3.6

รีวิว Noodle House

Porsche
17 ส.ค. 2017
อร่อยและไม่แพง

😁 ร้าน Noodle House ก็เป็นร้านเก่าแก่อีกร้านนึงในสยามสแควร์ระดับ 30ปีขึ้น เมื่อก่อนผมว่าร้านนี้เป็นร้านนึงที่ขายดีมาก แต่ระยะหลังรู้สึกว่าคนทานน้อยลงทั้งๆที่รสชาติดีและราคาไม่แพงเลย วันนี้ผมมาทานคนเดียวสั่งเมนูเดิมคือ ชิคเก้นเฟตูซีน(60฿)เค้าใช้เส้น Fettuccini ที่เป็นเส้นแบนๆนั่นแหละครับมาผัดกับแฮม เห็ดแชมปิยอง ไก่ฉีก และแครอทฝอยนิดหน่อยผัดกับไวท์ซอสเสร็จแล้วเอาใส่จานโรยชีสแล้วเอาไปอบอีกที ทีนี้จานที่ใส่มันก็จะร้อนใช่มั้ยครับ เค้าก็จะวางมาบนจานกลมเล็กๆ (ตามรูป) แล้วเค้าก็ทำแบบนี้มาตั้งแต่ปีมะโว้แล้ว ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเค้าถึงไม่ใส่มาในจานรองที่ทรงเดียวกันแต่ใหญ่กว่า คือสภาพนี้ถ้าเราท่านทานโดยไม่เอาจานหลักออกวางบนโต๊ะคงจะทานลำบากแน่เพราะมันอาจจะหกคะเมนได้ เรื่องรสชาตินี่ผมบอกได้คำเดียวว่า "เด็ด" และก็คงรสชาติมาได้อย่างสม่ำเสมอ 60 บาทแลกกับความอร่อยขนาดนี้เรียกว่าคุ้มค่าเงินที่เสียไปมากๆเพราะทีแรกผมเดินอยู่สยามพารากอนชั้น G ว่าจะหาอะไรทานแต่ว่าอาหารแพงเหลือหลายเลยเปลี่ยนใจมาทานฝั่งสยามสแควร์แทน ผมสั่งเกี๊ยวกรอบไส้กุ้ง (45฿)มาทานเล่นด้วย ตัวแป้งเกี๊ยวก็ทอดได้กรอบดี ไส้กุ้งก็อร่อยดีครับจิ้มกับน้ำจิ้มหวานๆก็เพลินดี นี่ถ้าไม่ติดว่ากลัวอ้วนนะ ผมจะสั่งไอศครีมทอด ราดบลูเบอรี่อย่างเคยมาทานอีกอย่างนึงด้วย เอาไว้คราวหน้าละกันนะ ไม่พลาดแน่ 😁 😁 วันนี้มารีวิวเพิ่มเติมสำหรับเมนูบะหมี่ผัดเผ็ดพริกไทยอ่อนไก่ (60฿)กับไอศครีมทอดราดบลูเบอรี่ (35฿)ครับ เส้นบะหมี่คล้ายๆกับเส้นโซบะหรือราเมนญี่ปุ่นนี่แหละครับนำมาผัดกับเครื่องแกงไทยใส่พริกชี้ฟ้า พริกไทยอ่อน ใบโหระพา และกระชาย รสชาติเข้มข้นแบบไทยๆเพราะใส่กะทิในเครื่องแกงด้วย อร่อยดีครับ แต่เค้าใส่กระชายเยอะไปหน่อยเรียกว่าเจอทุกคำที่ตักทานเลยทีเดียวและก็ตักออกยากด้วยเพราะสีมันกลืนกับเส้นบะหมี่ครับ มันเหนียวเคี้ยวไม่ค่อยออก เอาไป 4 ดาวละกัน ส่วนไอศครีมทอดราดบลูเบอรี่นี่อร่อยดีครับ เค้าเอาแป้งมาห่อไอศครีมวานิลลาแล้วนำไปทอด แป้งที่ห่อก็จะกรอบนอกนุ่มใน พอตัดไปก็จะเจอไอศครีมวานิลลาเย็นฉ่ำด้านใน อื้อฮือ...เข้ากันได้ดีกับtopping บลูเบอรี่มากๆเลย แนะนำให้ลองทานครับ ไม่แพงด้วย 😁

papa🎯
2 ส.ค. 2019
ไม่พ้น "ผัดขี้เมาทะเล"
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จานโปรดนู้ดเดิ้ลบอย, พาสต้าผัดขี้เมาทะเล

Noodle House เป็นอีกร้านเก่าแก่ย่านสยามสแควร์ หลังรีโนเวทมาได้หลายปี อยากแวะมาหลายรอบ เพิ่งได้จังหวะสักที เมนูอาหารหลากหลาย (ยังมีอีกเยอะจากที่ถ่ายมา) แต่พลิกไปพลิกมา ก็ยังต้องสั่งจานเดิม "ผัดขี้เมาทะเล" ขอเปลี่ยนจากเส้นอูด้ง --> พาสต้า = ลิงกวินี / รสจัดจ้านอร่อยเลย กุ้งเนื้อแน่น บะหมี่ราดหน้าโหระพาไข่เจียวหมู - หน้าตาดูดี แต่เห็นเพื่อนเติมเครื่องปรุงหลายรอบอยู่ ??? ข้าวซอยเนื้อ - ดูเข้มข้น...อ่านต่อ

4 ก.ค. 2015
ร้านคุ้นเคย ราคา เบาๆ
TeakaDET
5 ก.ย. 2019
รักเส้นต้องมา ราคาไม่แพงอีกร้านแถวสยาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อูด้งต้มยำ

ร้านนี้เห็นว่าเป็นร้านที่อยู่มานาน ราคาก็ถือว่าไม่แพงในย่านสยาม นั่งค่อนข้างสบาย แอร์เย็นสบายดี เมนูส่วนมากจะเป็นเมนูเส้นทั้งหมด ส่วนเรื่องรสชาติ จากที่ได้ลองทานเมนู อูด้งต้มยำ หมู ราคา 60บาท ซึ่งถือว่าไม่แพง เมื่อเทียบกับราคาอาหารแถวนั้น ตัวน้ำซุปทำมาแบบต้มยำน้ำข้น รสชาติเข้มขนดี ให้เครื่องเยอะใช้ได้ แต่เส้นน้อยนิดหน่อย หากหิวๆ อาจไม่พอทาน เมนูที่ร้านนี้ก็ถือว่ามีให้เลือกเยอะพอสมควร พนักงานก็...อ่านต่อ

zee
3 พ.ย. 2018
อีกร้านที่ราคาต่ำกว่า100ในสยาม

ร้านในสยามที่สามารถฝากท้องได้ ในราคาไม่เกิน100บาท ร้านดูธรรมดาๆ เรียบๆ open kitchen พนักงานดุๆ อาหารไม่ได้อร่อยๆมากมาย ปานกลางพอกินอิ่มได้ ส่วนใหญ่ที่อร่อยจะเป็นอาหารไทยนะ ลองสั่งข้าวซอย ใช้ได้นะ กับลาซานญ่า อันนี้จานเล็กไปหน่อยไม่น่าอิ่ม กินเพลินๆดูเพิ่มเติม

Nopchaling
12 พ.ค. 2019
อร่อย ย่อมเยาว์อีกร้านในสยาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้โหระพาหมูสับ

พิกัด : สยาม ซอย2 Noodle house ร้านเล็กๆในสยาม ที่หลายๆคนอาจมองข้าม ช่วงเย็นๆแวะผ่านสยาม หากไปต่อร้านอื่นๆต้องรอคิวนาน เห็นร้านนี้คนไม่จอแจ ได้โต๊ะเลย จึงไม่รอช้า เปิดเมนูอาหาร แอบตกใจนิดๆ ราคาเริ่มต้น 50 บาท เมนูก็หลากหลายมาก แต่ดูแล้วน่าจะเด่นเรื่องเส้น เลยสั่งสปาเกตตี้โหระพาหมูสับ เมนูแปลกจากร้านอื่น อร่อยใช้ได้เลย เผ็ดร้อนนิดๆ รสชาดกลมกล่อม ติดใจเลย บริการดี ไม่รอนานดูเพิ่มเติม

Baibuabonappétit
25 ก.ค. 2019
ร้านใจกลางสยามราคาถูกกกก!!!

สลัดพ่อครัว 60฿ -ได้เยอะ มีไข่ แฮม ไก่ พัก พร้อมนำ้สลัดแยกมา ได้ช้า ข้าวกะเพราไก่ชิ้น 45฿ -จานเล็กตามราคา รสชาติเฉยๆทานได้ นำ้แข็ง 3฿ พนงหน้าไม่ค่อยต้อนรับ ที่ร้านเมนูเยอะดี มีให้ดูเป็นอัลบัม แต่ไลน์อาหารไม่ต่างกันมาก เหมือนๆกันดูเพิ่มเติม

Jitprasong Lamsaard
20 เม.ย. 2015
ร้านอาหารเส้นๆ รสชาติใช้ได้ ราคาน่าคบ

ร้านอาหารเส้นๆในสยามสแควร์ซอย 2 ร้านนี้ราคาอาหารไม่แพง รสชาติใช้ได้เลย ปกติถ้ามากินร้านนี้ก็จะสั่งแต่ข้าวซอยไก่ไม่รู้ทำไม? จริงๆ รสชาติของข้าวซอยก็ไม่ได้อร่อยโดนใจแต่ก็อยากกิน รสจะออกไปทางเค็มหน่อยๆ ปริมาณเยอะอยู่ ไก่ก็ชิ้นใหญ่กินไม่เคยหมดจุกทุกที ราคาก็ไม่โหดร้ายเลย 55.- สั่งคู่กับน้ำชามะนาว 18.- รสชาติดี สรุปมื้อนี้หมดไป 73.- ไม่มี service charge และ VAT เพิ่มเติมค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวซอยไก่ 55.-เครื่องเคียงชามะนาว 18.-

Jade's
Jade's