- รีวิว Tummy Pleasure Gelato พหลโยธิน

เจลาโต้เพื่อสุขภาพ no sugar สายคีโต vegan ทานได้ค่ะ
Tummy Pleasure เป็นอีกร้านไอศครีมเจลาโต้เพื่อสุขภาพซึ่งน่าสนใจอีกร้าน โดยไอศครีมจะมีให้เลือกทั้งแบบ no sugar, keto, vegan ซึ่งตอนนี้มีรสให้เลือกทั้งหมด 13 รส ใครสายไหนก็เลือกได้ตามชอบค่ะ # รสที่สั่ง # - Raspberry Acai Sorbet เป็นเจลาโต้ซอร์เบทแบบ vegan และ no sugar ได้ประโยชน์จาก super food อย่างอาซาอิกับราสเบอรี่ รสชาติ ไอศครีมเนื้อเนียนดีสำหรับซอร์เบท รสเปรี้ยวอมหวานหอมราสเบอรี่ มีเม็ดราสเบอ...อ่านต่อ
Very Mango! ความอร่อยใหม่ที่อยากให้ทุกคนได้ลอง
ความอร่อยใหม่ล่าสุด! ของดีประจำฤดูกาล "มะม่วงซอร์เบท์" ผลไม้สุดโปรดยอดนิยมตลอดกาล พร้อมเสริ์ฟแล้ววันนี้ค่า 😊 VERY MANGO! 🥭 ซอร์เบท์มะม่วงที่สุดแห่งความอร่อย คัดเฉพาะมะม่วงน้ำดอกไม้จากสวนออแกนิค รสหวานอมเปรี้ยวตามธรรมชาติแบบไม่ปรุงแต่ง อร่อยล้ำด้วยเนื้อมะม่วงที่แทรกอยู่ทั้งถ้วย สูตรเด็ดเฉพาะของ Tummy Pleasure แบบ 0% Fat แคลอรีต่ำ และ ไม่มีน้ำตาลทราย สายสุขภาพต้องเลิฟ Fat free / No Sugar Ad...อ่านต่อ