3.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูนายเท้งสูตรบางคล้า

Koy
3 ก.พ. 2023
ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ บางคล้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ อยู่ติดถนนเส้นหลักไปสี่แยกบางคล้า ขายราคาไม่แพง มีน้ำดื่มแบบบริการตัวเอง สั่งเมนูบะหมี่ต้มยำ แบบธรรมดา เสิร์ฟใส่ชามเปลแบบโบราณมาเลย เส้นบะหมี่ไข่เส้นอ้วน เครื่องมีหมูแดงชิ้น กับหมูบะช่อ น้ำซุปโอเค

บะหมี่ต้มยำ
บะหมี่ต้มยำ

Note Iron Wok
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านดังของบางคล้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งต้มยำ

@ ก๋วยเตี๋ยวหมูนายเท้ง 😋😋😋 ร้านนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำมีชื่อของบางคล้า ร้านนี้ตั้งอยู่ขาออกไปทางแยกบางคล้า ออกจากตัวตลาดสักเล็กน้อย บรรยากาศเป็นห้องแถวไม้สมัยก่อน4-5ห้องนั่งหน้าร้านง่ายๆ ที่นี่มีก๋วยเตี๋ยวหมู น้ำใส ต้มยำ ใส่หมูสับและหมูแดง มีแทบทุกเส้นตามมาตรฐานร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไป ต้มยำจะรสชาติเช็งๆ รสไม่จัด หอมกลิ่นน้ำมะนาว พริกป่น และถั่ว ✅ ปล. กินเอง ชิมเอง บรรยายตามความรู้สึกตัว...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
31 ส.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ สูตรบางคล้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งยำ

"ก๋วยเตี๋ยวหมูนายเท้ง" #ก๋วยเตี๋ยวโบราณ สูตร #บางคล้า #ฉะเชิงเทรา จุดเด่นคือหมูสับ และหมูบะช่อ ที่เป็นหมูเน้นๆ ไม่ใช่หมูเด้งผสมแป้ง . ✅ ลองไปสองชาม คือ เส้นเล็กแห้งยำ และเกาเหลาต้มยำ สั่งแบบพิเศษเพิ่มหมูบะช่อพิเศษเข้าไปอีก เครื่องเค้าก็จะมีหมูแดงและหมูสับด้วย กินหมูเน้นๆ ให้สะใจ 😂😂 ทั้งเมนูแห้งยำและต้มยำ ของที่นี่จะปรุงรสมากลางๆ นะคะ ไม่จัดจ้านมาก ต้องปรุงเพิ่ม . 📍 ก๋วยเตี๋ยวหมูนายเท้ง 📱08...อ่านต่อ

1 ก.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวบะช่อหมูสับ

ร้านเก่าแก่ของบางคล้าเลยค่ะร้านนี้ มีทีเด็ดอยู่ที่หมูบะช่อค่ะ ร้านนี้จะไม่ใส่พวกลูกชิ้นทั้งหลายนะคะ จะใส่หมูบะช่อและหมูแดงเท่านั้นค่ะ วันนี้ไปทานตั้งแต่แปดโมงเช้าเลยค่ะ สั่งบะหมี่ต้มยำพิเศษ ปรุงรสมาออกเผ็ดนิดๆ ต้องเติมน้ำส้มสายชูเอานะคะ ยังไม่ออกรสเปรี้ยวมะนาวเท่าไหร่ค่ะ แต่ถ้าสั่งเป็นแห้งจะมีมะนาวมาให้บีบด้วยนะคะ เส้นบะหมี่น้ำ น้ำซุปหอมมาก อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

บะหมี่ต้มยำพิเศษเส้นเหนียวนุ่มหมูสับดีไม่มีมันปนบะหมี่น้ำ
13 มี.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ
Aae
12 ส.ค. 2018
จอดรถสะดวก อาหารจานด่วน

ที่จอดรถสะดวก ร้านที่นั่งโล่งโปร่งสบาย อาหารจะมีทั้งข้าวราดแกง ข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยวจะเป็น แบบต้มยำ แห้ง น้ำ เหมือนทำทานที่บ้าน รสชาติกลาง ๆ ปรุงเพิ่มแล้วแต่ชอบ เส้นเล็กนุ่มดี บะหมี่แห้งมีมะนาวมาให้กะใส่ถั่วคั่วมาดูเพิ่มเติม

17 ส.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยว สูตรบางคล้า
e.a.t
22 เม.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยวหมู ต้องแวะ บางคล้า ฉะเชิงเทรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวแห้ง

มีโอกาสไปบางคล้า ขากลับระหว่างหาร้านอาหารทาน มื้อเที่ยง เจอร้านนี้เลย รถจอดหน้าร้านริมถนนเป็นแถวยาว เลยไปจอดไม่ไกลพอหาที่จอดได้ไม่ยาก สั่งเส้นเล็กแห้งมา น่ากินมาก หมูสับเป็นก้อน ใส่มะนาวด้วย อร่อยเลย แต่ปริมาณน้อยต้องเบิ้ลอีกชาม ตอนจ่ายเงิน โอ้ ชามละ 25 บาทเอง ถูก อร่อย ใครมาชอบกินก๋วยเตี๋ยวหมูต้องแวะเลยครับ ขับไปฉะเชิงเทราเจออีกสาขาด้วยดูเพิ่มเติม