1. Home
  2. Reviews of Giant Fried Mussel, Grilled Fish Wang Derm 9 ย่อยมาจากหมูทอดบ้านแขก

16 Sep 2020
views 448
Delivery / Pick & Go
หอยใหญ่จริงเต็มปาก
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Giant Fried Mussels

ร้านหอยทอดผัดไทยครับ หอยใหญ่จริงใช้หอยนิวซีแลน ไซด์ใหญ่ จากรูปเต็มปากมาก สั่งแป้งกรอบม่ากรอบได้ใจ พิกัด ข้างวัดอรุณ ใครมาวัดอรูณแนะนำต้องมาลอง หรือไม่สะดวกทางร้านมีเดลิเวอรี่ไว้บริการนะครับ Lineman foodpanda ต้องลองครับ คุณภาพคัฟปาก

Other
Other
Previous review
11 Jan 2019
หอยทอดจานใหญญญญญ่

Reviews by Customers
Sort
Hot
24 Nov 2018
views 646
ของสดมากกรอบน่ากินสุดๆๆ บรรยากาศดี
25 Aug 2019
views 554
สุดยอด...อร่อยมากครับ....😊😊😊
6 Nov 2019
views 382
อร่อยจิงหอยทอด..หอยใหญ่กุ้งตัวโตๆคุ้มค่ากับราคา
Previous review
24 Aug 2019
ไปโดนมาเเล้วอร่อยครับคุมค่า..ทานที่ร้านบรรยากาศเหมือนข้าวสารฝรั่งเยอะ.very good
17 Sep 2019
views 171
ร้านเล็กๆริมถนนข้างวัดอรุณฯ อาหารอร่อย เมนูหลากหลาย ผ่านมาเที่ยววัดอรุณฯต้องแวะ ขอแนะนำครับ
Favourites: Giant Fried Mussels, ต้มยำกุ้งหอย