- รีวิว Tokyo Karei Yoshoku จามจุรีสแควร์

ไปให้สุดของการกินแกงกะหรี่ญี่ปุ่นในกรุงเทพ กับ "บุฟเฟต์แกงกะหรี่ 199 บาท"
ร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นที่มีจุดเด่นคือ "บุฟเฟต์แกงกะหรี่" คุณสามารถตักทุกอย่างได้อิสระ ข้าวเยอะ ข้าวน้อย ไก่ทอดกี่ชิ้นก็ได้ จะราดน้ำแค่ไหนก็ตามใจ ตัวแกงที่ให้ราดมี 2 อย่างค่อ แกงกะหรี่ญี่ปุ่น กับ "ปูผัดผงกะหรี่" ที่ดันอร่อยกว่าแกงกะหรี่ไปไกลมาก ในไลน์อาหารยังมี สลัดผัก และ บราวนี่ด้วยครับ ด้วยราคา 199 บาท ให้เวลา 90 นาที ถือว่าคุ้มมากทีเดียว ปีนี้จัดถึง 2 ธันวาคม ต้องรอลุ้นปีหน้าครับ

มาร้านข้าวแกงกะหรี่แต่ถูกใจวัฟเฟิล
มางานรับปริญญากับคุณแม่ที่จุฬา เลยได้มาหาอะไรทานที่จามจุฬีสแควร์กัน ซึ่งหลังจากเดินดูหลายร้านก็ตกลงชวนกันลองร้านนี้ Tokyo Karei ร้านข้าวแกงกะหรี่ที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายใช้ได้ แถมคนไม่แน่นด้วยค่ะ เมนูข้าวแกงกะหรี่มีหลายซอส ที่น่าสนใจคือแกงกะหรี่สีชมพูซึ่งไม่เคยเห็นที่อื่น และนอกจากแกงกะหรี่ก็มีของทานเล่น สลัด พาสต้า ข้าวหน้าต่างๆ และของหวานอย่างวัฟเฟิล คาราเมลคัสตาร์ด และชอคโกแลตเค้กด้วยค่ะ ...อ่านต่อ
ข้าวแกงกะหรี่ในจามจุรีสแควร์
ร้านนี้อยู่มานานมาก คนไม่ค่อยเข้าไปกินแต่ก็ยังคงอยู่ (ไม่เหมือนบางร้าน เราว่าคนกินเยอะกว่าร้านนี้อีก แต่อยู่ไม่ได้นานมาก ไปซะแล้ว) แกงกะหรี่ร้านนี้ก็ทั่วๆ ไป กินได้ ไม่ได้ว้าวมาก ออกเค็ม และให้น้อยเทียบกับราคา (ปริมาณพอๆ หรือน้อยกว่าเคอรี่บอยตรงหอยูเซ็นเตอร์จุฬาด้วยซ้ำ) ไม่ได้มีอะไรประทับใจเท่าที่ควรดูเพิ่มเติม
แกงกะหรี่เปรี้ยวๆ ความพร้อมไม่ค่อยดี พนักงานงงหน่อยๆ มีที่จอดรถจามจุรีสแควร์ ค่ะ
ร้านนี้เปิดเช้า เรามาธุระเรื่องวีซ่า เสร็จแล้วยังเช้าอยู่ มีร้านเปิดไม่กี่ร้าน ลองมาชิมร้านนี้เพราะชอบกินแกงกะหรี่ญี่ปุ่น แต่เราไม่ชอบรสชาติร้านนี้อะ 555 มันเปรี้ยวๆ สั่งไก่คาราเกะก็ไม่มี เลยหมูทอดแทน แต่หมูอร่อยนะคะ พนักงานดูยังไม่ตื่น ดูงงๆหน่อย 5555555 ก็พอกินได้แหละ รวมๆ แต่คงไม่กินร้านนี้อีก 55ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศร้านน่านั่งครับ แกงกะหรี่ธรรมดาไม่แปลกใหม่ แต่ลองมาแวะดูเองแล้วกันเนอะ
ดูชื่อร้านแล้วน่าจะการันตีความอร่อยของแกงกะหรี่ได้ เลยแวะเข้ามาดูจ้า ร้านนี้จัดร้านได้น่ารักดี มีกระต่ายสีส้มเป็นมาสคอต สไตล์เด็กๆ มีเมนูทั้งฮอตดอก สปาเกตตี ขนมหวานพวกวาฟเฟิล ( ซึ่งไม่ได้ลอง ) และเมนูที่มีชื่อในร้านเองคือแกงกะหรี่ มาดูกันครับว่ารีวิวเป็นยังไงกัน เมนู 1. ข้าวแกงกะหรี่คาซาน่าว่า #7/10 รสชาดธรรมดาทั่วไปครับ ไม่ค่อยมีกลิ่นแกงกะหรี่ รสชาดกลาง ๆ ไม่ค่อยโดดเด่น รสชาดออกเปรี้ย...อ่านต่อ