- รีวิว JLD Dragon สามย่านมิตรทาวน์

แก้วใหญ่ ไข่มุกนุ่มๆหนึบๆดี แต่รสชาติหวานไปหน่อย!!
ร้านนี้ตั้งอยู่ศูนย์การค้า Samyan Mitrtow ค่ะ แถวๆหน้าร้านยูนิโคล่ค่ะ ตอนเราไปประมาณ 3 ทุ่ม คนไม่เยอะแล้วค่ะ เห็นว่าเป็นร้านชานมเจ้าดังสาขาแรกจากไต้หวันก้อเลยแวะลองค่ะ เมนูที่สั่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของที่ร้านค่ะ Brown sugar Bubble Thick Milk (บราวน์ชูการ์ บับเบิ้ล ติ๊ก มิลค์) ราคา 115฿ สั่ง 2 แก้ว เอาความหวานปกติมาก่อน อยากชิมรสชาติออริจินอลดูก่อน พอได้ชานมมา พนักงานแนะนำให้เขย่าก่อนดื่มค่ะ ร้านนี้เค้าว่ามีทีเด็ดตรงเป็นครีมนม 0% fat ท็อปด้านบน ด้านล่างเป็นน้ำตาลทรายแดง ไข่มุกนุ่มหนึบ รสหวานมากกกกกก...ขนาดเราทานหวานนะ ใครไม่ชอบทานหวานแนะนำให้ลดปริมาณความหวานลงค่ะ รวมๆแล้วก้อหอมมันดี ถ้าลดความหวานลงคงจะทานง่ายกว่านี้ค่ะ

ไข่มุกนุ่มละมุนมาก🧋
📍 JLD Dragon สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 2 ลองชิมร้านชานมไข่มุก JLD Dragon เดินผ่านร้านนี้หลายรอบมาก เพิ่งมีโอกาศได้ลองชิม เราสั่งเป็น #BrownSugarBubbleJLDBlackTeaLatte 95.- เลือกความหวานได้ ปกติจะอยู่ที่ 100% ส่วนเราเลือกเป็น 70% ก็คือหวาน ที่ชอบที่สุดคือ #ไข่มุก นุ่มละมุนมากๆ😋 💵ราคาเริ่มต้น 95./ ⏰เปิด 24 ชม. 📍ชั้น 2 โซนด้านนอกห้าง 🪑มีที่นั่งเยอะ #จีนพากิน😋 #ชานมไข่มุกดูเพิ่มเติม
JLD Dragon สาขาSam Yan Mitrtown ชานมอร่อย หอมชามากๆ ร้านกว้างนั่งสบาย
JLD Dragon สาขาSam Yan Mitrtown ชานมเค้าอร่อย หอมชามากๆ แวะเวียนมาซื้อหลายครั้งแล้ว ร้านกว้างนั่งสบาย 🧋Brown Suger Bubble Thick Milk (95บาท) สั่งแบบหวาน 0% กำลังดีเพราะไข่มุกมีความหวานจากน้ำตาลทรายแดงอยู่แล้ว 🍼🫖 Brown Suger Bubble Milk (95 บาท) เมนูสำหรับคนที่ไม่ทานชา หรือเด็กทานได้ นมสดหอมๆ กับไข่มุกบราวชูก้าเคี้ยวหนึบๆ 🍋🍋Fresh Lemon Black Tea (115 บาท) สั่งหวาน0% น้องพนักงานแจ้ง...อ่านต่อ
นั่งทำงานสบาย เครื่องดื่มสดชื่น
วันนี้ออกมานั่งทำงานนอกสถานที่ครับ ทุกร้านคือคนแน่นมาก มาเจอร้านนี้ JLD Dragon ร้านไม่ใหญ่มาก แต่คนไม่แน่นจนเกินไป มีโต๊ะใหญ่ๆให้นั่งทำงานสบายเลยครับ ส่วนเมนูที่สั่งวันนี้เป็น Passion Fruit GreenTea คือสดชื่นดีมาก สั่งเป็นหวาน 50% กำลังดีเลยครับดูเพิ่มเติม
ลองชานมโปะด้วยแผ่นทอง
มาเดินเล่นที่สามย่านมิตรทาวน์ เพื่อนเห็นเมนู Gold Leaf มีขายเฉพาะสาขานี้ ก็เลยชวนเราทาน ก็เลยเข้าร้านลองค่ะ Gold Leaf Brown Sugar Bubble Thick Milk 195 บาท เลือกความหวาน 30% เป็นชานมไข่มุกใส่น้ำตาลบราวน์ชูการ์ ท้อปด้วยครีมโฟม และโปะด้วยแผ่นทองคำเปลวแท้บริสุทธิ์ 99.99% รสชาติออกหวานๆมันๆ แผ่นทองแทบไม่รู้รส55 ถ่ายรูปแล้วอลังการเฉยๆค่ะ กลิ่นหอมบราวน์ชูการ์โอเคค่ะ ครีมเพิ่มความมันๆดี ไข่มุกหนุบๆพอ...อ่านต่อ
Brown sugar เจ้าดังจากใต้หวัน
ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 สามย่านมิตรทาวน์ ร้านใหญ่ เสียงก้อง ดัง ถ้าคนเยอะ น่าจะแอบลำคาญนิดนึง มีที่นั่งจำกัด ข้อดีคือมีที่ชาร์ตแบต พนักงานบริการรวดเร็ว รับออร์เดอร์เร็ว มีแนะนำเมนู signature น้องพนักงานมาเสริฟให้ที่โต๊ะด้วย ร้านชานมเดี๋ยวนี้ ส่วนใหญ่จะให้บริการตัวเอง signature ของร้านคือ บราวน์ชูการ์ บับเบิ้ล ติ๊ก มิลค์ 115 บาท (นมไข่มุกน้ำตาลทรายแดง)สั่งหวาน 50 กลิ่นแรกที่ได้รับคือ น้ำตาลทรายแ...อ่านต่อ