รีวิว บ้านเล็บเจล น้องใบปอ ไทยธานี ซอย 15

moeipybara
1 เม.ย. 2024
งานยังไม่ค่อยเนี้ยบ เด็กน้อยในร้านทำตัวไม่น่ารัก แต่พี่เจ้าของร้านอัธยาศัยดีค่ะ

👧🏻 เด็กน้อย - ใครเกลียดเด็ก ร้านนี้ไม่เหมาะอย่างแรง ลูกเจ้าของร้านร้านนี้ซนมาก แต่คุณแม่เขาก็ตักเตือนนะ แต่น้องดื้อไม่หยุดจริงๆค่ะ 💅 ถอดสีเล็บเจล - ร้านนี้จะใช้เป็นเครื่องกรออย่างเดียวไม่ได้ใช้น้ำยาหรือฟอยล์ใดๆ ซึ่งเรามองว่าวิธีนี้ค่อนข้างไม่ถนอมเล็บ เลยไม่ค่อยถูกใจค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ภายในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร หมู่บ้านไทยธานี ซอย 15 ตรงเข้ามาจะอยู่ใต้ตึกบริเวณหัวมุมทั้งเลี้ยวเลี้ยวที่ 2 ค่ะ

อุษา
26 ก.ค. 2024
งานสวย ช่างบริการดี
ราคา: ราคาดีไม่ถูกไม่แพง

ส่วนตัวชอบผลงานทางร้านมากๆคะ ข่างใจดีพูดดีเพราะ ร้านกะทัดรัด สะอาด ส่วนตัวคืองานบริการสำคัญทางร้านบริการเอาใจใส่คะ เปิดเพลง เปิดแอร์ ส่วนลูกสาวเจ้าของร้านก็น่ารักคะดื้อตามนิสัยของเด็กทั่วไปคะ นอกจากคนที่ไม่ชอบเด็กก็จะคิดต่าง ส่วนตัวเราชอบเด็กธรรมชาติของคนเป็นแม่ เข้าใจเด็กคะ น้องน่ารัก มีไหว้และบ๊ายบายตอนเรากลับด้วย เรื่องผลงานคือสวยตรงปกคะ เจียสีออกปกติคะไม่ได้ลงลึกถึงหน้าเล็บ ส่วนตัวคือชอบวิธ...อ่านต่อ

ร้านสวย เห็นง่าย ผลงานก็สวยคะ