รีวิว La Taverna
อร่อย แบบตะโกน
😉เดินสุ่มใน Google Map เจอ และ review อาหาร western ดีมาก เลยแวะมาซะเลย เมื่อขับผ่านทางบางเสร่🫢 🍴🔪Parma Ham + Pickle คือ กลิ่นเนื้อเข้มข้นตัดกับของดองได้เข้ากัน 🍝🍴ราวิโอลี่ spinach blue cheese: กลิ่นชีสหอมฟุ้งมาก แต่ถ้าไม่ชอบ blue cheese อย่าริอาจ 🍝🍴Pesto spaghetti เส้นสด เส้นดีมาก FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google map: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้

ตกไปนะคะวันนี้
วันนี้มีโปรพิซซ่า ซื้อ1แถม1 เลยไปกิน ...วันนี้รสชาติไม่เหมือนกับครั้งก่อนหน้า ที่มากิน แป้งไม่อร่อยเหมือนเดิมเลย เพราะด้วยสาเหตุอะไรซักอย่าง แข็งเหมือนขนมเลย คงต้องเปลี่ยนร้านแล้วหละค่ะ...อันนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวกับเพื่อนนะคะ..ดูเพิ่มเติม
ผ่านหลายครั้งละ แวะลองซะเลย
จริงๆตัวเองนั้นผ่านมาทางนี้เพื่อจะไปทานอาหารทะเลหลายครั้งครับ ทุกครั้งก็จะเห็นร้านอิตาเลียนร้านนี้มีคนแน่นตลอด เลยบอกแฟนว่าต้องมาลองให้ได้ ด้วยความหิวครับ สั่งอย่างโมโหหิวครับ แต่กินหมดทุกอย่างเลย 55+ เริ่มรีวิวเลยดีกว่าร้านนี้กว่า อาหารแต่ละจานค่อนข้างจะพิถีพิถันครับ(ดูตามรูปเลย) รสชาตินั้นโดยส่วนตัวผมชอบครับ โดยเฉพาะชีสที่ใช้ของร้านนี้ อ้อร้านนี้มี buffallo cheese ด้วยครับ ร้านนี้คนค่อนข้างเย...อ่านต่อ
แวะมาชิมพิซซ่า
มีเพื่อนแนะนำให้ลองมาชิมพิซซ่าโฮมเมด ไปช่วงโปรโมชั่นพอดี เลยได้พิซซ่า1แถม1 ทุกวันพุธ ต้องรอนานเพราะทุกคนสั่งแต่พิซซ่า เท่าที่เห็นส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติที่รู้จักร้านนี้ดี ลองสั่ง Brosciutto Cotto e Funghi และ Hawaiian จะคิดราคาจากถาดที่แพงกว่า แบบ take away ได้มา2กล่อง ชิมดูก็อร่อยดี ไม่ได้เริ่ดขั้นเทพ ลองแวะได้ถ้าไม่หิวมาก เพราะจะได้รอจนหิว ^^ดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศอิตาเลียน รสชาติอิตาเลียนแท้ๆ ราคาสมเหตุสมผล
ร้านนี้เป็นร้านบรรยากาศอิตาเลียน พิซซ่าเป็นเตาแบบที่ร้านดังๆใช้กัน (ใช้ฟืน) พิซซ่าทานหน้า ฮาวายเอี้ยน(มีคนชอบกิน) กับ พาม่าแฮม อร่อยมากครับ สปาเก็ตตี้ทะเลก็อร่อยแต่รสชาติอ่อนไปนิด ผมว่าถ้าคนไทยไปกิน ควรบอกว่าเอารสจัดๆ เผ็ดๆนิด ราวิโอลี่อร่อย แต่เลือกดีๆนะครับ อันไหนไม่ชัวร์อย่าพึ่งสั่ง เพราะรสเป็นอิตาเลี่ยนแท้ๆ (สังเกตุในร้านมีแต่ฝรั่ง) สรุปว่าดี คุ้มค่าในการไปกิน ค่าเปิดขวด (เอาไวน์ไปเอง) แค่...อ่านต่อ