รีวิว ต้าหลงชาบูบักกุ๊ดเต๋ (ก๋วยเตี๋ยว ข้าว หม้อไฟ บักกุ๊ดเต๋) ทรีออนธรี พระราม 3

25 ก.ค. 2018
บักกุ๊ดเต๋ฉบับฮ่องกง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบู, บัคกุเต๋

ร้านอาหารที่มีเมนูค่อนข้างหลากหลาย แต่ที่ขึ้นชื่อ คงหนีไม่พ้นบัคกุเต๋ และ ชาบู ซึ่งเมนูชาบู จะสั่งแบบเซ็ท หรือสั่งแยกก็ได้ น้ำซุปสามารถเลือกได้ 2 น้ำ วันนี้สั่งเป็นน้ำเกาเหลา และบัคกุเต๋มา อร่อย แต่คิดว่าน้ำใส กับบัคกุเต๋ อาจจะดีกว่า เพราะ 2 ตัวคล้ายกัน ถ้าน้ำใสน่าจะตัดเลี่ยนได้ดี พริกปรุงแซ่บถึงใจ กินเพลินรู้ตัวอีกที พุงกางซะแล้ว

บัคกุเต๋
ชาบู
ชาบู

รีวิวที่พูดถึง
Nantaya Thongnuepad
หม้อไฟหมูตุ๋นร้านโปรด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นลวก, หมูตุ๋น, เอ็นแก้ว, เนื้อสันคอหมูดำ, หม้อไฟหมูตุ๋น, ตับหมูสด

อยากกินก็วยเตี๋ยวหมูตุ๋นแบบเป็นหม้อไฟต้องไม่พลาดร้านนี้ ต้าหลง สาขาทีออนทรี พนะรามสาม ร้านโปรดของเราเลย ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นหม้อไฟราคาประหยัดมีทั้งแบบจานเดี่ยว แบบหม้อไฟ+เซตหมูและเนื้อ บั๊กกุเต๋ ข้าวหน้าต่างๆ ของทานเล่น เช่น กุ้ยฉ่าย เกี่ยวทอด ของหวานก็ยังมี ไอศครีมกะทิและเฉาก้วย เราเลือกทานเป็นเซตสันคอหมูราคา 375 บาท ในเซตจะมี ผักบุ้ง ถั่วงอก กระหล่ำหั่นฝอย ลูกชิ้นหมู หมูตุ๋น สันคอหมู หมูสด รอบนี...อ่านต่อ

31 ส.ค. 2024
เตี๋ยวหมูตุ๋นหม้อไฟร้านโปรด
แงงน้ำหนักขึ้น
1142k15k
ร้านต้าหลง tree on 3 3.5⭐️

#WongnaiSongkran2025 ต้าหลง สาขา tree on 3 ขายทั้งแบบอาหาร จานเดียว/หม้อไฟ บะกุ๊ดเต๋ ก๋วยเตี๋ยว ในราคาแบบไม่แพงเกินไป ได้ลองกินข้าวหน้าไก่ แบบเป็นset ราคา109 บาท ก็จะมี ให้เลือกของทานเล่น เช่น กุ่ยฉ่าย และขนมหวาน เราเลือกเฉาก๊วย รสชาติดีค่ะ ข้าวหน้าไก่แบบราดน้ำ หนึบๆ อร่อยดูเพิ่มเติม

กินใกล้กรุง
192327.4k
15 เม.ย. 2025
อาหารสไตล์ไทยจีน เมนูก๋วยเตี๋ยวและบักกุ๊ดเต๋แสนอร่อยสูตรต้นตำรับ เมนูหลากหลายทานได้ทุกวัย ที่สำคัญราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น, หม้อไฟ, กุยช่ายทอด, บักกุ๊ดเต๋หมูยักษ์ Pork Big Bak Kut Teh, ข้าวหน้าไก่, ข้าวยำหมูทอด, ข้าวเนื้อตุ๋นจักรพรรดิ, เกี๊ยวทอดไส้หมู, เต้าหู้ทอดผัดพริกเกลือ

“ต้าหลงชาบูบักกุ๊ดเต๋” อาหารสไตล์ไทยจีนกับเมนูก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นเนื้อตุ๋นน้ำซุปสมุนไพรจีนและบักกุ๊ดเต๋แสนอร่อยสูตรต้นตำรับ ที่เปิดครองใจคนพื้นที่มายาวนานกว่า 15 ปี อร่อยแบบรสชาติออริจินัลดั้งเดิม วัตถุดิบคัดพิเศษพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟด้วยเมนูให้เลือกอีกมากมาย อร่อยหลากหลายได้ทุกวัย ที่สำคัญราคาไม่แพง เริ่มต้นแค่ 75 บาทเท่านั้น… . เมนูก๋วยเตี๋ยวยอดนิยม เครื่องจัดเต็มมาครบทั้งหมูตุ๋น หมูสด ลูกชิ้น...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
9 ก.ย. 2023
เนื้อเปื่อยดีมาก อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นลวก, บัคกุเต๋, น้ำลำไย สูตรหวานน้อยเพื่อสุขภาพ, เนื้อตุ๋นจักรพรรดิ์

เป็นอีกร้านที่แวะเข้าไปลองครั้งแรกก็ชอบแล้ว เพราะน้ำซุปหอม อร่อยไปกับรสชาติของเครื่องยาจีน เนื้อเปื่อยคือดีเลิศ เปื่อยยุ่ยกำลังดีทีเดียว น้ำจิ้มที่ทำมาก็เข้ากันดี ส่วนบะกุ๊ดเต๋ก็รสชาติดี อร่อยไม่แพ้กัน น้องๆพนักงานบริการดีครับดูเพิ่มเติม

PloyPree
16 พ.ค. 2022
ซุปเกาเหลาเข้มข้น หอมกลิ่นสมุนไพร​จีน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมู, ข้าวหน้าไก่

ร้านอยู่ในห้างเล็กๆ Tree on 3 ที่ ชั้น 1 อาหารราคาไม่และชอบมีเซ็ทเมนูบ่อยๆ เกาเหลาหมูชามละ 85 บาท นํ้าซุปหอมเครื่องยาจีน อร่อยมาก เคยสั่ง บากุตเต๋นํ้าซุปไม่เข้มข้นเท่าเกาเหลา ข้าวหน้าไก่ 65 บาท รสชาติ​ใช้ได้ ไก่ชิ้นใหญ่ (แต่ยังไม่เจอที่ไหนเด็ดกว่า รสดีเด็ดสาขาเก่าที่สยาม ที่ปิดไปแล้ว ตรงใกล้ๆ โรงแรม Hardrock เก่าได้) โปรโมชั่น​เซ็ทมีแถมเฉาก๋วยชามใหญ่กว่าในรูปในเมนูดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
5 ธ.ค. 2021
บักกุ๊ดเต๋พระราม3

ร้านต้าหลงอยู่ที่ Tree on 3 ถนนพระราม3 เราเปิดแอพ grab สั่งอาหารค่ะเลยลองทานร้านนี้ดูแล้วกันเพราะยังไม่เคยลองทานเลย เมนูที่สั่ง คือ - ข้าวหน้าเนื้อ ทางร้านจะแยกใส่กล่องพลาสติกมาให้ ช่องหนึ่งเป็นข้าวสวย อีกช่องเป็นเนื้อตุ๋น แยกผักบุ้งจีนลวกใส่ถุง รสชาติโอเคดีค่ะ เนื้อนุ่ม ไม่เหม็น ไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่เสียดายที่ทางร้านราดน้ำใส่ข้าวมาเลย ถ้าแยกน้ำราดมาจะดีกว่านี้ ข้าวก็ไม่แฉะด้วย และสามารถทานวัน...อ่านต่อ

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์ แขวงวัดพระยาไกร
NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกร
สัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น