รีวิว ครัวสิริญ
อร่อยดี โดยเฉพาะปลา
...ร้านอยู่ใกล้ๆวงเวียนค่ะ อาจหาที่จอดยากนิดนึงเนื่องจากแถวนั้นไม่ค่อยมีที่จอด อาหารดีค่ะ อร่อยทุกเมนูเลย โดยเฉพาะ หมูเต้าหู้ยี้กับปลาทอดเครื่อง ดีงามมาก ส่วนแกงปูก็โอเค เผ็ดไปนิดนึง ผักก็แข็งไปนิดแต่รสชาตดีเลยค่ะ ราคารับได้

ร้านอาหารภูเก็ต รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่อง บรรยากาศน่ารัก
'ครัวสิริญ' กับอาหารพื้นเมือง ถึงเครื่อฝความเป็นใต้ จัดจ้าน ครบรส กับร้านน่ารักๆ เน้นโทนสีน้ำเงิน บริการประทับใจ ในราคาไม่รุนแรงนัก กับข้าวเฉลี่ย 150-200 แต่เครื่องแน่น ปริมาณพอสมควรเลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรัยร้านอาหารพื้นเมือง ไม่ว่าจะหิวมา มื้อพิเศษในโอกาสพิเศษ หรือ เพื่อนมาจากต่างจังหวัด ก็น่าจะเป็นอีกทางเลือกเลย ป.ล. เอาจริงๆอยากจะให้ 5ดาวนะ แต่หักออก 1 ดาวเพราะเจอผม 3-4เส้นในน้ำพ...อ่านต่อ
ร้านอาหารใต้เปิดใหม่ ร้านเล็กๆ น่ารักๆ
เห็นร้านอาหารใต้เปิดใหม่ รีบมาลองเลยค่ะ ร้านเล็กๆ คูหาเดียว จอดรถริมถนน ตกแต่งสวยงามค่ะ วันนี้สั่งเท่านี้ค่ะ *เส้นหมี่ แกงปู ส่วนตัวผิดหวังกับเนื้อปูที่น้อย และค่อนข้างจะยุ่ยๆค่ะ รสชาติส่วนตัวคิดว่าค่อนไปทางจืด และเผ็ดนำค่ะ *ปลาทอดเครื่อง ทอดปลาได้ดีมากๆค่ะ หนังกรอบ เนื้อข้างในฉ่ำ หอมเครื่องเทศ เผ็ดร้อนดีค่ะ *แกงส้มยอดมะพร้าว ใส่ปลามง จานนี้เฉยๆค่าา *ผัดคะน้าน้ำมันหอย จานนี้อร่อยดีค่ะ เค็...อ่านต่อ
อร่อยทุกอย่าง ถูกใจสุดๆ
อาหารพื้นเมือง ราคาไม่แพง เหมือนกินฝีมือแม่ที่บ้านเลย อร่อย รสชาติจัดจ้านแบบดั้งเดิม ที่แนะนำสุดๆก็จะเป็นเมนูน้ำพริก หมูคั่วเกลือ ต้มส้มปลาก็เด็ด และที่ขึ้นชื่อสุดๆก็โกสุ้ย ขนมพื้นเมืองภูเก็ตเนี่ยแหละ นอกจากข้าว ก็มีเมนูน้ำ ชา กาแฟ ด้วยนะคะ ก็ถือว่าครบ จบที่เดียวเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านชิคๆ รสชาติกลมกล่อม
ร้านอาหารตกแต่งสวยงามค่ะ ด้านในมีลายเพ้นต์การ์ตูนรอบร้าน บรรยากาศน่านั่ง จานอาหารเกร๋ๆ ยกมาเสิร์ฟด้วยปิ่นโต อาหารจะจานเล็กนิดนึง แต่รสชาติไม่เล็กนะจ้ะ เรายอมรับเลยว่าอร่อยจริง เข้มข้น จัดจ้าน กลมกล่อม อย่างที่อาหารใต้ควรจะเป็น ส่วนตัวชอบ หมูผัดเครื่องแกงสะตอ,หมึกผัดน้ำดำ และหมูคั่วเกลือ ใครได้ไปลองสั่งดูนะคะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม