3.8

รีวิว ฉลองบุฟเฟ่ต์

Holly Pan
6 พ.ค. 2020
查龙199自助餐、名气大

很多游客都特意打车过来,这边的自助餐名气很大. 对比同类型的199泰铢自助餐来说,这家的东西相对比较少. 锅是泰式锅(中间是烤盘 四周是是涮锅) 如果需要烤鱼要额外付钱会有那种bbq式的烤架. 饮料也是需要额外付款还有冰块. 两个人来吃一个锅子就还好,要是人多来吃 完全煮和烤不过来,熟的比较慢,基本泰式199的虾子都是随便吃的,可以自己DIY青木瓜沙拉,也可以拜托店员帮忙制作. 总体来说不会特意来吃,有朋友提的话会带她来.

Hana Fujiwara
31 ต.ค. 2022
อร่อยและคุ้มมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมหวาน, หมูหมักต่างๆ, กุ้งแม่น้ำ

ดูในรีวิวแอบหวั่นๆเหมือนกันว่าจะอร่อยไหม เพราะราคาก็ถูกเหลือเกิน ทำใจไว้แล้วว่าถ้าไม่อร่อยไม่เป็นไรเพราะว่าอย่างน้อยมากินแค่อาหารทะเล -บรรยากาศร้าน ร้านไม่แออัดค่ะ คนเยอะมาก โดยเฉพาะต่างชาติ ร้านมีที่นั่งเยอะ ไม่ได้นั่งติดกันบรรยากาศเลยโล่งโปร่งสบาย -รสชาติ ผิดคาดมากเลยค่ะ เพราะคิดว่าคงไม่อร่อยแน่แน่ ความจริงคือน้ำจิ้มหรือว่าทุกอย่างรสชาติดีมาก ใส่ใจแม้กระทั่งคนที่ไม่กินเผ็ดอย่างเรา * สุดท้...อ่านต่อ

Sunshine Day😊
10 ก.ย. 2020
ร่างกายโหยหาปิ้งย่าง บุฟเฟต์มี2ราคาให้เลือกนะ199/259

ต้องมาแหละอย่างน้อยเดือนล่ะครั้งสองครั้ง กับร้านนี้ ฉลองบุฟเฟต์ เดินเข้าไปจะมีพนักงานรออยู่ด้านหน้า มีตรวจวัดอุณหภูมิ ลงชื่อ และมีเจลแอลกอฮอล์ให้ทางด้านทางเข้าด้วย ช่วงนี้ทางร้านมีให้เลือก2ราคานะคะ มี199บาท และ259 บาท ต่อคน พนักงานก็แนะนำเป็นอย่างดีค่ะ วันนี้ทานราคา259บาท พิเศษคือทานน้ำได้ไม่อั้นพนักงานจะให้แก้วมา และให้บริการตัวเองมีจุดให้บริการน้ำแข็ง มีทั้งน้ำอัดลมน้ำผลไม้ โต๊ะก็จะเเบ่งเป็นโ...อ่านต่อ

Bai-Tong
20 ส.ค. 2019
บุฟเฟ่ต์ กินได้ไม่อั้น ราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์, ปลาเผา, กุ้งใหญ่เผา

วันนี้เอาใจคนที่ชอบทานบุฟเฟ่ต์เป็นชีวิตจิตใจ กับอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจมาก "ฉลองบุฟเฟ่ต์" ร้านอยู่ทางไปหาดกะตะกะรน ราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท กินได้ไม่อั้น สาระพัดของคาวของหวานมีให้เลือกแบบจุใจ ซีฟู๊ดสดๆ กับน้ำจิ้มรสเด็ด น่าจะถูกใจเหล่าสาวกที่ชอบปิ้งย่างทั้งหลายอย่างแน่นอน😜ดูเพิ่มเติม

Pingping
30 มี.ค. 2019
บุฟเฟต์ราคาไม่แพง

ร้านบุฟเฟต์ หมูกะทะ ราคาหัวละ 199 บาท (ถ้ามาคนเดียว จะคิด 399 บาท) ของสดปิ้งย่างมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเนื้อไก่ วัว หมู เบคอน แหนม ไส้กรอกอีสาน อาหารทะเล เช่น กุ้ง หอย ปลา ปลาหมึก มีเตาย่างให้ทั้งเตาหมูกะทะ และเตาสำหรับย่างอาหารทะเล น้ำจิ้มมีให้เลือกหลายแบบ ผักก็หลากหลาย มีของกินเล่นอื่นๆ และอาหารที่ปรุงสุกแล้วด้วย ของหวานมีไอติม ปีโป้ น้ำแข็งไส ที่นั่งกว้างขวาง ไม่อึดอัด เหมาะกับมาเป...อ่านต่อ

7 ม.ค. 2018
มีของให้ทานเยอะ ไม่จำกัดเวลา

ก่อนปีใหม่สองสามวัน ลงไปภูเก็ตมาแล้วมีคนชวนกินหมูกระทะ เห็นร้านนี้ดูใหญ่โต คนกินเยอะ ทั้งไทย ฝรั่ง จีน ก็เลยเอาร้านนี้ละกัน ระหว่างรอกระทะกับเตาร้อนก็เลยไปตักซูชิมากินซึ่งดีใจมากที่ตักมาแค่ 4 ชิ้น ซูชิอะไรหวานเจี๊ยบ เราหยิบบาร์บีคิวมา 2 ไม้ กว่าจะได้กินนานมาก ๆ เพราะเตาถ่านที่ใช้ย่างไม่ค่อยร้อน เราก็กินเยื้อย่างรอวนไป สลับกับไปตักผักสลัดและลองหยิบขนมหวานมากิน ตอนไปหยิบขนมหวานเจอข้าวเหนียวทุเรี...อ่านต่อ

โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿
HIWPEEK Cafe & Restuarant หิ้วปีก คาเฟ่แอนด์เรสเตอรอง -
HIWPEEK Cafe & Restuarant หิ้วปีก คาเฟ่แอนด์เรสเตอรอง-
แวะชิลใกล้ชิดธรรมชาติในเมืองฉลอง อาหารดี บรรยากาศเลิศ โดนใจทุกสไตล์