รีวิว Victory Bakery sapankrungton สาขา ราชพฤกษ์ บางระมาด

2 check-ins
Quality Review
เบเกอรี่อร่อย ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:เอแคลร์##1

เล็งไว้หลายทีแล้วค่ะสำหรับร้าน Victory Bakery สาขาถนนราชพฤกษ์ ถ้าผ่านทีไรก็อยากจะแวะซื้อ เนื่องจากสาขานี้น่าจะเป็นสาขาที่สะดวกที่สุดสำหรับเราแล้ว แต่มักจะนึกได้ตอนใกล้ถึงร้านซึ่งจะเลี้ยวเข้าด้านใน เดี๋ยวนี้ไม่พลาดค่ะ ร้านจะอยู่เลย Food Villa ไปนิดเดียวเท่านั้น สามารถจอดรถได้หน้าร้านเลยค่ะ แต่การจอดรถก็จะงงๆหน่อยเนื่องจากช่องจอดรถซ้อนทับกันไปมา งงดี สาขานี้จะเป็นร้านห้องเล็กๆยาวๆ มีขนมให้เลือกมากมายเลยค่ะ เราก็ซื้อกลับบ้านไปหลายอย่างอยู่ แต่ที่ขอแนะนำเลยคือเอแคลร์ ครั้งนี้เลือกเป็นไส้ช็อคโกแลตค่ะ ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง แป้งนุ่ม ไส้แน่น รสชาติก็ไม่หวานเกินไป ราคากล่องละ 50 บาท


37 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เบเกอรี่หลากหลาย ราคาน่าร้าก
เมนูเด็ด:ขนมปังเนยน้ำตาล

สาขานี้ตั้งอยู่ถนนราชพฤกษ์ หน้าทางเข้าหมู่บ้าน บ้านปิ่นเกล้า (ระหว่าง Food villa และ The circle) จะเป็นร้านเล็กๆ ด้านหน้าเป็นกระจกทั้งหมด มีที่จอดรถด้านหน้าร้านเลยค่ะ ขนมในร้านมีหลากหลายมาก จริงๆ ตั้งใจจะหยิบเอแคล แต่เห็นเนยของขนมปังเนยน้ำตาล (30.-) แล้วเกิดกิเลสกว่า ขนมปังเนื้อฟู (กลิ่นเกือบจะคล้ายแป้งโด) โปะด้วยเนยหนาเป็นนิ้ว!!! ย้ำ หนาเป็นนิ้วจริงๆ แล้วโรยด้วยน้ำตาลบางๆ ทำให้รสชาติออกมากำลั...

อ่านต่อ »
Victory Bakery sapankrungton สาขา ราชพฤกษ์ บางระมาดVictory Bakery sapankrungton สาขา ราชพฤกษ์ บางระมาดVictory Bakery sapankrungton สาขา ราชพฤกษ์ บางระมาด

37 Likes4 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
เอแคลร์อร่อยมาก

วิคตอรี่เบเกอรี่ อยู่แถวราชพฤกษ์ไม่ไกลจากFood Villa และThe Circle เป็นร้านเบเกอรี่เล็กๆที่อัดแน่นด้วยคุณภาพโดยเฉพาะเมนูเอแคร์ซึ่งจัดว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดของร้าน ใครผ่านมาแนะนำให้ลองครับไม่ผิดหวังแน่นอน ตัวไส้จะมีอยู่สองแบบคือครีมและไส้ช็อกโกแลตแต่วันที่ไปไส้ครีมหมดหน่ะ ชอคก็อร่อยไม่แพ้กัน

ดูเพิ่มเติม »
Victory Bakery sapankrungton สาขา ราชพฤกษ์ บางระมาด

33 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมปังเจ้าดังมีขนมปังหลากหลายหลงเข้าไปมีเสียตังค์แน่นอน
เมนูเด็ด:ปังช้อคชิพ

ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องขนมปังนานาชนิดมีให้เลือกหลากหลายมากครับถ้าคุณเป็นคนชอบทานขนมปังรับรองว่าเข้าร้านนี้มีเสียตังค์แน่นอน ขนมปังมีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบที่มีไส้และไม่มีไส้ขนมปังนุ่มหอมทำสดๆใหม่ใหม่ทุกวันมีเมนูเด็ดเด็ดที่อยากจะแนะนำคือขนมปังช็อคชิพขนมปังนุ่มอร่อยมากทานกับชาหรือกาแฟเข้ากันได้ดีครับ หรือเป็นขนมปังแบบที่มีไส้หรือออกสไตล์ครัวซองหรือพายก็มีครับ แซนวิชไส้ต่างๆไส้มาเต็มไม่ใช่แบบแปะตรง...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
17 เม.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ชอบขนมร้านนี้มาก อร่อย ไม่แพง

ร้าน Victory Bakery สาขาถนนราชพฤกษ์ อยู่เลยตลาด Food Villa มาเล็กน้อยค่ะ เป็นห้องกระจกยาวๆ มีเบเกอรี่หลากหลายชนิด ราคาไม่แพงค่ะ ขนมที่เราซื้อได้แก่ - เอแคลร์ อร่อยทั้ง 2 ไส้เลย แป้งบาง ออกแข็งๆหน่อย ไส้เยอะค่ะ - ชินนามอนโรล ชิ้นค่อนข้างใหญ่เลย ออกหวาน ทานแล้วอิ่มเหมือนกันค่ะ - ขนมปังถั่วแดง เนื้อขนมปังนุ่ม ถั่วแดงร่วนไปหน่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ธ.ค. 2017

เบเกอรี่อร่อย ราคาประหยัด

อ่านต่อ »
Quality Review
หนึ่งในเจ้ายุทธจักรเอแคลร์
เมนูเด็ด:เอแคลร์##1, ปังเนยสด##1

เอแคลร์แบบที่คนไทยเราคุ้นเคย ก็คือ mini choux และแบบที่น้องปอบชอบก็คือ mini choux เปลือกนิ่มแบบของที่ร้านนี้ขายค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ทานบ่อย เพราะพยายามลดแคลอรี่นำเข้าร่าง วันนี้จัดเต็มค่ะ ทั้งเอแคลร์ กล่องละ ฿50 กับขนมปังเนยสด ฿32 ทั้งสองอย่าง อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรทและไขมัน ซึ่งต้องกินด้วยความกล้าหาญอย่างยิ่ง แต่เพื่อแลกกับความอร่อย หอม มัน นุ่ม น้องปอบยอมค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
เอแคร์หอมหวานนุ่มละมุน
เมนูเด็ด:เอแคล์

ร้านนี้มีคนซื้อมาฝากบ่อยค่ะพอดีผ่านสาขานี้เลยแวะสักหน่อยร้านนี้ไม่ค่อยมีที่จอดนะค่ะ ร้านเล็กๆอยู่ใกล้เซเว่น เมนูที่ซื้อมามีขนมปังสังขยา เอแคร์กล่องเล็ก โรลกาแฟ ขนมปังโฮวีท ท๊อฟฟี่เค้ก เค้กบัทดตอร์ชิ้นๆ ร้านนี้ขนมไม่แพงค่ะรสชาติดีด้วย แต่ถ้ามาทานขอบอกว่าเอแคร์ห้ามพลาดเลยนะอร่อยมาก นุ่มๆหวานๆครีมไม่เลี่ยนมากค่ะ ท๊อฟฟี่เค้กก็รสชาติดีค่ะแต่ทานยากหน่อยเนื้อเค้กหลุดล่วนๆหยิบยากแต่รสชาติข้างบนอร่อยเ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

มนต์นมสด เสาชิงช้า
มนต์นมสด เสาชิงช้า
มนต์นมสด อิสรภาพ นันทอุทยาน
มนต์นมสด อิสรภาพ นันทอุทยาน
อาม้าเบเกอรี่
อาม้าเบเกอรี่
นนท์เบเกอรี่
นนท์เบเกอรี่
ดีเค เบเกอรี่
ดีเค เบเกอรี่
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN