- รีวิว สเต็กลุงหนวด หนามแดง - เทพารักษ์

ร้านสเต็กลุกหนวดริมถนนเทพารักษ์
ร้านสเต็กลุงหนวดริมถนนเทพารักษ์ สาขานี้อยู่หน้าปั้มน้ำมันcaltex ช่วงหนามแดง มีโต๊ะประมาณสิบกว่าโต๊ะ คนแน่นตลอด สามารถจอดรถได้ริมถนน และในปั้มเลย ถ้าผ่านมาถนนเทพารักษ์ลองแวะชิมดูครับโดยเฉพาะสเต็กปลาดอรี่ มีน้ำซอสราดอร่อยมั่กๆครับ

Steak แฟรนไชส์ ราคาดี ชื้นใหญ่ คุ้มราคา ✅️
📍แวะมาทานมื้อเย็น สเต๊กลุงหนวด สำหรับสาขานี้ เราสามารถจอดรถริมถนน บริเวณหน้าร้าน มีที่นั่งริมถนนและในร้าน หมู ไก่ ปลา เนื้อ สลัด และของทานเล่น ในราคาไม่แพง ชิ้นใหญ่ คุ้มราคาแน่นอน ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** 🧳ฝาก Facebook Page ด้วยน๊า https://ww...อ่านต่อ
สเต็กชิ้นใหญ่คุณภาพมากยี่ห้อนี้
เชื่อเลยว่าไม่ว่าจะเป็นสาขาไหนของสเต็กลุงหนวดจะมีมาตรฐานดีมากสเต็กพอร์คชอบชิ้นใหญ่เฟรนช์ฟรายส์แน่นแน่นมาเต็มจานแบบไม่หวงของเสน่ห์ของร้านนี้ก็คือจะนั่งแบบเก้าอี้ริมถนนทั่วไปพร้อมกับเต็นท์สีขาวม่วงเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเครื่องดื่มที่เข้ากันดีที่สุดก็คือแป๊บซี่นะคะสั่งมาแล้วไม่ต้องเสียดายเลยสลัดทูน่าอร่อยกินหมดจานดูเพิ่มเติม
3.7✔️ ร้านลุงหนวดเป็นอะไรที่สะดวก ง่าย ประหยัด แถมรสชาติก็ใช้ได้เหมาะสมกับราคา . ร้านนี้จะอยู่ถนนเทพารักษ์ฝั่งไปบางพลี เลยตลาดหนามแดงไปนิดเดียว . ปกติผ่านมาทางนี้จะเห็นร้านนี้คนเยอะตลอด วันนี้แลดูคนน้อยๆ กำลังหิวก็จัดมาซะหน่อย พอร์คชอพกับสลัดผัก อิ่มพอดีๆสำหรับมื้อเย็นวันนี้ . ร้านนี้✔️ ตามมาตรฐานลุงหนวดครับดูเพิ่มเติม
ร้านนี้คนเยอะจริงอะไรจริง!!!
ร้านนี้คนเยอะตลอดๆ มาทีไรต้องรอทุกที แต่เฟรนชายสเต๊กลุงหนวดร้านนี้ อร่อยกว่าสาขาอื่น สเต๊กหมูอร่อยมากๆ นุ่ม ขนมปังหอม แถมได้เฟรนฟรายเยอะๆๆๆมากๆๆๆ ส่วนพอร์คแฮมสเต๊ก เราว่าเค็มไป กินชิ้นเล็กๆจะอร่อยกว่า ส่วนนักเก็ตกรอบ หอม อร่อย อร่อยแถมถูกมากๆดูเพิ่มเติม
ร้านเสต็กใกล้บ้าน ราคาประหยัด
เสต็กบ้านๆ ถูก กินง่าย ได้ไว ในราคาเริ่มต้น 40 บาท วันนี้ไปทานมื้อดึก สั่งสเต็กทีโบน ราคา 160 บาท เนื้ออร่อยอยู่ ให้เฟรนฟราย์เยอะ ส่วนพอร์คช๊อปเหมือนหมูทอด ส่วนสลัดทูน่า ให้ทูน่าน้อยมาก แต่ก็ถือว่าโอเคอยู่ เหมาะสำหรับมื้อดึก ถูกกว่ากินข้าวต้มโต้รุ่งดูเพิ่มเติม