- รีวิว Wild Coffee & Bistro

รีวิว Wild Coffee & Bistro
หลีกหนีความวุ่นวายมุ่งสู่ป่า
ร้านตั้งอยู่ชุมชุนช่างเคี่ยนเลยร้าน Neo Cafeมาราวๆ100เมตรโดยที่ร้านจะมีที่จอดรถตั้งในตัวร้านด้านหน้าและตามริมถนน ส่วนด้านหน้าจะมทั้งร้านเสริมสวยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกมาพูดถึงร้านต่อที่ร้านจะมีทั้งที่นั่งในห้องแอร์และนังภายนอกเพื่อสูดเอาบรรยากาศของป่าไม้ซึ่งมีทั้งที่ริมระเบียงและใกล้กับบริเวณน้ำตก ด้านเมนูที่มาชิมก็มีPiccolo latte รสชาติใช้ได้นุ่มลิ้นดี อีกอัน Double Dark Chocolate Latte ทำออกมาได้เข้มข้น ส่วนเค้กอย่างBlack Forest เค้กเนื้อนิ่มครีมรสชาติดี ส่วนเมนูคาวอย่างสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาหมู ผัดออกมาได้เข้มข้น ร้านนี้ไม่ว่าจะมานั่งทำงานหรือจะมานั่งเพื่อเอาออกซิเจนเข้าปอดน่ามาอย่างยิ่งครับ

คาเฟ่ในป่า ขับรถแค่ 10 นาทีจากนิมมานฯ
สะดุดตาร้านนี้กับความป่าและความร่มรื่น พอมาถึงจริงกลับรู้สึกชอบมากกว่าที่เห็นในรูปอีก ชอบความละเอียดการดูแลเอาใจใส่ทุกซอกทุกมุมเป็นอย่างดี ร้านตั้งอยู่ตรงเชิงเขา มีการเล่นระดับโซนนั่งทานอาหาร และแบบนั่งเรียงหันหน้าชมป่ากันอย่างเต็มที่เลย ตกแต่งแนวโมเดิร์นและกลมกลืนกับธรรมชาติ ส่วนโซนห้องแอร์ก็ตกแต่งได้สวยดูดีมาก มีความติสต์ ทำให้คิดถึงร้าน Iron Wood บวกรวมกับ Thongma Studio แต่ใกล้กว่าเยอะ ...อ่านต่อ
ร้านสวย อยู่ในสวนเชิงเขาบรรยากาศดี
ร้านนี้ดี เข้ามาลึกหน่อยแต่คุ้มมากครับ ร้านอยู่ตรงเชิงเขา รึตีนเขาเรียกอะไรก็ได้แหละเนาะ เป็นคาเฟ่สวยๆ สไตล์ทันสมัย แทรกอยู่ในสวนป่าแมกไม้ต่างๆ ตกแต่งร้านดีครับ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ เยอะเลย ที่สำคัญ บริการอาหารเครื่องดื่มที่พิเศษมีความหิวชั่น ตกแต่งมาเก๋ๆ มีวิธีการกินที่เฉพาะตัวในหลายเมนู ว๊าวดีครับ การบริการดี ร้านสวย นั่งสบาย มาแล้วไม่ต้องห่วงใดๆ เลย ชิวและเพลินกับบรรยากาศไปเลยครับ ค่อนข้าง...อ่านต่อ
คาเฟ่ลึกลับที่เหมือนหลงเข้ามาในป่า 🥺🥰
ขนมหวานไปหน่อย แต่ยอมใจบรรยากาศ ไม่แน่ใจว่าเจ้าของที่มีที่นี้ได้ยังไงเพราะว่าสวยมากๆตอนที่เราไปเรานั่งติดตรงโซนต้นไม้ค่ะได้ฟิวเหมือนมีน้ำตกแม่น้ำไหลผ่านด้วยธรรมชาติสุดสุดนั่งทานอาหารพร้อมเม้ามอยกับเพื่อนได้อารมณ์มากๆเหมือนได้สูดออกซิเจนท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพเป็นประสบการณ์ที่ดีมากเลยค่ะ แนะนำให้มาห้ามพลาด จุดถ่ายรูปเยอะมากดูเพิ่มเติม
ร้านสวยอลังการ
มาทำธุระแถวนี้ เปิดดูแอฟวงในเห็นร้านนี้น่าสนใจเลยแวะมาดูซะหน่อย จากถนนสายหลักขับเข้ามาลึกพอสมควรร้านอยู่บนตีนเขาหน่อยๆ ร้านมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มไว้บริการ บรรยากาศดีนะออกอาการมานั่งปลีกวิเวก ร้านมีเป็นโซนห้องแอร์และ Outdoor สั่ง Dirty มาทาน 1 แก้ว ก็โอเคนะดูเพิ่มเติม
ร้านสวยมีวิวป่า วิวน้ำตก
ร้านนี้ร่มรื่นเพราะอยู่ริมป่า และน้ำตก มีที่จอดรถแถวๆหน้าร้าน ร้านมีทั้ง indoor outdoor ส่วนใหญ่จะนั่ง outdoor กัน เพราะถ่ายรูปออกมาแล้วสวยงาม ภายในก็ตกแต่งเนี้ยบ ผู้ใหญ่น่าจะชอบ รสชาติถือว่าใช้ได้ การบริการดีดูเพิ่มเติม
ความสวย สัมผัสได้
เคยทานอาหาร ท่ามกลางบรรยากาศขุนเขา ในอุณหภูมิ เย็นๆ สบายๆ ไหมครับ? ที่นี่ ครบ จบเลย! อาหาร ดี เครื่องดื่ม เลิศ ขนมอร่อย บรรยากาศ เต็มที่จริงๆ สปาเก็ตตี้ปลาเค็มพริกแห้ง เส้นลวกมาดี ผัดดี ไม่มันมากไป แต่ไม่รู้พลาดอะไร เหม็นคาวไปหน่อย เมี่ยงกลีบบัว รสชาติธรรมดา แต่สวยงาม สะอาด ไม่มีกลิ่นแรง น้ำเมี่ยง ข้นกำลังดี รสชาติกลางๆ Ice Matcha ชาเขียวเข้มข้นดีมาก Wild Orange Coffee และ Wild Healthy Cof...อ่านต่อ