รีวิว Sushi Hiro เดอะช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9

ZOMX
7 ธ.ค. 2014
มีดีที่โปร 30-50% และแซลมอนซาชิมิ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, Engawa Sushi, Unagi Sushi, Ikura Sushi, Hotate Mentai Sushi, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากกับร้านนี้นะคะ เพราะในเวลานี้ ใครๆก็ต้องรู้จัก Sushi Hiro! ครั้งนี้เลือกมาทานที่สาขาพระราม 9 มาถึงทุ่มกว่าๆ คนเยอะมากกกกก รอคิวประมาณครึ่ง ชม. ได้โต๊ะ คนแน่นเต็มร้าน ที่นั่งแออัดมากจนรู้ว่าโต๊ะข้างๆคุยไรกัน พูดถึงที่มานี่ก็มาเพราะโปร 30-50% (ที่มีตลอดเวลา) ไป 7 คน เลยได้โอกาสสั่งของที่ลดราคามาเยอะมาก ขอลงรายละเอียดเฉพาะที่เมนูที่ชอบใจนะคะ ซึ่งได้แก่ ● salmon sashimi 100.-/serve สั่งมา 6 จาน ปลาสดมาก เนื้อหวาน ชิ้นหนา ฟินเว่อ หนาที่สุดเท่าที่เคยกินแซลมอนซาชิมิที่ร้านใดๆก็ตาม ● salmon spicy roll 336.- ชิ้นใหญ่เต็มคำ ซอสราดเข้มข้นอร่อยมาก เผ็ดนิดๆ ● sushi (unagi, ikura, hotate mentai, engawa) ขอพูดเหมารวมว่าอร่อยค่ะ วัตถุดิบสดใหม่ ชิ้นใหญ่กำลังดี แล้วด้วยโปรดีๆเลยทำให้ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้รับค่ะ สรุปได้ความว่า คุณภาพอาหารดีมาก แต่การบริการ เอ่อ.. เข้าใจนะว่าคนเยอะ แต่เสิร์ฟของขาดๆเกินๆ พนง. ดูงงๆ มีคนนึงเหวี่ยงด้วย เหมือนมาขอนางกินฟรี ทำนองนั้น ของมาช้ามาก โต๊ะข้างๆมาทีหลังได้ของก่อน ก็เลย อยากจะให้ทางร้านควรปรับปรุงด้านบริการด่วนๆค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
Maggie loves Fooood...❤️
27 ก.ย. 2022
ถ้าอยากทานอาหารญี่ปุ่น ก็จะจบที่ร้านนี้ตลอด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: SASHIMI, Engawa Sushi, FOIE GRAS SUSHI, Salmon Tartare with Nori Tempura, Hon Maguro blue fin tuna

เรียกได้ว่าเป็นร้านที่เรากินบ่อยที่สุดถ้าในไลน์อาหารญี่ปุ่น แบบที่ไม่ใช่บุฟเฟ่นะ เค้ามีสาขาค่อนข้างเยอะ ใกล้ที่ไหนก็กินที่นั่นได้ สำหรับเราคือติดใจ Seafood Salad และ Salmon Tartare ของที่นี่มากก ทำรสชาติกลมกล่อมลงตัว กินที่ไหนก็ไม่ถูกใจเท่าที่นี่สักที Hon maguro ก็อร่อย สั่งประจำ เราชอบกินชูโทรโร่ แต่ถ้าช่วงไหนงบน้อย ก็ต้องเลี่ยงเมนูนี้เลยเพราะแอบแพงอยู่เหมือนกัน อีกเมนูหนึ่งที่ชอบคือเอ็นกา...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
13 ก.พ. 2020
รักอาหารญี่ปุ่นที่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ebi Tempura, ยำปลาหมึกยักษ์ทาโกะ, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว, Salmon Sashimi S

Salmon Sashimi คำใหญ่ๆโตๆ รสชาติดีๆ หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้วรสชาติได้ที่ ยำปลาหมึกยักษ์ทาโกะก็เด็ด ร้านนี้รวมอาหารสุดยอดของญี่ปุ่นไว้ครบ อร่อย ราคาไม่เเพง จับต้องได้ มีหลายสาขาให้ลองชิมรสชาติ การบริการของสาขานี้ดีมากๆดูเพิ่มเติม

AeyTarisa✈️
4 มี.ค. 2017
แย่มาก ถ้าควบคุมมาตรฐานไม่ได้ไม่ควรเปิดเป็น10สาขาค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เคยรีวิวร้านนี้หลายรอบด้วยค่ะ ให้4-5ดาวทุกครั้งเพราะอาหารรสชาติโอเค(ไม่แย่มาก)แต่น้องพนักงานต่างชาตินั้นดี ทั้งที่ทานประมาณหลักหมื่นบาทแต่ไม่ได้รับบัตรblack cardแต่อย่างใด ซึ่งเราก็โอเคเพราะไม่ได้ทานบ่อยและตอนนั้นวันเกิดเพื่อนจึงไม่ได้ท้วงติงอะไรปล่อยชิว กำลังสนุกกับการถ่ายรูปกัน ขอบอก ณที่นี้ว่าปกติดิฉันลิ้นจรเข้มาก อร่อยทุกสิ่งอย่างๆจริงๆทานได้ทุกอย่าง ปลาร้ายันกบเขียดแมลงทอดบลาๆๆๆ คือทานง...อ่านต่อ

26 ส.ค. 2016
จัดมาอย่างละ10!
Whyokay
1k1.7k16k
4 ก.พ. 2019
มาซ้ำๆ เพราะอาหารดี ราคาดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: FOIEGRAS SUSHI, ซาชิมิ แซลมอน, โมจิถั่วแดงกวน

ร้านซูชิ ซาชิมิ ที่ยังคงอันดับหนึ่งในใจ เลือกมาสาขานี้บ่อยกว่าที่อื่น เพราะใกล้ที่อยู่สุด โปร line : Sushi Hiro ช่วงตรุษจีนช่างเร้าใจ ไม่ว่าจะเป็น Foie Gras Sushi หรือ ซาชิมิ แซลมอน (5 ชิ้น) ก็ราคาแค่ 110 บาท net (ราคาอาหารรวม vat และ ไม่มี service charge) - Foie Gras Sushi ฟังกราส์ชิ้นใหญ่ ข้าวก้อนเล็ก น้ำราดไม่หวานเลี่ยน เข้ากันดีกับฟัวกราส์ ราคาดี คุณภาพครบ - ซาชิมิ แซลมอน ชิ้นหนา เนื้อส้ม...อ่านต่อ

8 ส.ค. 2018
ร้านอาหารญี่ปุ่นในดวงใจ
Hana Fujiwara
22 พ.ย. 2018
อร่อย แต่ราคาสูงไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Engawa Sushi, FOIEGRAS SUSHI, Hotate Mentai Sushi, Salmon FoieGras Roll

เราว่าอร่อยบางอย่าง พอทานได้ ตอนแรกตั้งความหวังว่าคงต้องอร่อยมากแน่ๆ เพราะราคาค่อยข้างสูงนิดๆ แต่ทานจริง คือเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นทั้วไป ไม่ได้อร่อยจนถึงขั้นว้าว แต่ก็ไม่ได้ไม่อร่อยเลย บางเมนูที่คิดว่าควรอร่อยมันก็ไม่อร่อย ไม่สมราคาเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Pheungmim Khwanrat
18 ส.ค. 2018
มาแล้ว มาอีก ไม่มีเบื่อ ก้อคนมันคิดถึง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้ไม่พูดเยอะนะคะ เจ็บคอ... ที่ไม่พูดเยอะเพราะรีวิวร้านนี้บ่อยมาก บ่อยจนบางครั้งไปทานก้อไม่รีวิวดีกว่า สามารถดูรีวิวเก่าๆได้ค่ะ ดูจากจำนวนครั้งที่มาก้อบอกได้ถึงความฟิน ความอร่อยแล้ว ร้านนี้เราตระเวณไปหลายสาขา ทั้งสาขาพระราม9 พระราม3 และบางนา คุณภาพไม่ค่อยต่าง แต่ต่างที่บริการมากกว่า สาขาพระราม9 นี่บริการดีที่สุด พอเค้าเริ่มเปิดสาขาเยอะ มันก้อจะดีตรงไม่ต้องรอคิวนี่แหละ ไปตอนหิวก้อได้กินเลย ...อ่านต่อ

7 ม.ค. 2016
อยากกิน ต้องได้กิน ฟินได้อีก