4.3

รีวิว Emilia Ristorante Italiano

Anakin
2067938.9k
26 ธ.ค. 2023
ร้านสวยบรรยาศดีมีมุมแชะรูปเพียบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lasagna Al Forno, FRENCH TOAST, Truffle Soup, Tagliata Di Manzo All’ Aceto Balsamico Striploin, Lick me pls, Insalata L’ Avocado, Cheese Platter, Bruschetta Bufala, Tagliolini Gamberetti Rosso, Emilia Pesto Focaccia

✨ มาจัดดีล Wongnai BRW กับร้านอาหารอิตาเลียนสุดหรูใจกลางแยกราชประสงค์ ในราคา 1,999 บาท ครบทั้ง Appetizers, Soup, Pasta, Main course, Dessert, Special Drink และ Beverage 🇮🇹 ร้านตกแต่งโก้หรูดูสวยงามในสไตล์ยุโรป คุมโทนสีเทา เบจ ดูอบอุ่นสุขุมนุ่มลึก มีสีน้ำเงินเข้มและแดงตัดเพิ่มสีสัน โดดเด่นด้วยโฮมเมดพาสต้าเส้นสด และวัตถุดิบชั้นดีที่นำเข้าจากอิตาลีทั้งหมด 🍹 อาหารเสิร์ฟมาทีละคอร์สแบบไม่วู่วามเริ่มที่เครื่องดื่ม Lick me pls ม็อคเทลที่มีลิ้นจี่เป็นดาราชูโรง สร้างความสดชื่นกระปรี่กระเปร่า 👉 Appetizer 🍞 ขนมปังเอมิเลียเพสโตโฟกราเซีย Emilia Pesto Focaccia เสิร์ฟพร้อมน้ำมันมะกอกและบัลซามิกซอส 🥯 Bruschetta Bufala บรูสเก็ตต้า บูฟาล่า ขนมปังอบกรอบตกแต่งหน้าตาด้วยชีสมอสซาเรลล่าน้ำนมควาย มะเขือเทศ และพาร์ม่าแฮม เปรี้ยวตัดเค็มสุดอร่อย เมนูนี้ดีงาม 🧀 Cheese Platter ชีสเพลต 3 สหาย นำทัพโดย Truffle Manchego ทรัฟเฟิลชีสเลื่องชื่อจากสเปน Brie ชีสราขาวเนื้อนุ่มจากนมวัว และ Parmigiano ชีสพาร์เมซานจากอิตาลีที่คุ้นเคย 🥑 Insalata L’ Avocado สลัดอโวคาโด้ เสิร์ฟแบบ Half Portion จานน้อยๆ ผักสดกรอบ ออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อมเริ่มทำงาน 🍲 Truffle Soup ทรัฟเฟิลซุปรสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นทรัฟเฟิล รสชาติเข้มข้น 🍝 Pasta พาสต้ากุ้งอิตาเลี่ยน (Tagliolini Gamberetti Rosso) เป็น Half Portion ขนาดไม่เยอะมาก เบสซอสมะเขือเทศเป็นส่วนประกอบหลักรสชาติค่อนข้างหนักไปทางเค็ม 👉 อาหารจานหลัก (Main course) 🥩 สเต็กเนื้อสตริปลอยด์ (Tagliata Di Manzo All’ Aceto Balsamico Striploin) สเต็กเนื้อสันนอกค่อนมาทางกลางหลังไขมันขอบนอกเล็กน้อยย่างแบบ Medium Rare เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำในซอสบัลซามิกสูตรเด็ดของทางร้านเบสออกไปทางเค็มนำเช่นกัน 👉 เมนูที่สั่งเพิ่มเติม Lasagna Al Forno ลาซานญ่าหมู แผ่นพาสต้าโฮมเมด และชีสการ์นา พาดาโน่ แบบจุกๆ หอมเค็มมันอร่อยสะใจ 🍞🍨 ของหวาน French Toast ขนมปัง Brioche อบกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมช็อคโกแลตแบรนด์ดัง Varlhona จากฝรั่งเศษ ที่ติด Top 10 ของโลก 🌃 สถานที่สวยโดดเด่นด้วยมุมโซฟามหาชน จุดแชะถ่ายรูปที่เข้าออกยากเพราะขาโต๊ะใหญ่ วัตถุดิบดี เชฟพิถีพิถันให้ความสำคัญกับหน้าตาของอาหาร ในเซ็ทอาหารบางอย่างเป็นแค่ Half Portion เบสของอาหารค่อนข้างหนักไปทางเค็ม การบริการธรรมดา พนักงานน้อยดูแลไม่ทั่วถึง โดยรวมเฉยๆไม่ประทับใจอะไรใดๆมากนัก

Truffle Soup
Emilia Pesto Focaccia
FRENCH TOAST

Yee_FullandFun
30 พ.ย. 2024
อาหารอิตาเลี่ยนแสนอร่อย พาสต้าเส้นสด เลิฟมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เราชอบรสชาติอาหารของร้านนี้มากมาก รสชาติเข้มข้นอร่อยแบบอิตาเลี่ยนแท้ๆ เส้นพาสต้าทำสดใหม่ทุกวัน อร่อยทุกเมนูเลย สัมผัสได้ถึงความพรีเมี่ยมของวัตถุดิบนำเข้าจากอิตาลี่ ร้านสวยหรู สมกับอยู่ที่ตึกเกษร เริ่มด้วยขนมปังโฟกาเซียร์รสเพสโต้เสริฟมาทั้งก้อน พร้อมน้ำมันมะกอก Lorenzo no.5 olive oil และ Balsamic vinegar เอจจิ้ง 12 ปี จากเมือง Modena แค่เริ่มต้นก็ว้าวแล้ว ชีสบูราต้าครีมมี่สุดอร่อย ใครชอบทา...อ่านต่อ

22 ก.พ. 2024
พาสต้าเส้นสด อาหารอิตาเลี่ยนอร่อยมากมาย (4.5 ดาว)
Go Went Korn
3 ธ.ค. 2024
Emilia Ristorante Italiano …พาสต้าเส้นสด ในร้านอิตาเลียนบรรยากาศดีกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

รีวิวรอบนี้ผมจะพาสายพาสต้า และผู้ที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลียนไปลองพาสต้า และอีกหลายเมนูอร่อยในร้านสวย ที่บรรยากาศเหมือนนั่งร้านอาหารดีๆในยุโรปกันครับ ‘Emilia Ristorante Italiano’ อยู่ที่ชั้น 1 ของ Gaysorn Tower ตกแต่งสบายตาด้วยโทนสีสว่าง และโต๊ะหินอ่อน พร้อมกระจกบานใหญ่ตลอดผนังให้แสงส่องมาสร้างมู้ดได้ดีมากๆ เมนูของที่ร้านจะเป็นแบบ A la carte จะแบ่งเป็นหมวดต่างๆ มีหลายเมนูน่าทานโดยเฉพาะเหล่าพาสต้...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.4k71k
4 พ.ย. 2024
ร้านอิตาเลียนดีๆที่ Gaysorn Village

ขอมารีวิวย้อนหลังร้าน Emila ร้านอาหารอิตาเลียนที่เกษรวิลเลจตอนมีดีลคุ้มๆกับวงในค่ะ เราได้สั่งเมนูนอกเหนือจากในดีลมาด้วย รสชาติโดยรวมอร่อยใช้ได้ คุณภาพและรสชาติดีคุ่มราคาค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Foccacia ขนมปัง complimentary เนื้อกรอบนอกนุ่มในมีรสเค็มๆในตัว - Emilia Mini Salad เป็นสลัดอะโวคาโด้กับส้ม น้ำสลัดแนว vinegrette รสชาติสดชื่น - Emilia Pesto Focaccia - Arancini Al Formaggi - Gazpacho Sou...อ่านต่อ

Grace
424879k
5 พ.ย. 2024
สเต็กดี พาสต้าเส้นสดเริ่ด เลิฟๆค่า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ROSE BERRY, TAGLIATA DI MANZO ALL’ ACETO BALSAMICO, STICKY DATE PUDDING

💚🧡💙❤🥰 ร้านอาหารอิตาเลียนชั้น 1 ตึก Gaysorn Tower ที่เราชอบแวะทาน เวลามาแถวนี้ ร้านสวย บรรยากาศดีเลยค่ะ🥰 เน้นเมนูต้นตำรับจากแคว้น Emilia-Romagna ทางเหนือของอิตาลีค่า😍 พาสต้าที่นี่เป็นเส้นสด Homemade โดยจะต้มเส้นแบบ Al Dante หนุบๆ สัมผัสดีมากค่ะ😍 ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี มีทั้งอาหารทานเล่น สเต็ก พาสต้า และอื่นๆ อีกมากมายค่า😊 🍦EMILIA HOMEMADE PESTO FOCACCIA (Compliantary) ...อ่านต่อ

Ning Laksana
7 พ.ย. 2024
ร้านสวย บรรยากาศดี บริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เลือกกินข้าวกับเพื่อนๆ ร้านนี้แบบไม่ได้ดูรีวิวใดๆ เห็นว่าร้านสวย บรรยากาศดี ดูโปร่งๆ ไม่อึดอัด ถ่ายรูปสวยแน่นอน ก็เลยนัดกันมากินที่นี่ ร้านก็บรรยากาศดีจริง พนักงานบริการดีด้วยค่ะ แนะนำเมนูอาหารต่างๆ ได้ดีเลย พวกอาหารต่างๆ เป็นอาหารอิตาเลียน รสชาติใช้ได้เลยค่ะ แต่ราคาก็จะสูงหน่อย #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square