4.3

รีวิว ครัวเจ๊แดง ริมเขื่อน หน้าเขื่อนสียัด

Nix Bannasarn
27 พ.ย. 2016
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง แต่รอนานไปนิด

ร้านนี้เป็น 1 ในประมาณ 4 ร้านที่มีการรีวิวผ่านแอพวงในในอำเภอท่าตะเกียบครับ ร้านอยู่ปากทางเข้าเขื่อนสียักเลย หาได้ไม่ยาก ถนนมีเส้นเดียว พอเข้ามาขะใีหลายร้านติดกันครับ ระวังเข้าผิดร้านล่ะ ในร้านถ้าไม่ได้นั่งซุ้มข้านไม้ล่ะก็ ร้อนทุกตรงครับ เนื่องจากเป็นหลังคาสังกะสี และยิ่งเปิดพัดลม ยิ่งร้อน อาหารที่ว่าช้าคือช้าจริง ทานร้านนี้ขั้นต่ำ 1 ชม ครับ - ไก่ผัดเม็ดมะม่วง (100.-) ได้ทอดแบบไม่ได้ชุบแป้งครับ ทำให้มันเหนียวไปนิด แต่โดยรวมรสชาติเข้มข้น เหมือนใส่เครื่องแกง โดยรวมโอเค แต่ไม่ได้ว้าวครับ เมนูนี้ให้ B - ปลาทับทิมทอดสามรส (250.-) ปลาตัวใหญ่มว๊าก ทอดกรอบ หั่นเป็นชิ้นมาให้ น้ำราดน้อยไปนิด ไม่ชอบตรงใส่หอมหัวใหญ่มาด้วย เลยฉุนไปนิดครับ จานนี้ให้ B - ส้มตำปลาช่อนทรงเครื่อง (70.-) เป็นตำไทยแหละครับ ใส่ปลาช่อนทอดเป็นชิ้นๆมาให้ รสชาติปลาอร่อย ทอดกรอบ ส้มตำใช้ได้ รสชาติจัดจ้าน แต่เมนุนี้เห็นในเมนู 60 บาท แต่ไหงคิดเป็น 70 บาทหว่า เมนูนี้ B+ รสชาติ B+ ราคา A บรรยากาศ B บริการ B สะอาด B

ปลาทับทิมทอดสามรส
ไก่ผัดเม็ดมะม่วง
ส้มตำปลาช่อนทรงเครื่อง

ปั๊ม น้ำมัน
43.9k180636
5 เม.ย. 2015
เอาไปสี่จุดห้ากะโหลก สด อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา

อยู่ติดเขื่อนสียัด อากาศดี เอาเรื่องความสดวัตถุดิบก่อน ขั้นเทพ กุ้งก้ามกรามแท้ไม่ใช่กุ้งเลี้ยง ย่างมาได้อร่อยเหาะ น้ำจิ้มอาจไม่ได้เลิศเลอแต่ก็แซ่บพอ ไม่ต้องไปใส่ใจเพราะเนื้อกุ้งที่ได้มานั้นแทบไม่ต้องพึ่งเครื่องปรุงใดใด ตามมาด้วยผัดเผ็ดหมูป่าที่เป็นหมูป่าแท้ หนังนุ่มไม่เหนียวเคล้าคลอไปด้วยพริกแกงทีาหอมอร่อยตำเองแบบถึงเครื่อง ต้มยำก็ทำได้เด็ดขาดหอมมมะนาวปรี๊ดปร๊าด บอกได้คำเดียวต้องมาลองดูเพิ่มเติม

Yoshi Kok
6 ม.ค. 2018
รสชาติอาหาร 👍👍👍👍👌 บรรยากาศ 👍👍👍👌 การบริการ 👍👍👍👍 ความคุ้มค่า 👍👍👍👌

เป็นร้านอาหาร ที่ตั้งอยู่หน้าทางเข้าอ่างเก็บน้ำ สียัด บริเวณท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา เปิดมานานหลายปีแล้ว ด้วยรสชาติอาหารที่อร่อยลงตัว และไม่จัดจ้านจนกลบ ความสดอร่อยของวัตถุดิบ บรรยากาศก็ถือว่าโอเคครับ เปิดโล่ง เห็นวิวอ่างเก็บน้ำ กินเสร็จ ถ้าไปแวะเดินย่อยหน่อย ก็ดีนะครับดูเพิ่มเติม

กุ้งตัวใหญ่ มันเยิ้ม เนื้อเด้ง แน่นมากๆครับปลาบู่ตัวเบ้อเริ่มเลย เพิ่งเคยเห็น เนื้อหวานมากแถมครับ รูปวิวของอ่างเก็บน้ำใกล้ๆร้านวิวจากอ่างเก็บน้ำใกล้ๆ ร้าน
14 พ.ย. 2017
ปลาน้ำจืดสดอร่อยทุกเมนู โดยเฉพาะปลาบู่ อร่อยจนลืมสงสารปลาบู่ทองแม่นางเอื้อยไปเลย

พาคุณพ่อซึ่งเป็นคนลุ่มแม่น้ำไปกินร้านครัวเจ๊แดง สั่งอาหารเน้นปลา ปลาบู่ต้มยำ (250) ปลาบู่นึ่งซีอิ๊ว (550) ปลากดผัดฉ่า (150) ทอดมันปลากราย ( จำราคาไมไ่ด้) ส้มตำกุ้งสด รสชาตินุ่มนวล ของสดทุกอย่าง บ้านเราชอบกินอาหารรสจัด แจ้งทางร้านขอรสจัดจ้านก็ได้สมใจ เจ้าของร้าน แม่ครัว พ่อครัวอัธยาศัยดี บรรยากาศใกล้อ่างเก็บน้ำตลองสียัด เป็นอีกหนึ่งมื้อดีๆที่จะแวะไปอุดหนุนอีกค่ะดูเพิ่มเติม

ครัวเจ๊แดง ริมเขื่อน
เจ้าของสถานที่
14 พ.ย. 2017
ติดตามเพจของเราได้ที่ https://m.facebook.com/Jadang-130332137640085/ขอบคุณสำหรับรีวิว นะคะ^^
Nitichok Bun
14 ก.ย. 2014