รีวิว On The Hill Karon Restaurant & Café

LoveEat LoveTravel
2 ก.พ. 2021
บรรยากาศรมรื่น สบาย ราคาไม่แรงสำหรับวิวหลักล้านแบบนี้ เหมาะมากับครอบครัว ลูกๆหลานๆ หรือน้องหมา แมวก็ดีต่อใจ
เมนูเด็ด: ของหวาน

Krittapas
28 ม.ค. 2021
ทะเลสวยๆกับอาหารมื้ออร่อย👍👍

น่าจะเป็นร้านประจำใหม่อีกร้าน​ 👍 ขับรถผ่านหลายครั้งไม่ได้แวะซะที จนเห็นร้านมีโปรกาแฟครัวซองค์69.- เลยคิดว่าฤกษ์ดีงามละ แวะซะเลย ประเด็นคือเข้ามาไม่ได้สั่งโปรนะ อยากกินอันอื่นแทน 555; ไม่คิดว่าอาหารจะเยอะขนาดนี้​ จุดพีคคือวิวสวยมากก😁 เห็นหาดกะรนมุมสูงเลย​ เจ้าของกับพนักงานดูแลลูกค้าดีมาก​ พอดีผมไปตอนเช้าเลยไม่ได้สั่งเยอะ​ จัดมาแค่ ➡️ สามชั้นผัดเคยเค็ม​ (150.-) + ข้าวสวย​ (20.-) คืออร่อยมากก​ ...อ่านต่อ

14 ม.ค. 2021
ร้านลับๆย่านกะรน สายนมชมวิว สายชิลล์ต้องมา!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ทูน่ากะเพรากรอบ, ยำสับปะรดภูเก็ต, หวานเย็นแตงโม, โรตีนมโอวันติน

เป็นร้านนึงที่อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆได้มาลองกัน​ เพราะเราไปหลายครั้งมาก​ เนื่องจากเป็นทางผ่านของเราด้วยแหละ​ 😁 และราคาไม่แพงเลย​ บรรยากาศ​ดี๊ดี​ สรุปสั้นๆตามนี้ละกัน ✅บรรยากาศ​: เป็นร้านเปิดโล่งตกแต่งด้วยต้นไม้​ มีทั้งนั่งในร่มแล้วก็นั่งนอกหลังคา​ เห็นวิวทะเลหมดทุกโต๊ะนะจ๊ะ​ มีน้ำตกในร้านด้วย ✅เมนู: มีเมนูอาหารหลากหลาย​ อาหารไทย​ อาหารภูเก็ต​กับอาหารฝรั่งผสมไทยๆนิดหน่อย​ เมนูกับข้าวเยอะ​แต่ส่วน...อ่านต่อ

TaoHuPhuket
11 ม.ค. 2021
ร้านอาหารชมวิวกะรนของจริงงง !! อิ่มอร่อยในราคาสบายกระเป๋า :)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดสับปะรด, ต้มส้มปลากะพง

ร้านอยู่แถวหาดกะรนตั้งอยู๋ในรีสอร์ทชื่อ On The Hill Karon Resort ร้านเปิดโล่งไม่มีแอร์ สูดกลิ่นไอธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม เห็นวิวทะเลชัดเจน - อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย ฟิวชัน ของหวาน และเครื่องดื่ม (ใครทานมังสวิรัติสั่งให้ทำได้) - ราคาอาหารจานเดียวเริ่มต้น 80 บาท กับข้าวเริ่มต้น 90 บาท ของทานเล่นเริ่มต้น 60 บาท ขนมหวาน/เครื่องดื่มเริ่มต้น 40 บาท - บริการเป็นกันเอง และสามารถนำสัตว์เลี้ย...อ่านต่อ

Worapot Rattanagai
12 ม.ค. 2021
อร่อยราคาหลักสิบกับวิวหลักล้านน​ 😊
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นทอดน้ำปลา, ไวท์มอลล์คาราเมลมิลค์เชค, นมสดไอติมมะม่วง

เป็นร้านที่ผ่านหลายครั้งจนมีโอกาสได้มาลอง​ ที่สำคัญคือใช้สิทธิ​คนละครึ่งได้​ (มีเราเที่ยวด้วยกันด้วยนะครับ)​ ร้านบรรยากาศ​ดีเน้นธรรมชาติ​เสียดายวันที่มาทะเลครึ้มๆ​ เลยถ่ายรูปไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่​ เดี๋ยวค่อยมาใหม่วันที่อากาศดีๆ​ 🌤️ พอมาถึงทางเข้าอย่างแรกที่เจอคือแมวอ้วนขี้เซา​ 🐆 นอนรอเราไปเขี่ยพุง​ 55 เมนูอาหารเยอะมากครับ​ ผมให้เด็กๆเลือกกันเอง โดยรวมอร่อยหมดชอบเผ็ดไม่เผ็ดบอกได้เลย ้➡️ อาหารที่...อ่านต่อ

18 ก.ค. 2022
อาหารอร่อยบรรยากาศดีมาก
5 เม.ย. 2022

อาหารรสชาติดี อร่อย สะอาด ราคาถูก ราคาดี รสชาติโอเค รู้สึกคุ้มค่าอ่านต่อ

5 เม.ย. 2022

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿