รีวิว Tasty Cafe
ร้านอาหารพร้อมกาแฟอร่อย
ร้านอยู่ถนน332 รอยต่อ อำเภอบ้านฉาง ระยอง กับ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี ในร้านเป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน เครื่องดื่มต่างๆ สเต็ก สปาเก็ตตี กาแฟ ผ่านอร่อยมาก ตกแต่วอาคารพาณิชย์ 2ห้อง แนวล็อฟผสมแนวธรรมชาติ

ร้านสวย รสชาติดี
#ร้านอยู่เส้น332 ตรงแยกโรงเรียนพัฒนเวช ฝั่งตลาอสระแก้ว #ตกแต่งแนวลอฟ ที่นั่งมีให้เลือกทั้งในและนอกร้าน #เมนูไม่มาก จะเป็นพวกอาหารจานเดียว สเต็ก ยำ และเครื่องดื่ม มีเค้กให้เลือกไม่มาก >serloin steak คุณภาพเนื้อปานกลาง แต่รสซอสอร่อย >น้ำstawberry อร่อยดูเพิ่มเติม
ร้านตกแต่งสวยงาม สะอาดกว้างขวางมีที่นั่งเยอะดี Espesso เย็นไม่เข้มข้นออกจืดแต่ก็พอทานได้ ส่วน pork chopมีกลิ่นค่ะ
ร้านตกแต่งสวยงาม สะอาดกว้างขวางมีที่นั่งเยอะดี เราสั่งEspesso เย็น รสชาติไม่เข้มข้นออกจืดแต่ก็พอทานได้ ส่วน pork chop การจัดจานหน้าตาดูดีมากแต่ที่ไม่ประทับใจที่สุดคือ Pork Chopมีกลิ่นค่ะ กลิ่นเหมือนหมูเน่าเลยให้แฟนลองกินด้วยก็รู้สึกเหมือนกัน เซ็งมากค่ะ ส่วนเค้กกับน้ำอื่นๆแฟนเราสั่งเลยไม่ได้ลองชิมดูเพิ่มเติม