รีวิว ตัง ตัง หม่าล่า & เบค่อน ย่าง ถนนหมู่บ้านปัญญาอินทรา คันนายาว

Hathainat Rungsithum
24 เม.ย. 2019
เมี่ยงปลาเผา

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
28 เม.ย. 2021
ร้านปลาเผา ด้านหลัง ห้างแฟชั่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้อ่อนย่าง, หอยแครงเผา, ปลาทับทิมเผา, จิ้มจุ่มรวมมิตร, ส้มตำไทย, คอหมูย่าง

ร้านปลาเผาอยู่ด้านหลัง ห้าง แฟชั่นไอซ์แลนด์ ตรงทางเข้าซอยหมู่บ้านปัญญารามอินทรา ตัวร้านจะอยู่บนถนนเส้นหลักเลย สามารถจอดรถได้ริมถนนเลยครับ(สังเกตุไม่ยาก ตัวร้านจะอยู่ตรงกันข้ามกับ 7-eleven พอดี) ร้านนี้ คอหมูย่าง และ ไส้อ่อนย่าง อร่อยเด็ดเลยครับ สั่งซ้ำไปกี่จาน ในโต๊ะนี่หมดไวมาก อาหารอื่นๆทั่วไปเลยครับที่สั่งมี จิ้มจุ่มรวมมิตร ส้มตำไทย หอยแครงเผา และ ปลาทับทิมเผา น้ำจิ้มซีฟู๊ดเด็ดมากดูเพิ่มเติม

9 มี.ค. 2013
ปลาทับทิมตัวใหญ่ สุกกำลังดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผา

แรกๆผมเห็นร้านราชาเมี่ยงปลาเผาอยู่ตรงแถมสนามกีฬาหัวหมาก เพราะตอนนร้านเค้าขยายใหญ่มาก จากเดิมที่เป็นร้านเล็กๆเปิดริมฟุตบาท แต่ตอนนี้โต๊ะเยอะกว่าเดิม 3 เท่าเห็นจะได้ และมีสาขาอื่นๆเกิดขึ้นมาอีก ขายเมี่ยงปลาทับทิมเผาเกลือตัวใหญ่ๆ อาหารอีสานรสแซ่บ อื่นๆอีก สาขานี้สั่งได้ทั้งรสแซ่บลาวๆ หรือจะใสๆใบในห้างก็น่าจะได้ เพราะเจ้าของร้านดูจะอายุยังไม่มาก ตอนกลางคืนน่านั่งจิบเบียร์ใช้ได้เลย เผื่อใครเบื...อ่านต่อ

G Y M
16 ม.ค. 2014
ปลาสด ผักสะอาด น้ำจิ้มอร่อย

ร้านนี้แบบ กินประจำ คือเป็นปลาอย่างนึงที่ชอบมาก!! ปลาไม่คาวเลย เนื้อหวานเค็มเกลือนิดๆ นุ่มมละเอียดสุดๆ ผักก็อร่อยมาก สดมาก! ให้เยอะมาก นี่กินไม่เคยหมด 55 น้ำจิ้มจัดว่าเด็ด กลมกล่อมเลย ไม่โดดไปรสไหนรสหนึ่ง ยิ่งกินกับหมี่ที่มีมาในชุด..หืมม ฟินสุดค๊าา ของอย่างงี้ต้องลอง 👍✨อ่านต่อ

ศิราณี
11 ม.ค. 2021
ปลาสดตัวใหญ่ น้ำจิ้มแซ่บมากกก
Tanitsak Pakkayaporn
18 ต.ค. 2019
อร่อยมากมาย

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่น คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่นCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ