4.1

รีวิว ไฮ้นครโภชนา

ampza
13 ก.ค. 2022
อาหารจีนร้านเก่าแก่ในสามย่าน รสชาติอร่ออยแบบคงเส้นคงวา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออส่วนกระทะร้อน, กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้, ราดหน้าปลาเต้าซี่, แกงจืดเนื้อปลาเก๋าต้มบ๊วย, คะน้าผัดเป๋าฮื้อเส้น

แวะพาคุณแม่ไปทานอาหารจีนนที่สามย่านมาค่า ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ในย่านนี้เลยไม่ได้แวะทานมาหลายสิบปีแล้ว วันนี้เลยควงแม่มาอัพเดทความอร่อยกันหน่อย เริ่มด้วยเมนูประจำบ้าน อย่าง ออส่วนกระทะร้อน ที่นี่ทำมาดี ไม่อมน้ำมัน หอยสดใหม่ ให้เยอะใช้ได้เลยค่ะ ราดหน้าปลาเต้าซี่ จานนี้ก็รสชาติดีเลยค่ะ ไม่เค็มจัด ใส่เนื้อปลามาชิ้นใหญ่เบิ้มๆ คุณแม่ถูกใจ กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้ เราว่าเมนูผัดๆร้านนี้อร่อยใช้ได้หมดเลย ตามสไตล์ครัวกระทะจีน ผัดมาหอมๆ คะน้าผัดเป๋าฮื้อเส้น จานนี้น้องสาวรีเควส ก็อร่อยใช้ได้เช่นกันค่ะ เมนูสุดท้าย สั่งหม้อร้อนๆมาทานให้ชุ่มคอ เป็นแกงจืดเนื้อปลาเก๋าต้มบ๊วย ปลาสดมาก ซุปบ๊วยก่ำๆดีค่ะ โดยรวม เป็นร้านอาหารจีนบรรยกาศกันเองๆ ที่รสชาติใช้ได้เลยค่ะ ราคาอาหารเราว่าเหมาะสม แวะพาครอบครัวมาทานได้เรื่อยๆค่ะ

ราดหน้าปลาเต้าซี่

Zebra Bravo
5524k29.1k
6 มี.ค. 2024
ร้านอาหารจีนใกล้จุฬา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เต้าเมี่ยว

3.5 ดาว #Wongnai2024 นัดเจอเพื่อนสมัยเรียน เลยชวนไปหาอะไรกินแถวมหาวิทยาลัย มีคนอยากกินอาหารจีน ปกติเราจะนึกถึงร้าน Panda King ใกล้ดี แต่เพื่อนบอกว่าไฮ้นครโภชนาก็อร่อย อยู่ใกล้ๆ เหมือนกัน เราไม่เคยกินร้านนี้ ไปลองก็ดีนะ ร้านไฮ้นครโภชนาเป็นร้านจีนเก่าแก่ ตกแต่งแบบร้านเหลาสมัยก่อน มีเมนูอาหารจีนหลากหลาย สั่งอาหารไปดังนี้ เต้าเมี่ยว (จานเล็ก 300) + ถั่วหวานผัดทีโป้ (240) + หอยนางรมกระทะร้อ...อ่านต่อ

27 เม.ย. 2023
ร้านอาหารไทยจีนเก่าแก่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ปูก้อน ราคาอาหารปรับขึ้นเนื่องจากมีค่า GP เพิ่มขึ้นนะคะ, โหงวเฮียงบะ, หมูย่าง

ร้านอาหารเชิงภัตตาคารจีนเก่าแก่ย่านสามย่านที่เน้นวัตถุดิบสด ร้านมี2ชั้นไม่ใหญ่มาก ที่ชอบมากๆคือบะหมี่ปู เส้นบะหมี่นุ่มปรุงรสมาดีโรยมาด้วยกรรเชียงปูสดๆหวานๆ และที่ห้ามพลาดคือโหงวเฮียงบะคือคอหมูหมักด้วยสูตรของทางร้านและนำไปทอดจนกรอบนอกนุ่มใน หรือถ้าใครไม่ชอบแบบทอด ร้านก็มีหมูย่างหมักมาได้รสชาติดีอร่อยมากเช่นกัน #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

PookEats
15 ม.ค. 2023
ร้านอาหารจีนเก่าแก่@สามย่าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่, ปลาเต๋าเต้ยนึ่งบ๊วย, กั๊งผัดพริกเกลือ, ฮ่อยจ๊อ

ร้านอาหารจีนเก่าแก่ย่านสามย่านเปิดให้บริการมานานตั้งแต่ปี ค.ศ.1981 ไม่ได้แวะร้านนี้นานมากๆ เลยชวนที่บ้านแวะมาทานกันค่ะ เนื่องจากช่วงที่ไปเป็นช่วงวันหยุดตามเทศกาล อาหารก็อาจจะช้านิดนึงเพราะลูกค้ามาเต็มเกือบทุกโต๊ะ อาหารที่สั่งวันนี้ หลายจานเป็นเมนูที่ลองสั่งครั้งแรกก็จะมีที่ชอบและเฉยๆ คละกันไป ส่วนเมนูที่เคยสั่งหลายครั้งแล้ว ยังคงทำออกมาได้ดีเหมือนเดิม เมนูที่ชอบมากสุดสำหรับมื้อนี้: ปลาจาระเม...อ่านต่อ

22 พ.ย. 2017
ร้านอาหารเก่าแก่ย่านสามย่าน วัตถุดิบสด รสชาติดี
Pednoii AhHa
22 ก.พ. 2022
ร้านอาหารจีนในสามย่านกับวัตถุดิบคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอด, โหงวเฮียงบะ

ร้านอาหารจีนในสามย่านไม่ใกล้ไม่ไกลจากสามย่านมิตรทาวน์ สามารถขับรถมาจอดในสามย่านก็ได้ หรือจะจอดไว้ที่สามย่านมิตรทาวน์แล้วซื้อของให้ครบ 500 บาทจะแสตมป์ที่จอดรถได้ฟรีถึง 4 ชั่วโมงด้วยกัน ตัวร้านมีอยู่ด้วยกัน 2 คูหา เมื่อเดินเข้าไปก็จะเจอกับโต๊ะที่เรียงรายอยู่เต็ม 2 ห้อง และที่นี่ยังมีชั้น 2 ให้บริการด้วยเช่นกัน เมนูอาหารร้านนี้เป็นอาหารจีนแน่นอนครับ เพียงแต่จะเน้นไปที่เมนูซีฟู้ดเป็นหลัก และก็ยังม...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
6 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารจีนเก่าแก่หลาย 10 ปีปรับปรุงร้านใหม่สะอาดน่านั่งอาหารรสชาติอร่อยคงเดิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เผือกหิมะ, ไก่ไทยผัดหน่อไม้, ผัดดอกกวางตุ้ง, หมูทอดโหงวเฮียงบะ, เต้าหู้ทอด, เนื้อ/กรรเชียงปูผัด ระบุรสชาติได้เลยค่ะ, แกงจืตเนื้อปลาเก๋าต้มป่วย, ปลาจาระเม็ดทอด, ดอกกุ้ยชายผัดตับ, ปูทะเลนึ่งหนำาเลี๊ยบ

พรรคพวกนัดมาทานอาหารร้านนี้ หลังจากไม่ได้มา 3 ปีแล้วร้านปรับปรุงใหม่สะอาดสะอ้านนั่งโต๊ะกลมสั่งอาหารหลายอย่างอาหารจานไม่ใหญ่มาก รสชาติอาหารอร่อยปูทะเลนึ่งหนำาเลี๊ยบ เมนูนี้แปลกมากไม่เคยทานที่อื่นมาก่อนดูเพิ่มเติม

14 พ.ย. 2018
ร้านอาหารจีนเก่าแก่ รสชาติดี ตั้งอยู่ในซอยจุฬา ซอย 11 ร้านรีโนเวทใหม่น่านั่ง

PIMS Tea วัน แบงค็อก