4.7

รีวิว Café Amazon - DD2339 สน.บจ.แสงอารี สเตชั่น (สาขา4)

16 ก.ค. 2021
อ่านหน่อยนะ

สั่งชาเย็นไม่ใส่น้ำเชื่อม เสือกใส่มาหวานเจี้ยบ หัดแหกตาอ่านมั่งนะ หวานชิบหาย

Ple Tita Lu
16 เม.ย. 2018
ร้านกาแฟอเมซอนเปิดสาขาใหม่อีกแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

ร้านเปิดใหม่ในปั๊ม ปตท. สาขาใหม่ ทำเลดีจัง ลงทางด่วนจตุโชติ เข้าถนนไทยรามัญ ออกมาถ.หทัยราษฎร์ เลี้ยวขวามานิ๊ดเดียว ก้อถึงละ ร้านใหม่ การจัดโต๊ะเป็นแบบโต๊ะบาร์ยาว ที่นี่มีโต๊ะเหลี่ยมน้อย บริการดีมาก คาปูชิโน่เย็น รสชาติดีไม่เปลี่ยนแปงดูเพิ่มเติม

picha p
12 ส.ค. 2023
แหกตาดูมั่ง

เขียนโน้ตไปหัดแหกตาดูมั่ง ไม่ใช่สักทำๆ กูบอกไม่ใส่น้ำเชื่อม ใส่มาทำส้นตีนอะไรอ่านต่อ

Msjorjai
22 ต.ค. 2021
บอกว่าไม่หวาน คือไม่ต้องใส่น้ำตาลน้ำเชื่อม กาแฟล้วนๆอ่ะค่ะ ที่สั่งไปไม่ดูไม่ฟังเลยใช่มั้ยคะ
9 ส.ค. 2021
คนหรือควาย

คือเวลาสั่งไปมึงหัดอ่านให้ละเอียดหน่อย อ่านไม่ออกหรือไร กูบอกไม่ใส่น้ำเชื่อม เลิกสั่งสาขานี้ละ แย่ชงไม่เคยอร่อยอ่านต่อ

16 ก.ค. 2021
อ่านหน่อยนะ
Rapeepat Sapsom
24 มี.ค. 2020
รสชาติน่ะก็พอได้ครับกาแฟให้85%ช็อคโกเล็ตให้85%รสชาติอร่อยกลางๆครับความคิดเห็นส่วนตัวน่ะครับยังไงก็มาลองทานกันได้ครับ
เมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น, ช็อคโกเล็ตปั่น

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿