- รีวิว สิริเพ็ญเบเกอรี่

รีวิว สิริเพ็ญเบเกอรี่
ต้นตำหรับเค้กมะพร้าวอ่อน ตั้งแต่ พ.ศ.2522
สิริเพ็ญ เบเกอรี่ ร้านตั้งอยู่ปากซอย ถ.เอมรอุทิศ 3 สังเกตุง่ายๆ ถ้าเจอครัวอาเหลียง ก็ถึงร้านพอดี อยู่ใกล้กัน "ต้นตำหรับเค้กมะพร้าวอ่อน" ชิฟฟ่อนเค้กมะพร้าวอ่อน เป็นเมนูดังของร้าน ราคากล่องละ 80 บาท รสชาติ ไม่สามารถบรรยายได้เนื่องจากไม่ได้ชิมเอง แหะๆ 😭😭😭เสียใจจริง จริง มาพูดถึงเมนูที่เราได้ชิมดีกว่า 😅😅😅 »»»ขนมปังกลวยครีม««« ขนมปังเนื้อนุ่ม หอม อร่อยไส้ครีมเยอะพอสมควร »»»ช็อคเค้กหน้านิ่ม««« รสชาติไม่หวานมาก นิ่มละมุนลิ้น อร้อยดีคะ การบริการ: เจ้าของร้านน่ารัก ยิ้มแย้ม แจ่มใสเต็มใจให้บริการ^^

ชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อน ต้นตำรับ
ร้านขายชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อน เจ้าแรก เพิ่งเคยได้ลองชิม มีชิฟฟ่อนหลากหลายรสชาติ ร้านนี้ทำแบบเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม ชิฟฟ่อนเนื้อนุ่ม ไส้ครีมให้มาพอดี ชอบไส้มะพร้าวอ่อน วนิลา และที่ร้านยังมีเบเกอรี่หลากหลาย เค้กปอนด์ต่างๆ แต่งหน้าสวยดี เก๋ๆดูเพิ่มเติม
เบเกอรี่หลากหลายครับ กาแฟรสชาติพอใช้
เป็นร้านขนมชื่อดังของแปดริ้วครับ ร้านนี้พอเข้ามาจะมีเค้กหลากหลายมาก ทั้งขายเป็นปอนด์ตกแต่งสวยงามหรือจะคัพเค้ก ซึ่งดูแล้วราคาไม่แพงเลยครับ แต่ผมไม่ได้มาซื้อเบเกอรี่ มาครั้งนี้มาลองกาแฟสดครับ สั่งคาปูชิโน่เย็นหวานน้อยไป แก้วละ 40 บาท ผมว่ารสชาติค่อนข้างธรรมดานะครับ เอาเป็นว่าให้ B ละกัน รสชาติ B บรรยากาศ B+ ราคา B+ บริการ B+ สะอาด B+ดูเพิ่มเติม
สิริเพ็ญเบเกอรี่
บรรยากาศในร้านเย็นสบายยยยยย อยากเดินวนเลือกอยู่ในร้านนานๆ ขนมปัง5ไส้ มีไส้เผือก ไส้กรอก ไส้ครีม ไส้หมูยอง ไส้ถั่วแดง อร่อยทุกไส้เลยครับผม จัดเลยยยย ตัวขนมปังมีความดีงามนุ่มๆ ชอกโกแลตเย็นอร่อยยยยย ต้องมาชิมค่ะ หวาน หอม ถูกใจมากค่ะ :) คัพเค้กก็น่ารักมากกๆๆ น่าซื้อเป็นของฝากนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านนี้กินมาตั้งแต่เล็กๆเด็กๆแล้วอร่อยมาก ถูก สะอาด บริการดี เค้กก็สวย น่ากิน
พวกเค้กแฟนตาซี คัพเค้ก มินิคัพเค้ก มินิเค้ก เค้ก3มิติ เค้กลายการ์ตูน🎂🍰 เห็นแล้วน้ำลายไหลเยย😆😆 น่ากินเค้กสวย ถูก อร่อย บริการดี. ไม่รู้จะบรรยายยังไงดีเลย บอกเลยถ้ามาที่แปดริ้วต้องซื้อเค้กร้ายนี้เลยย 💓💛❤️💚💜💙เห็นแล้วรักเลยยดูเพิ่มเติม