- รีวิว ตะลุมพุกซีฟู๊ด & รีสอร์ท Talumpuk Seafood & Resort

11 ก.ค. 2019
ร้านอารและที่พัก ชายทะเลปากพนัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกไข่นึ่งมะนาว
อาหารทะเลได้ความสดมากๆ รสชาติอะร่อย หมึกไข่นึ่งมะนาว สด อร่อยกลมกล่อม กุ้งเผา สดมาก น้ำจิ้มซีฟู้ดหวานไปนิด ข้าวผัดปูอร่อยมาก ผัดมากำลังดี พนักงานบริการดีมาก ที่ควรปรับปรุงคือ บรรยากาศร้านออกจะรกรุงรังไปนิด ดูไม่เป็นระเบียบ ขวางสายตา

28 มิ.ย. 2020
Hidden gem ของชายทะเลปากพนัง อาหารทะเลสดเว่อร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, ปลาหมึกไข่ย่าง, กุ้งแช่น้ำปลา, ทะเลลวกจิ้ม, ต้มยำทะเล, ยำไข่แมงดา, ปูม้านึ่ง
อาหารทะเลสดมากๆค่ะ วันที่ไปคือได้ปูเพิ่งมาจากชาวเรือเลย เมนูปูกับกุ้งที่นี่ดีมากจริงๆ เป็นร้านโปรดของที่บ้านเวลาไปปากพนังเลย แม่เราชอบรสชาติยำที่นี่มาก โดยเฉพาะยำไข่แมงดา แซ่บกลมกล่อม ส่วนตัวชอบเมนูทะเลเผา ลวกจิ้ม เพราะอยากได้รสวัตถุดิบจริงๆมากกว่า อาหารอีสานพวกลาบ น้ำตกก็มี แต่ยังไม่เคยลองซะทีเลยค่ะดูเพิ่มเติม
28 มิ.ย. 2020
ที่พักราคาถูก ริมทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ที่พัก
ที่พักสบาย ติดทะเล ตื่นมาก็เห็นทะเลเลยค่ะ ตอนนอนได้ยินเสียงคลื่น หลับสบายมาก ที่สำคัญราคาถูกด้วย เจ้าของร้านเป็นกันเองดีดูเพิ่มเติม