4.3

รีวิว ครัว 68

😸 aapon 😽
23 มิ.ย. 2019
อาหารอีสานในสไตล์มุสลิม อร่อยสุดใน กทม.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง, ลิ้นย่าง, ไส้ย่าง

ร้านนี้เปิดมานานมากกว่า 20 ปี ละครับ สมัยเเรกเป็นรถเข็นอยู่ข้างคลอง เสร็จแล้วย้ายมาเป็นร้านเล็กๆ ต่อมาเป็นร้านใหญ่ คนที่เคยทานสมัยแรกๆ จะรู้จักในชื่อร้าน เจ้จิ๋ม ครับเคยทานตั้งแต่สมัยจานละ 20-30 ปัจจุบันยังคงความอร่อยเหมือนเดิม ... เจ้จิ๋มเจ้าของร้าน แกเป็นมุสลิมส่วนสามีแกเป็นคนอีสาน จึงเกิดความผสมผสานกันขึ้นอย่างลงตัว ได้ความสดอร่อยนุ่มของเนื้อ ในสไตล์มุสลิม ...แต่รสชาติแซ่บถึงใจแบบอีสาน โดยเฉพาะเรื่องรสชาติ ไม่รวมบรรยากาศแล้ว ผมให้อันดับ 1 ใน กทม.เลยครับ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อย่าง เนื้อนุ่มสดกำลังดี น้ำจิ้ม แซ่บ มีทั้งแบบธรรมดาและแบบขม(ใส่ดี) เมนูไม่ถึงขนาดหลากหลายร้อยแปด แต่อร่อยทุกอย่างครับ แนะนำไก่ใบตองอีกเมนู สูตรเฉพาะของร้านนี้ ที่หากินร้านอื่นไม่มี จุดเด่นของร้านที่ทำให้ยิ้มเมื่อทานอิ่ม พอเช็คบิลแล้วท่านจะอึ้งในความสามารถคิดเงินโดยใช้สมองของเจ้จิ๋ม แบบเร็วปานเครื่องคิดเลขเลยครับ คิดเสร็จมีเศษหักลบลดให้ประจำ

17 ก.ย. 2016
ร้านบ้านๆแต่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ใบตอง

ร้านนี้อยู่ในซอยเทคโนบางกะปิ รามคำแหง68 ร้านเปิดประมาณ 5โมงเย็นค่ะ ปิดห้าทุ่ม ขายอาหารอีสาน ทีเด็ดที่ชอบคือ ไก่ใบตอง เป็นเนื้ออกไก่ ย่างแห้งๆโรยต้นหอมกระเทียม ส่วนส้มตำ เผ็ดค่ะ แต่ก็อร่อย และเจ้าของร้านคิดเงินลีลาเด็ดมากค่ะ แร็พรัว 5555 โดยรวมอร่อยนะคะ แต่น่าจะใส่ผงชูรสค่อนข้างเยอะ เพราะกินเสร็จสักพักจะหิวน้ำ ปากแห้งมากเลยค่ะ 55ดูเพิ่มเติม

ไก่ใบตองเนื้อย่างก้อยเนื้อตำป่า
Sirichai Saardiam
24 เม.ย. 2015
เนื้อย่างรสเด็ด ปลานิลรสเยี่ยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลานิลเผา. เนื้อย่าง. เนื้อลายลวกจิ้ม

ร้านนี้สำหรับคนทานเนื้อจะต้องไม่พลาด เนื้อย่างมีทุกส่วน ปลานิลเผามาพร้อมผักจิ้ม แถมด้วยไก่ใบตองที่หาทานที่ไหนไม่ได้ ปัจจุบันชื่อร้านไม่มีแล้ว เข้าซอยราม68 ลงสะพานมาก็เจอร้านเลย คนในซอยรู้จักดี ราคาไม่แพง คิดเงินไม่เกิน5วิ เป๊ะๆ ร้านเปิดราว17:00-22:00 ใครทานเนื้อแนะนำเลยครับ ใครทานหมูไม่ต้องมาเพราะที่ร้านไม่มีเมนูหมูดูเพิ่มเติม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿