4.3

รีวิว A Little Catz

Cheun Meun
2k1.9k25k
เค้กกล้วยหอมนุ่ม ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กกล้วยหอม

ร้านนี้เคยซื้อกินตั้งแต่เค้ายังไม่มีหน้าร้านที่รามอินทรา คือเค้าจะมีส่งเป็นรอบ ๆ ด้วยรถเย็น มีทั้งอาหาร/ขนม คาวและหวาน พอเค้าเปิดร้านเราก็ตั้งใจจะไปทานที่ร้านแหละ แต่หลังจากที่มีเพจไปรีวิว ร้านเค้าก็แน่นตลอดเวลาทั้งวันธรรมดาและวันหยุด เราก็เลยต้องเบรคไว้ก่อน รออีกซักพักค่อยไปละกัน ตามสไตล์คนไม่ค่อยชอบรออะไรนาน ๆ ทราบข่าวว่าเค้ามาออกบู้ทที่พารากอน มีขนมบางตัวมาขายด้วย เราเห็นว่ามีเค้กกล้วยหอม เอแคลร์ ก็มุ่งไปซื้ออันนี้แหละ เพราะอยากชิม แต่ไปช่วงเย็นเอแคลร์หมดไปแล้ว ก็เลยซื้อ ได้แค่เค้กกล้วยหอม เราเลือกแบบโรยชีส 175 บ. ชอบสายคาดขนมเค้านะ ลายน่ารักเชียว เค้กกล้วยหอมปกติที่เราทำกินเองจะเป็นเค้กเนย เนื้อแน่น แต่ของคุณวรรณจะเป็นเค้กกล้วยหอมที่เบา แต่รู้สึกถึงกล้วย คือเคยกินบางร้านเป็นเค้กที่นุ่มเบาจริงแต่ไม่ค่อยรู้สึกถึงกล้วย ของร้านนี้เบาด้วย กล้วยเยอะด้วย กินกับชีสที่มีรสเค็มเล็ก ๆ ช่วยตัดรสดี ชอบนะสำหรับเค้กกล้วยหอม ไว้มีโอกาสต้องไปที่ร้านแน่นอนค่ะ น่ากินทั้งเมนูคาว-หวานขนาดนี้ #BakerySPL #TasteTheFestive

ampza
27 ส.ค. 2018
Bakery Homemade ไม่มีหน้าร้าน อร่อยหนักมากก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crêpe Cake, CHEESECAKE

แอมแอบตามร้านเค้กคุณ วรรณ A little Catz มานานแล้วค่ะ ด้วยคุณวรรณเป็นเจ้าแม่สายเบเกอรี่ที่ดังใน pantip มากๆ แล้วเค้กแต่ละอันหน้ากินทั้งนั้น แต่ด้วยโลเคชั่นร้านค่อนข้างไกล เลยยังไม่มีโอกาสได้สั่งเค้กมาลอง พอช่วงหลัง มีโอกาสไปทำงานย่านรามอินทราบ่อยขึ้น เลยได้โอกาสสั่งมาลองชิมสักที หลังจากนั่งน้ำลายไหลแหมะๆหน้าจอมานาน แอมสั่งเค้กแบบ Mix Cake มาลองเพราะอยากลองหลายตัวมากๆ และไม่อยากบอกเลยว่...อ่านต่อ