- รีวิว Kare Rice & Pasta

รีวิว Kare Rice & Pasta
ร้านข้าวแกงกะหรี่รสเข้มข้นในย่านสันป่าข่อย
ร้านตั้งอยู่ย่านสันป่าข่อย มุ่งหน้าไปแยกปริ๊น โดยตัวร้ายเป็นคล้ายๆห้องแถวสองคูหาจัดวางตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นผสมเรทโท บรรยากาศมีทั้งนั่งหน้าบาร์และตามมุมต่างๆของร้านโดยร้านนี้เป็นอีกหนึ่งสาขาที่เพิ่มเข้ามาเป็นเส้นพาสต้าซึ่งต่างจากสาขาแรกที่คันคอชลประธานก่อนถึงเชียงใหม่ภูคำโดยเมนูที่ลงมาลงชิมครั้งนี้ได้แก่ข้าวแกงกระหรี่ทงคัสซึชีสออนท็อปปลาทอด เราเลือกความเข้มข้นระดับห้าซึ่งถือว่าเผ็ดที่สุดแต่สำหรับผมยังไม่เผ็ด จอหมูทอดถุงคัตสึชีสทำออกมาได้ดีอร่อยปลาทอดก็เช่นกันราคาถือว่าไม่แพงสำหรับผมที่จอดรถมีที่หน้าร้านจอดรถยนต์ได้ประมาณสามคันแต่มอเตอร์ไซค์ได้อยู่ประมาณ 10 คันร้านนี้ถือเป็นร้านสายข้าวแกงเกาหลีโดยแท้

KARE RICE & PASTA
KARE RICE & PASTA อันนี้เป็นสาขา 2 สันป่าข่อย สาขานี้จะมีเมนูพาสต้าเพิ่มมาด้วย พาสต้ากับแกงกะหรี่ที่สั่งมาโดยรวมรสชาติอร่อยดี ข้าวแกงกะหรี่สามารถเลือกความเผ็ดได้ 5 ระดับผมสั่งเป็นระดับ 3 ก็ยังถือว่าเผ็ดอยู่พอสมควร ร้านนี้ติดอย่างเดียวที่จอดรถน้อย จอดหน้าร้านได้ประมาณ 3 คัน ⏰ 11.00 - 14.00 น. , 17.00 - 21.00 น. หยุดวันพุธ #WongnaiJapaneseSpecialist #CurrySpecialistดูเพิ่มเติม