- รีวิว Brow house ตรงข้ามเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

3 ก.ค. 2020
ต่อขนตาเป็นธรรมชาติ สวยถูกใจมากค่ะ
ราคา: THB 850
ต่อขนตาสวยถูกใจเป็นธรรมชาติ ดูแลง่ายมากๆค่ะ ร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดีมากค่ะ เจ้าของร้านก็น่ารักเป็นกันเอง ใช้บริการมานานตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ แต่ประทับใจทุกครั้งค่ะ ราคาดี แถมมีโปรโมชั่นบ่อยๆด้วยดูเพิ่มเติม
1 ก.ค. 2020
🤍🤍🤍🤍
ร้านเปิดมาเเล้วเกือบ 3 ปี ดูรีวิวเพิ่มเติม ใน IG : _browhouse มีใบประกาศรับรองการเรียน 🤍 ใช้อุปกรณ์ และผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำ ปลอดภัย ใบเลขจดเเจ้งดูเพิ่มเติม
12 ก.ค. 2020
ต่อขนตาแบบ2D
พนักงานบริการดีมากค่ะ มือเบามาก หลับสบายเลย ขนตานิ่มมาก สวยมากเลยค่าดูเพิ่มเติม
12 ก.ค. 2020
ดีมากค่ะ ต่อได้ตามแบบที่อยากได้เลย
พนักงานบริการดีมากค่ะ ใช้เวลาไม่นาน ราคาเป็นกันเองได้แบบที่ต้องการเลยค่ะดูเพิ่มเติม
2 ก.ค. 2020
ใครที่ชอบแบบธรรมชาติและขนตาไม่แข็งแนะนำร้านนี้เลยค่ะคือดือมากแม่
ชอบขนตาไม่หนาบางเบาแนะนำร้านนี้เลยคือมันดีและถูกมากๆๆถูกและดีมีอยู่จริงนะแม่💗💗💗💗💗💗💗💗💗ประทับใจที่สุดดดดดดดดดด💜ดูเพิ่มเติม