รีวิว แซ่ลุย เนื้อเปื่อยตุ๋น หทัยราษฎร์

ใบหม่อน 🐲 🐲
22 ม.ค. 2021
ร้านนี้ดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาพิเศษ•, ลวกจิ้มเนื้อรวม

นายเตี๋ยว แซ่ลุย 🤔 ช่วงนี้ตามลองก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านอร่อยไปเรื่อย ทั้งที่ใกล้บ้านตัวเองก็มีร้านอร่อยซ่อนอยู่แต่ปรากฏว่าเรามองข้ามร้านนี้ไปได้ไงก็ไม่รู้!!! 🐮 นายเตี๋ยว แซ่ลุย ร้าน #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อร่อยเด็ด แถวๆ หทัยราษฎร์ จะบอกว่าเป็นร้านลับก็ไม่ได้ เพราะคนรีวิวในอากู๋แมปกันเป็นร้อยรีวิวแล้วค่ะ แต่ร้านหลบซ่อนตัวอันนี้เรื่องจริง เพราะร้านเป็นบ้านอยู่อาศัยดัดแปลงหลบอยู่ในหมู่บ้านธนารมณ์ บนถนน #หทัยราษฎร์ ช่วงต่อกับ #สายไหม 🥢 เมนูที่ร้านมีเฉพาะเนื้อวัวนะคะ มีก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา และหม้อไฟ ราคาเริ่มต้นที่ 50฿ ====================================== ⏩ #เกาเหลาซุปเปอร์จัมโบ้ (80฿) เครื่องมาครบค่ะ ทั้งเนื้อเปื่อย เนื้อสด ลูกชิ้น เอ็น และเครื่องใน เครื่องเค้าทำดีทุกอย่างค่ะ เนื้อเปื่อยนุ่มมาก เครื่องในดีงาม ไส้นุ่มหนึบ ขอบกระด้งก็ไม่เหนียว น้ำซุปเป็นแนวเข้มข้น หอมหวาน มีรสเค็มติดปลายลิ้น ⏩ #ลวกจิ้มเนื้อรวม (80฿) จานนี้คุ้มมากค่ะ เครื่องให้มาเต็มจาน เนื้อเปื่อย เนื้อสด ลูกชิ้น เครื่องใน ใช้ได้เลยค่ะ ====================================== 📌 นายเตี๋ยว แซ่ลุย ถนน หทัยราษฎร์ Lat Sawai, Lam Luk Ka District, Pathum Thani 12150 094 483 6699 https://maps.app.goo.gl/UbW4HASYt6C4KsRr6 ⏰ 9:00-17:00 น. 🚗 จอดรถได้ริมถนน 💸 รับเงินสด/โอนผ่านบัญชี 💻 https://m.facebook.com/pages/category/Deli/%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%B5%E0%B9%8B%E0%B8%A2%E0%B8%A7-%E0%B9%81%E0%B8%8B%E0%B9%88%E0%B8%A5%E0%B8%B8%E0%B8%A2-435129363531697/?locale2=th_TH

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Pangeataround
12.7k2.3k22k
20 ก.พ. 2021
ของเขาอร่อยจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ

เซฟร้านนี้ไว้นานมาก ไม่ไกลจากบ้านมากค่ะ ร้าน นายเตี๋ยวแซ่ลุย เนื้อเปื่อยตุ๋น หทัยราษฎร์ พิกัดร้าน ร้านอยู่ถนนหทัยราษฏร์ ตรงโซนที่จะไปถนนสายใหมนั่นแล้ว เมนูเขาเป็นเนื้อล้วนเลยค่ะ มีก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา หรือ ถ้าไปแล้วอยากกินสะใจ แนะนำ หม้อไฟ พอดีกินคนเดียวเลยสั่งเป็นเกาเหลา มี 2 ขนาด ธรรมดากับพิเศษ สั่งแบบธรรมดา 60 บาท ก็ว่าให้เยอะมากก กินอิ่มแน่นอน เกาเหลาเนื้อไม่ใส่เครื่องใน ชอบมากกก น้...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
13 มิ.ย. 2021
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ รสชาติอร่อยดี ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน เข้ามานิดหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟประจันบาน

มาแถวหทัยราษฎร์ ค้นหาดู พบร้านนี้ เป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อ น่าสนใจ เลยกด ให้ Google พามาที่ร้าน ร้านตั้งอยู่ในหมู่บ้าน จอดรถริมทาง ร้านตั้งอยู่ในบริเวณบ้าน สอบถามทางร้าน บอกว่าเปิดมา 4 ปีแล้ว ย้ายมาจากที่เดิมซึ่งไม่มีที่จอดรถ ลูกค้ามีพอประมาณ มา 2 คน ดูเมนูเลยสั่งหม้อไฟประจันบาน ข้าว 2 ถ้วย เส้นหมี่ลวก 1 ที่ รสชาติน้ำซุปดีมาก แต่ไส้ยังเหนียว ไม่เปื่อยเท่าที่ควร ราคาประหยัดมากดูเพิ่มเติม

EATditor
19157580
21 มี.ค. 2021
ร้านก๋วยเตี๋ยวอันดับต้นๆ บนถนนหทัยราษฎร์

ด้วยพลังดึงดูดของ social media นำพาเรามาถึง “นายเตี๋ยว แซ่ลุย” น่าจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นที่ดังอันดับต้นๆ บนถนนหทัยราษฎร์ (ลำลูกกา) เส้นดี เนื้อดี แต่น้ำซุปเราว่าหนักเค็มน่ะ ราคาหม้อไฟประจันบานก็บานปลาย (220 บาท) กิน 3 คนเอาไม่อยู่ต้องสั่งเบิ้ลอีก (ตามสโลแกนร้านเลยที่ว่าซุปเปอร์ เนื้อเปื่อยตุ๋น ที่คุณคุณต้องเบิ้ลต่อ) เราว่าราคาแรงไปหน่อยน่ะดูเพิ่มเติม

Vib∂∂π
29 ส.ค. 2019
เนื้อเปื่อยตุ๋นนุ่มกำลังดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่

เพิ่งจะมาลองกินครั้งแรก ร้านนี้อยู่ในหมู่บ้านธนารมณ์ขับรถเข้าไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เจอป้ายหน้าร้าน ภายในร้านดูสะอาดดี คนชอบกินเนื้อต้องมาโดนสักครั้ง มีเป็นชุดหม้อไฟด้วย220฿ ส่วนตัวชอบเกาเหลา ก็ต้องสั่งเกาเหลาสิครับ55 มี2ราคา พิเศษ60฿ ซุปเปอร์จัมโบ้80฿ สั่งจัมโบ้มา1ชามพร้อมข้าวเปล่า ปริมาณเทียบกับร้านทั่วไปก็คือ พิเศษ ส่วนขนาดชามคือ จัมโบ้ 😂😂 ชอบเนื้อเปื่อยตุ๋นให้4ดาวเลย ส่วนเครื่องในก็อร่อยดีแต่ใ...อ่านต่อ

12 พ.ค. 2021
อร่อย เปื่อยนุ่ม หนักเค็มแต่ชอบเค็มอยู่แล้ว
เมนูเด็ด: หม้อไฟประจันบาน

เหมือนเคยกินที่สาขาเก่าเพิ่มสิน จนหาร้านไม่เจอแล้วก็ไม่ยอมบอกว่าย้ายไปไหน จนเพื่อนมาบอกว่าร้านนั้นย้ายมาอยู่ที่นี้ ก็รีบตามไปกินเช่นเดิม ย้ายร้านมาใกล้กว่าเดิมด้วย รสชาติหนักเค็มแต่อาจจะเพราะกินหม้อไฟน้ำเลยงวด ทีเด็ดคือ เปื่อย ไส้ ขอบ ตุ๋นดีมากดูเพิ่มเติม