รีวิว Miki Ojisan no Mise Central World

JoyMymelody
26 มี.ค. 2015
ชีสเค้กญี่ปุ่น แคลอรี่ต่ำ

เห็นดีลลดราคาเค้ก 2 ปอนด์ เลยไปลองชิมก่อนซื้อดีลดีกว่า เดินๆมา ตามหาตั้งนานว่าอยู่ไหน ซึ่งจริงๆแล้วอยู่ตรงทางเข้า Food Hall ชั้น 7 เข้ามานิดเดียวเองค่ะ ไปถึงร้าน พนักงานก็ยิ้มแย้มต้อนรับ เลยถามว่ามีให้ชิมมั้ยคะ พนักงานบอกไม่มี แต่ว่าอร่อยนะคะ ก็เลยบอกขอถ่ายรูปหน่อยนะคะ แล้วก็แชะๆ และก็เลยขอคำแนะนำ ซึ่งพนักงานบอกว่า รสที่เค้าจะซื้อส่วนมากเป็น ออริจินอล กับใบเตยค่ะ มีหลายรสเยอะมากค่ะ ทั้งออริจินอล ใบเตย สตอเบอรี่ ชาเขียว กาแฟ และโกโก้ สุดท้าย ก็เลยซื้อรสออริจินอล ชิ้นเล็ก 1 ชิ้น 50 บาท พนักงานถาม ไม่ซื้อแบบ 3 ฟรี 1 เหรอคะ คุ้มกว่า เลยบอกว่าขอชิมก่อนนะคะ ถ้าอร่อยจะกลับมาใหม่ ลองเปิดมาแชะๆดู มองเนื้อเค้กแล้ว รู้สึกดูร่วนจังแฮะ พอลองชิม โอ๊ะ! ขนมไข่หรือเปล่า (ขอโทษที่รู้สึกแบบนั้น 😫) คือกลิ่นชีสไม่ค่อยมีค่ะ ทำให้ความรู้สึกเหมือนทานขนมไข่ แต่ดีกว่าหน่อยนึง เพราะว่าได้ความนุ่มกว่าและไม่คอแห้งเท่า แต่ว่ามันไม่นุ่มจนฟินเหมือนอีกร้านที่เคยทานวันก่อนค่ะ ส่วนราคาค่อนข้างแพงด้วยค่ะ 1 ปอนด์ 250 บาทเท่าร้านวันก่อนเลย แต่รสชาติต่างกัน ไม่รู้ว่าเพราะแคลอรี่น้อยหรือเปล่า เลยทำให้เนื้อร่วน ชีสน้อย แต่เราเคยทานร้านที่ฟินกว่านี้ เลยขอโทษน้าที่เราจะไม่ปลื้มร้านนี้อ่า 😰 แต่ใครสนใจชอบทานเค้ก แต่ไม่อยากอ้วน ก็ลองมาทานร้านนี้ได้ค่ะ เพราะแคลอรี่ต่ำ แคลเซียมสูง แต่ส่วนตัวชอบเนื้อเค้กนุ่มๆละลายในปากได้รสชีสด้วย เลยแล้วแต่ความเห็นของแต่ละบุคคลนะคะ😉

อังกูร. สุนิศทรามาศ
22 พ.ย. 2017
ชอบเค็กร้านนี้มาก นุ่ม อร่อย

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน