4.5

รีวิว The Vegan Table

Tiger WN
12 ม.ค. 2020
มาลองเลย อร่อยได้สุขภาพดีร้านอร่อยเพื่อสุขภาพที่ภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mediterranean Vegan Pizza, Passion Power Smoothie Bowl

เห็นร้านนี้ในไอจีค่ะ เฝ้าดูมานานจนเจอเมนูที่น่าสนใจอยากลอง เป็นคนชอบสมูทตี้ ชอบโยเกิร์ต ถูกใจอาหารที่ได้ทั้งโปรตีนและมีประโยชน์ แวะมาลองตั้งใจมาสั่งตามที่อยากกินเลยทั้ง2เมนู ไม่ผิดหวังค่ะ คือมันอร่อยมากๆ อยากให้เพื่อนๆที่รักสุขภาพหรืออยากลองพิซซ่ารสชาติดีงามหรือจะเป็นสมูทตี้ชั้นดีรสเลิศคุณภาพอัดแน่นจริงๆมาลองค่ะ โคตรคุ้มเลย ต้องมาลองแล้วคุณจะติดใจ สุดท้ายนี้ อยากขอบคุณเจ้าของร้านที่รังสรรเมนูดีๆเพื่อลูกค้าได้สุดยอดอยู่คู่กับคนภูเก็ตและนักท่องเที่ยวไปนานๆนะคะ

Mediterranean Vegan Pizza
เมนู
Mediterranean Vegan Pizza

kittyjaja
19 มิ.ย. 2021
เมนูวีแกนที่อร่อยและสร้างสรรค์มาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Spicy Mushroom Oat Cheese Burger

ร้านอาหารวีแกนที่ชอบที่สุดในภูเก็ตตอนนี้ ช่วงนี้จ๊ะจ๋าหันมาทานมังสวิรัติค่ะ อยากจะทานวีแกนไปเลยแต่ว่ายังติดขนมอยู่เลย ยังเลิกทานไม่ได้ ซึ่งส่วนใหญ่มีส่วนผสมของไข่ ก็เลยเลือกที่เราสะดวกดีกว่า ร้านเปิดทุกวัน 11.00 – 19.30 น. เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะมากถึงมากที่สุด ทั้งอาหารไทย อาหารเมดิเตอร์เรเนียน อาหารอิตาเลี่ยน สมูทตี้ ชา กาแฟก็มี วันที่มาครั้งแรกค่อนข้างตื่นตาตื่นใจกับเมนูอาหารเลยค่ะ จดจ่ออย...อ่านต่อ

จานนี้เป็นแบบกลูเต็นฟรี
Gingunther
20 ต.ค. 2019
เป็นอาหารมังสวิรัติที่อร่อยมาก ห้ามพลาดพิซซ่าต้มยำนะจ้าา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Spicy Mushroom Oat Cheese Pizza, APPLE CRUMBLE

อาหารมังสวิรัติทำไมน่ากินขนาดเน้ 😳⁉️😳 ขยี้ตาแปป นี่ไม่มีเนื้อจริงๆนะเนี่ย เบอร์เกอร์เห็ดชิ้นโต พิซซ่าต้มยำ สลัดคีนัว คือหน้าตาดีทุกจานจริงๆ แล้วอร่อยด้วยยยยยย 🥰 🍔 Spicy Mushroom Burger 249฿ เบอร์เกอร์สีชมพูววววววว น่ารกๆแบบนี้มาจากสีของ Beetroot ไส้ตรงกลางเป็นเห็ดแอบรสแซ่บเบาๆ มี vegan cheese ด้วย 🍕 Tom Yum Pizza 279฿ เป็นพิซซ่าต้มยำที่อร่อยมากกกกกกกก เครื่องเทศมาครบ รสชาติจัดจ้านสุดๆ แป...อ่านต่อ

Vichan Dhepchalerm
15 มี.ค. 2019
อาหารวีแกน ครั้งแรกในชีวิต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ด

ร้านอาหารแบบ Vegan ครั้งแรกในชีวิต ราคาค่อนข้างสูงแบบแปลกๆ ไม่รู้ตั้งราคายังไง ซุปเห็ดในถ้วยขนมปัง 12x บาท แต่ mac&cheese ราคา2xxบาท เอาอะไรมาแพง รสชาติดี​พอทานได้ แต่จืดๆ พนักงานบริการดี ร้านสะอาดนั่งชิวได้ครับ พอแนะนำให้มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต