3.5

รีวิว บึงมารวย

Mrs.Tuckham
16 เม.ย. 2018
อาหารไทยรสชาติอร่อย ชมบรรยากาศริมบึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ยำผักบุ้งกรอบ, ข้าวผัดกุ้ง จานเล็ก

อากาศหน้าร้อนแบบนี้ ถ้าไม่หันหน้าพึ่งร้านอาหารตามห้าง ก็ต้องหาร้านที่บรรยากาศริมน้ำรับลมกันสักหน่อยค่ะ ไม่ได้แวะมานานแล้วสำหรับ บึงมารวย ที่จอดรถหน้าสะดวก ครั้งก่อนไปเลือกนั่งทานตามซุ้มอาหาร วันนี้มามื้อกลางวัน ร้อนเอาเรื่อง ขอนั่งที่ศาลาใหญ่แทนมีพัดลมช่วยคลายร้อน แถมซื้อขนมปังเลี้ยงปลาได้ด้วยค่ะ ปลาเยอะทีเดียว เมนูอาหารไทยหลากหลาย พนักงานบริการพอใช้ อาหารได้ไวรอไม่นานเลยค่ะ จากครั้งก่อนที่เคยมาทานเท่าที่สังเกต ราคาอาหารปรับสูงขึ้นกว่าเดิมค่ะ แต่ก็ยังอยู่ในราคาที่โอเครับได้ - ต้มยำกุ้งน้ำข้น 229฿/หม้อ รสชาติต้มยำน้ำข้นอร่อยจัดจ้านดีค่ะ ดูสีสันน่าจะเผ็ดมากแต่ไม่เผ็ดอย่างที่คิด ใส่กุ้งตัวใหญ่ดี แต่กุ้งสดน้อยไปหน่อยค่ะเนื้อเละ - ข้าวผัดกุ้ง 59฿ รสชาติอร่อยดีค่ะ - ยำผักบุ้งกรอบ 129฿ แยกน้ำยำมาให้ น้ำยำออกหวานนำ เปรี้ยวนิดๆ ใส่ปลาหมึก กุ้ง หมูสับ อร่อยเข้มข้น ถูกปากเมนูนี้ที่สุดค่ะ ผักบุ้งทอดมากรอบกำลังดี อาหารอร่อย รสชาติโอเค บรรยากาศร้านดีนะคะ ถ้ามามื้อเย็นอาจจะเย็นสบายกว่านี้ อาหารได้ไว ราคาก็รับได้ค่ะ รับบัตรเครดิตนะคะ แต่ต้องทาน 500฿ ขึ้นไป

ต้มยำกุ้งน้ำข้น
ยำผักบุ้งกรอบ
ยำผักบุ้งกรอบ
ข้าวผัดกุ้ง จานเล็ก
21 พ.ย. 2014
ร้านอาหารริมบึง เหมาะสำหรับคนชอบตกปลา

Kalphapon Polwacharapat
30 พ.ย. 2024
ร้านอาหารริมบึง อาหารทะเลสดสด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, ปลากะพงนึ่ง, ต้มยำปลาคัง, ผัดผักรวม, ผัดฟักแม้ว

บึงมารวย ทะเลเผา ฟิชชิ่งปาร์ค บ่อตกปลา ร้านอาหารทะเล เลียบวงแหวนมอเตอร์เวย์บางนา ร้านอาหารริมบึง ในวันอากาศดี ลมเย็นสบาย ต้มยำปลาคังน้ำใส ปลาคังสดใช้ได้ คาวนิดๆ ต้มยำรสแซ่บดี ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ ปูนิ่มดี ผัดผงกระหรี่ข้นข้น เข้ าเนื้อดี รสชาติกลมกล่อม ปลากระพงนึ่ง น้ำจิ้มรสเด็ด ปลากะพงสด เนื้อเด้ง นุ่มมาก น้ำจิ้มรสเด็ด ใส่ปลาร้านิดนึง กินคู่กับผัก เข้ากัน ผัดฟักแม้ว ผัดผักรวม รสชาติใช้ได้ ข้า...อ่านต่อ

Zebra Bravo
30 ส.ค. 2024
เหมาะสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ส้มตำไทย, ไก่นาทอดเกลือ

#WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist ร้านบึงมารวยเป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ ที่จอดรถเยอะ มีบึงสำหรับตกปลาบริการลูกค้าด้วย เห็นหลายกลุ่มมากินข้าวด้วยตกปลาด้วยน่าสนุก ถ้าใครไม่มีอุปกรณ์ก็สามารถขอเช่ากับทางร้านได้ เราซื้อขนมปังเอาไปเลี้ยงปลา ปลาตัวใหญ่ๆ เยอะมาก เด็กๆ ก็สนุกกับการให้อาหารปลา สั่งอาหารกันเลย มีส้มตำไทย, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, หมึกผัดไข่เค็ม, ทอดมันกุ้ง, ทอดมันปลา, ผักผักรวมมิตรก...อ่านต่อ

13 ม.ค. 2023
ชื่อดีนะ มาแล้วจะได้รวย
Stopbelle
31 ม.ค. 2022
ร้านอาหารอยู่ในบึง บรรยากาศดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, ยำผักบุ้งกรอบ

บึงมารวยฟิชชิ่งปาร์ค ร้านอาหารที่อยู่ในบึง มีแบบให้คนมาตกปลาด้วย ร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อย ลูกชอบมาให้อาหารปลาที่นี่มาก รีบกินข้าวเลย เพราะจะได้ให้อาหารปลา ราคาอาหารสมเหตุสมผล อาหารคุณภาพดี แนะนำยำผักบุ้งกรอบ กุ้งเผา อร่อยดูเพิ่มเติม

Akapatr
24 มี.ค. 2021

ร้านอาหารไทย อาหารทะเลสดๆ รสชาติจัดจ้านดี บรรยากาศเป็นบ่อตกปลาขนาดใหญ่ ร่มรื่น มีที่นั่งให้เลือกเยอะ ราคาพอรับได้ มีที่จอดรถสะดวก ราคา :5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย:4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
23 ก.พ. 2020
อร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่เเพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ยำผักบุ้งกรอบ, ข้าวผัดกุ้ง จานเล็ก

ดื่มด่ำบรรยากาศยามเย็น ค่ำ ริมน้ำ อากาศไม่ร้อน อาหารรสชาติดี มีหลากหลายเมนู ยำถั่วพลู ปลาสำลีแดดเดียวยำมะม่วง เนื้อผัดพริกไทยดำ เนื้อย่าง เมนูเกี่ยวกับปลา ปลากระพงทอดน้ำปลา ต้มยำกุ้งน้ำข้น ข้าวผัดปู ยำผักบุ้งกรอบ และอื่นๆ บริการดีดูเพิ่มเติม

Eveve
29 เม.ย. 2022
ให้อาหารปลา และ ตู้มมมมม น้ำในบึงกระเด็นเต็มโต๊ะ

เป็นร้านอาหาร ที่เป็นที่ตกปลาด้วย เป็นบึงใหญ่มาก มีปลาเยอะมาก สามารถนำอาหารมาให้ปลา หรือซื้อขนมปังมาให้ปลาในบึงได้นะคะ นั่งทานอาหารริมบึง บรรยากาศดี ตอนกลางคืนแสงไฟจะสลัวๆ โดยส่วนตัวเราว่าอาหารรสชาติดี แต่ทำนานมาก กว่าจะได้อาหารแต่ละจานเวลาห่างกันมาก จนกินจานแรกหมดแล้วอาหารอีกจานยังไม่มาเลย - ขอหักดาวนึงนะคะ เรียกหาพนักงานยากมาก อาจจะเพราะร้านใหญ่เกิน และไข่เจียวปูนะคะ มีเศษปูนิดเดียวเอง แ...อ่านต่อ