
รีวิว Chocoleaf
ชอบขนมปังของร้านนี้ ไส้อร่อยถูกใจ
ร้านคาเฟ่เล็กๆ ที่เราเล็งมาซักพักใหญ่ ตัวร้านเป็นห้องแถวขนาดเล็ก ที่มีขายทั้งเมนูอาหารคาว, ขนม, และเครื่องดื่ม 🚘 ที่จอดรถ สามารถจอดได้ข้างทางแถวๆ ร้าน เช็คฝั่งดีๆ นะคะ จอดผิดฝั่ง มีสิทธิ์โดนล๊อคล้อ วันนี้เราไม่ได้มานั่งทานอาหาร แค่แวะมาซื้อขนมปัง แอบเล็งเมนูขนมและเครื่องดื่ม มีเมนูน่าสนใจหลายรายการ ขนมปังก้อนกลมๆ ของที่ร้านมีหลายไส้มากๆ มีเยอะถึง 19 ไส้ (จากที่ดูตรงซองขนมปัง) แต่คิดว่าร้านน่าจะเปลี่ยนเมนูในแต่ละวัน เผื่อใครที่อยากลองรสแปลกๆ ลองโทรเช็คร้านก่อนมาก็ดีนะคะ รายการไส้ที่มีทั้งหมดของที่ร้าน: - หอยลายผัดพริกเผา - พะแนงหมู - ผักโขมอบชีส - หมูผัดกะปิ - ไส้กรอกปาปริก้า - แฮมชีส - สังขยาใบเตยหอม - หมูกกไข่ - ทูน่าสลัด - เห็ดครีมซอส - ไส้กรอกหมูหยอง - ช็อคโกแลต - เผือก - เขียวหวานไก่ - กุ้งอบเนย - กะเพราหมูสับ - ไส้กรอกชีส - ไส้กรอกพิซซ่า - เนยสด - งาดำ วันนี้มีไส้ให้เลือกน้อยกว่าในลิสต์เยอะ ไส้ที่อยากลองอย่างเขียวหวานไก่ก็ไม่มีขาย เลยหยิบมาลองเท่าที่มี ราคาขายชิ้นละ 35 บาท หรือ 3 ชิ้น 100 บาท ลองชิม “แฮมชีส” ตัวขนมปังนุ่มๆ ดีมาก ส่วนไส้ก็ใส่มาเต็มๆ รสออกมันๆ เค็มๆ ไม่หวานมาก ชอบรสแบบนี้ เพราะส่วนใหญ่มักจะเจอว่าหลายๆ ร้านชอบทำรสออกหวานนำ เสียดายซื้อมาน้อยไปหน่อย ไว้แวะไปรอบหน้า อยากกลับไปลองรสแปลกๆ ของที่ร้านพร้อมลองชิมอาหารด้วย อีกอย่างติดใจน้องเฮงเฮง ปอมเมอราเนี่ยน ที่แสนน่ารักและเฟรนลี่ เจ้าของร้านก็น่ารักและอัธยาศัยดี ติดอยู่นิดเดียว ร้านอยู่ไกลบ้านไปนิดนึง ไม่งั้นจะแวะไปบ่อยๆ เลย
ตัวกรอง
เรียงตาม
คาเฟ่ที่มีขนมปังก้อนกลมไส้จัดเต็มและโฮมเมดไอศกรีมคุณภาพดี ราคาไม่แพง (3.5 🌟)
เคยแวะซื้อขนมปังจากร้านนี้ครั้งนึง จำได้ว่า แป้งนุ่ม ไส้จัดเต็ม ครั้งนี้มีโอกาสผ่านมา เลยไม่พลาดที่จะแวะซื้อรสอื่นๆ มาลองชิมเพิ่มเติม ราคาขาย ก้อนละ 35 บาทหรือ 3 ก้อน 100 บาท ตัวไส้ที่ชอบ ยังคงเป็นแฮมชีส (เค็มมัน), มะพร้าวอ่อนนมสด (หอมมะพร้าว), และเนยสด (หอมเนย ไม่หวานจัด) ส่วนหมูกกไข่ (หมูสับปรุงรสผัดกับไข่) รสแอบหวานมากไปหน่อยสำหรับไส้คาว นอกจากขนมปัง ทางร้านยังมีอาหารคาว, ของทานเล่น, ขนม, ...อ่านต่อ
ร้านขนมปังอร่อยราคาไม่แพงย่านวังหิน
Chocoleaf เป็นคาเฟ่ขนาดกระทัดรัดในย่านลาดพร้าววังหิน ซึ่งมีขนมปังโฮมเมดหลากไส้กับไอศครีมโฮมเมดอร่อยๆให้ได้ชิมกันค่ะ # ที่ตั้ง # ริมถนนระหว่างซอยลาดพร้าววังหิน 18 กับ 20 จอดรถได้ริมถนนตามวันคู่คี่ได้ค่ะ จริงๆร้านมีเมนูอาหารด้วย แต่เราไปช่วงโควิดก่อนห้ามนั่งทานในร้านเล็กน้อย เลยขายแค่ขนมกับเครื่องดื่ม โดยขนมจะมีทั้งขนมปังก้อนไส้ต่างๆ เค้ก ไอศครีม ส่วนเครื่องดื่มก็เป็นเมนูมาตรฐานร้านคาเฟ่ทั้งกาแ...อ่านต่อ
บรรยากาศดี ร้านน่ารัก
สั่งกับข้าวไว้จะซื้อกลับบ้าน ระหว่างที่รอก็มาแวะจิบอะไรเย็นๆ รสชาติดี ที่ร้านนี้เป็นร้านที่ชอบแอบมาพักเวลาที่ว่างๆ ร้านบรรยากาศดี อาหาร เครื่องดื่มรสชาติดีมากๆ ชอบเมนูชาซีตรองโซดา เปรี้ยวๆหวานๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นดีดูเพิ่มเติม
กาแฟกลางๆ ของหวานอร่อยดี บริการดีมากครับ
ร้านอยู่ถนนลาดพร้าววังหินครับ จอดรถได้ทั้งสองฝั่ง ต้องดูวันดีๆครับ ร้านมีสองชั้น ชั้นสองร้อนนิดนึง ห้องน้ำสะอาดครับอยู่ชั้น 2 เจ้าของบริการดีครับ ขนมหวานสั่งเป็นเครป อร่อยดี ราคาสูงเหมือนกัน กาแฟเฉยๆครับไม่ค่อยโดน เมนูเครื่องดื่มอื่นๆอร่อยครับดูเพิ่มเติม
คาเฟ่โดดเด่นเรื่องขนมปัง
❣เกือบลืมไปแล้ว ว่าฉันเคยรักเธอมาก่อน 💋 วันนี้ขอนำเหนอคาเฟ่ที่โดดเด่นเรื่องขนมปังค่ะ 👉👉👉 Chocoleaf by Breadroom @ลาดพร้าว-วังหิน ขายทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม มาที่นี่ครบค่ะ 🍗อาหารคาว ด้วยความที่ไปมาเนิ่นนาน เลยจำไม่ค่อยได้ว่าอร่อยเข้าตาพี่มั้ย จำได้แค่ว่าใช้ได้ค่ะ 🤣 🍜เครื่องดื่มก็ใช้ได้ค่ะ เข้มข้น หอม 🍰ของหวานคล้ายฮันนี่โทสต์ แต่เปลี่ยนเป็นขนมปังที่ทางร้านอบเอง อร่อยค่ะ ทีเด็ด...อ่านต่อ
มาอีกก็ชอบอีก
นัดคนมานั่งคุยธุระแป็บนึง เลือกร้านนี้แหละเพราะเงียบดีและกาแฟอร่อยด้วย คนขายที่น่่าจะเป็นเจ้าของร้านนั่นแหละ ก็ยังคงยิ้มแย้ม สุภาพดีเช่นเคย วันนี้สั่งคาปูเย็นหวานน้อยกับมัจฉะนม อร่อยหอมชาดีค่ะ ส่วนกาแฟ อร่อยอยู่แล้วเพราะดื่มเมนูนี้มาสามครั้งแล้วอ่ะนะ วันนี้ขึ้นชั้นลอยค่ะ ลองดู ได้บรรยากาศไปอีกแบบ ค่อนข้างเงึยบและเป็นโซฟาด้วย นั่งคุยสบายๆ แต่เราไม่ชอบนั่งนาน เกรงใจร้านเขาค่ะ แค่ครึ่งชม.ก็พอแล...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
