3.6

รีวิว Jeffer Steak ภูเก็ต ในเมือง

19 พ.ค. 2015
ร้านสเต็กติดแอร์ แต่ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, สเต็กไก่

ตอนกลางวันใครอยากกินสเต็ก แต่ราคาเบาๆ ไม่หนักเหมือนมื้อดินเนอร์ ต้องมาที่เจฟเฟอร์สเต็กเลยครับ รสชาติถือว่าปานกลาง สมกับราคาที่จ่าย ความรวดเร็วของอาหารก็ถือว่าเร็วมาก เร็วขนาดสั่งปุ๊บกำลังยกมือถือมาเช็คอินไม่ถึงอึดใจ อาหารก็ได้แล้ว ทำให้รู้สึกว่า ความสดของอาหารอาจจะด้อยไปหน่อยนะ ส่วนการบริการก็ผ่านครับ

Ton Phuket
16 มี.ค. 2020
ร้านดูเก่าแล้วนะ เมื่อไหร่จะ renovate
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดผัก, พ็อคช็อปหมู, สเต็กหมูซอสบาร์บีคิว, HAMBURG, ซุปข้นเห็ด

นานๆไปทีสำหรับสาขานี้ เลยสั่งซะหลายอย่างเลย ภายในร้านเริ่มจะดูเก่าๆแล้ว เพราะเปิดมาหลายปี เป็นสาขาแรกของจังหวัดภูเก็ต ผมอยากแนะนำว่าให้รีโนเวทสักครั้งนึง จะดีมาก สำหรับอาหารส่วนใหญ่ ก็อยู่ในเกณฑ์ประทับใจรสชาติดี แต่มีตัวนึงที่ต้องติ คือสเต็กไก่ทอด ที่เสิร์ฟมาพร้อมข้าว ทอดออกมาค่อนข้างแข็ง และได้ช้าที่สุดทั้งๆที่ขั้นตอนการทำไม่ได้ยุ่งยากอะไรดูเพิ่มเติม

28 มิ.ย. 2018
สเต็กไก่รสชาติดี
10 มิ.ย. 2014
สเต็กอร่อย ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่

สเต็กอร่อย ราคาประหยัดต้องร้านนี้ค่ะ ถ้าใครอยากทานสเต็กแต่งบน้อยต้องนึกถึงร้านนี้ค่ะ มีสเต็กให้เลือกหลากหลายทั้งเมนูและราคา เริ่มต้นบางเมนู ราคาไม่ถึง 100฿ เช่นเมนูสเต็กไก่เสิร์ฟพร้อมเฟรนฟรายและสลัดผัก มีเครื่องดื่มหลากหลาย เช่น น้ำผลไม้ต่างๆดูเพิ่มเติม

Tataa Rattanakorn
31 พ.ค. 2014
สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล

สเต็กเเละอาหารอื่นๆราคาไม่เเพงมากค่ะ อร่อยดูเพิ่มเติม

17 พ.ค. 2014
ร้านสเต็กแบบราคาประหยัด

มาทานแล้วหลายครั้ง สถานที่ใจกลางเมือง ติดห้างโรบินสันดูเพิ่มเติม

สเต็กปลาย่างกับหมูหมักพริกไทยชีชาร์สลัดหอยอบชีส
anne
21 เม.ย. 2013
ใช้ได้ รสชาติโอเค ราคาสมเหตุสมผล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดแซลมอนซอสญี่ปุ่น

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย