4.3

รีวิว GHEE GELATO SILOM

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Ghee Gelato

ร้าน Ghee Gelato Silom อยู่ที่สีลมซอย 7 ใกล้กับ BTS ช่องนนทรี แต่ที่นี่ก็มีที่จอดรถ แต่จอดได้น้อย ร้านจะอยู่ชั้น 3 ของตึก เรามาวันเสาร์ ค่อนข้างเงียบๆ สงบดี 🍦เจลาโต้มีหลายรสให้เลือก ทั้งโทนหวานหรือเปรี้ยว ราคาจะมี 2 แบบคือรสพรีเมียม กับรสธรรมดา เราสั่งรสพรีเมียม 2 รสชาติ (140฿) - Salted Pistachio มันๆนัวๆ เค็มนิดๆ หวานหน่อยๆ ดีเลย - Amarena เป็น cherry jam + milk เปรี้ยวเบาๆ สดชื่น แต่ก็ยังหวานจากนม #Wongnai2026

TED-TON P.
17 พ.ย. 2025
Quality Gelato Icecream

ไอติมเจลาโต้คุณภาพ พิกัดกลางซอยสีลม 7 บรรยากาศชิลๅ ร่มรื่นรถไฟฟ้าผ่าน นอกจากเป็นร้านไอติม ที่ร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มชากาแฟคุณภาพให้ลูกค้าได้มาลองสัมผัสในวันสบายๆใจกลางเมือง ทางร้านมีที่จอดแต่ค่อนข้างจำกัด แนะนำ BTS ลงสถานีช่อฃนนทรีสบายกว่า แนะนำต้องมาเอง เจลาโต้คุณภาพใจกลางเมืองต้องที่นึ่ดูเพิ่มเติม