- รีวิว ก๋วยเตี๋ยว หอมเนื้อเชียงใหม่ อาหาร สาขา ดอยสะเก็ด

ร้านเจริญอาหาร
ร้านอยู่ติดถนนวงแหวนรอบที่ 3 ฝั่งตรงกันข้ามกับตลาดท่ารั้ว มองเห็นป้ายร้านชัดเจน หน้าร้านร่มรื่น มีที่จอดรถ. เมนูมีทั้งแบบอาหารจานเดียว หรือจะสั่งเมนูข้าวกับกับข้าวก็ได้ รสชาติอาหารใช้ได้ บริการดี ราคาปานกลาง เป็นร้านแบบ open ใช้พัดลม อาจรู้สึกอบอ้าวบ้างดูเพิ่มเติม
ที่นี่..ทำให้เจริญอาหารจริงๆ
เที่ยงนี้กินอะไรดี นึกถึงอาหารจานเดียว หรือจะกับข้าวหลากหลาย และเครื่องดื่มเย็นๆ ก็มีครบที่เดียว ที่ร้านเจริญอาหาร เจริญกาแฟ ที่ร้านแบ่งเป็นสองโซน เจริญกาแฟ เป็นโซนคาเฟ่ เปิดบริการ 06.30-17.00 น และเจริญอาหาร เป็นโซนอาหาร เปิดบริการ 10.00-20.00 น. ต้องบอกว่าเเม่เป็นเเฟนพันธุ์แท้ร้านนี้ เพราะชื่นชอบหมูกรอบของที่ร้าน บอกอยู่เสมอว่า ถ้ามาเชียงใหม่เมื่อไหร่จะพามาทาน วันนี้มิชชั่นคอมพรีทเเล้ว หมูก...อ่านต่อ
แวะหากาแฟดื่มก่อนเดินทาง
#Amazingthailand ร้านตั้งอยู่เส้นวงแหวนรอบสามก่อนถึงทางวงแหวนทางแยกแม่กวง โดยตัวร้านอยู่ติดถนนมีป้ายบอกร้านชัดเจน ลักษณะร้านเน้นสีขาวตัดดำ โดยที่ร้านจะมีทั้งโซนคาเฟ่และโซนอาหาร โดยคาเฟ่จะอยู่ในห้องแอร์นั่งสบาย ส่วนโซน อาหารจะเป็นแบบOpenair แต่นั่งสบาย แต่เรามาครั้งนี้เรามาลองชิมAmericano Orangeรสชาติเข้มดีราคาก็กลางๆ ส่วนที่จอดรถสะดวกมีที่ด้านหน้าและในร้านดูเพิ่มเติม