3.9

รีวิว Swensen's CENTRAL VILLAGE

tatateety
7 พ.ย. 2019
bingsu cake

swensens แบรนด์ไอศกรีมเจ้าดังเป็นแบรนด์นึง ที่ขยันออกเมนู creative ใหม่ ๆ เพื่อดึงดูดใจลูกค้าไม่ให้ซ้ำซากจำเจ จากที่เคยขายไอศกรีมอย่างเดียว ก็เริ่มเป็นน้ำแข็งไสบิงซู จนตอนนี้มีบิงซูเค้กล่ะ บิงซูเค้ก มีให้เลือก 2 อย่าง สั่งมาลองเป็นมะม่วงรสชาติเท่าที่ทานเนื้อน้ำแข็งยังไม่นุ่มละลายเท่าไหร่นะ ส่วนตัวชั้นของน้ำแข็งกับเนื้อรู้สึกเหมือนรสชาติไม่กลมกลืนกันเท่าไหร่ ส่วนตัวทานแล้วเฉยๆ รู้สึกยังงี้ตั้งแต่ตอนบิงซูธรรมดาแล้วล่ะ ทานเอาความเย็นดับร้อนเอา

JJYY - BKK Street Food Lover
1 มี.ค. 2024
พสุธากัมปนาท เมนูดับร้อน ที่ Swensen's Central Village
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พสุธากัมปนาท หรือ Earthquake

Swensen's สาขา Central Village อยู่ไม่ไกลจากทางเข้าด้านหน้าของศูนย์การค้า Central Village หน้าร้านออกจะเล็กๆ เมื่อเทียบกับบรรดา outlet ต่างๆ หรือ ร้านขายสินค้าประเภทอื่น ไม่ว่าที่นี่จะมีร้านไอติม หรือรถขายไอติมแบบ Food Truck มากมายขนาดไหน แต่ Swensen's สาขา Central Village คือตัวเลือกของกลุ่มเราในวันนี้ เพราะเมนู Earthquake นั่นเอง เมนูพสุธากัมปนาท หรือ Earthquake คือสุดยอดอาหารหวานปิดท...อ่านต่อ

10 พ.ย. 2023
ทานไอศกรีมแสนอร่อย ชอบมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Sundae

Swensen’s Central Village Ep 329 ทานไอศกรีมแสนอร่อย เรียกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะอย่างอารมณ์ดี 😋😋😋 ชอบทานรสช็อกโกแลต เบสิค แต่อร่อยเสมอ 🍦🍦🍦 สติคกี้ ซูวี่ 🍫 ช็อกโกแลต 🍫 ร็อคกี้โรด และ 🍫 ดาร์ก ช็อกโกแลต คือ สี่รสชาติในส่วนของช็อคโกแลตที่ชอบมาก ๆ 👍👍👍ดูเพิ่มเติม

TbackpackP
22 มี.ค. 2022
Swensen ร้านไอศกรีมเดียวที่ Central Village 🤠

👨‍👩‍👧‍👦Swensen ร้านไอศกรีมขึ้นห้าง ที่ทุกๆคน น่านะเคยทานกัน ส่วนของสาขานี้ ตั้งอยู่โซนด้านหน้าของ Central Village เป็นร้านของหวาน ร้านเดียวที่มีที่นั่งในห้องแอร์ ตัวภายในร้าน โอเค ดูไม่แออัด วันนี้มาทานกับเพื่อน และเพื่อนทำบัตรสมาชิก เลยได้เมนูพิเศษนี้มาทานครับ 🍨รสชาติที่ผมชอบของ Swensen คือ Strawberry Banana & Cream และยิ่งใส่กล้วย ก็จะเข้ากันสุดๆเลยครับ ********************************...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
23 ส.ค. 2020
หลบร้อนจากการช็อปปิ้งมานั่งกินขนมหวาน

เป็นร้านไอศครีมแฟรนไชส์ชื่อดัง แทบจะเรียกได้ว่าเป็นร้านของหวานไม่กี่ร้านในนี้ ทุกคนอยากกินอะไรหวานๆต้องมาแวะที่นี่ หากมาชอปปิิ้งในcentral village ไอศครีมรสชาติได้มาตรฐาน บริการดี คนไม่เยอะมาก ไม่ต้องรอคิวครับ ช่วยดับร้อนจากการช็อปปิ้งoutdoorได้ดีเลยดูเพิ่มเติม

Wy