- รีวิว โอนิคุชาบู ภูเก็ต บุฟเฟต์ชาบู ปิ้งย่าง ซูชิ ภูเก็ต

ให้โอกาสร้านนี้อีกครั้ง
ครั้งนี้ประทับใจครับ ♥️🤟 พนักงานแนะนำดีและบริการดีมากครับ น้องๆน่ารักเป็นกันเองสุดๆ คอยถามคอยดูแล ใส่ใจลูกค้ามากๆเลย ✅ อาหารก็อร่อย สดสะอาด มีเมนูพิเศษใหม่ๆให้ได้ลองทุกรอบที่มา สะดวกที่จอดรถ บุฟเฟ่มีให้เลือกหลายราคา มีอาหารหลากหลายให้เลือกทาน เลือกได้ทั้งปิ้งย่างและชาบู น้ำก็เป็นรีฟิลล์ราคารวมน้ำแล้ว 259฿ ถือว่าถูกและคุ้มมากๆและที่สำคัญไม่จำกัดเวลาด้วยครับ 🤗

ร้านบุฟเฟ่ที่คุ้มมากอีกร้านนึงในภูเก็ต
ร้านชาบูราคาดี อาหารหลากหลาย น้ำจิ้มอร่อย ของสดยุนะร้านนี้ อยู่ในเมืองภูเก็ต ใครต้องการเตาปิ้งย่างบวกเพิ่มได้ อาหารเติมตลอด มีเนื้อ หมู อาหารทะเล ขนมหวาน ครบตามสไตน์ร้านชาบู แต่เราเลือกมาที่นี่บ่อยเพราะราคาไม่แรงมาก #wongnaiThaiSpecialist #MookataSpecialistดูเพิ่มเติม
สุดยอดซาบู ปิ้งย่าง แถมมีบิงซู ราคาถูก
สุดยอดบุฟเฟ่ซาบูและปิ้งย่าง ที่ราคาถูก คนละ 259 บาท รวมน้ำ ถ้าทานแบบชาบู จะนั่งเป็นห้องแอร์ ถ้าเอาปิ้งย่างด้วย จะนั่งด้านนอกร้านค่ะ ของสด มีอาหารประเภทยำหลายเมนูให้ทาน ยำมาม่าก็อร่อย รสชาดอร่อยทุกเมนู มีข้าวปั้นหน้าต่างๆ และมีบิงซูดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ชาบู
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวร้านชาบูที่อร่อยที่สุดในเมืองภูเก็ต ราคาไม่แพงเลยนะคะ คนละ 259 บาทถือว่าคุ้มมากๆและมีเวลาให้เรามีจะกัดหรือชั่วโมงขึ้นสามารถทานได้ทุกๆอย่างมีให้น้ำเลือก 2 อย่าง และขึ้นยืม 2 อย่างเหมือนกัน ทาเสร็จแล้วมีขนมหวานไอศครีมให้ทานด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
ส่วนตัวไม่ประทับใจเท่าไหร่
[10/6/20] เห็นหลายๆคนคอมเมนท์อร่อย เลยอยากลองทานดู ความไม่ประทับใจแรกเลย พนักงานไม่อธิบายอะไรเลย พอถามก็เหมือนงงๆ ไม่รู้เป็นพนักงานใหม่หรือฝึกงานหรือเปล่า บอกสั่งอาหารให้ไปสั่งที่ตู้ เราก็ไปสั่งที่ตู้ สรุปนั่งสั่งที่โต๊ะได้เลย ทางร้านควรให้ลูกค้าจดว่าต้องการอะไรบ้าง แต่นี่ให้พนักงานรับออเดอร์แบบจำเอา อาหารตกหล่น ต้องคอยตาม น้ำจิ้มมีแบบเดียว คือ น้ำจิ้มสุกี้ ไม่รู้ทางร้านผสมน้ำจิ้มไก่ด้วยไหม ...อ่านต่อ
ของกินเล่นเยอะ นอกนั้นก็ใช้ได้
เนื้อหมู น้ำซุป ต่างๆดีตามมาตรฐาน ไปกินตอนเปิดร้าน 11.00 ดูไม่พร้อม อาหารก็ขาดหลายอย่าง แถมช้า และได้ไม่ครบ แนะนำถ้ายังไม่พร้อมเลื่อนเวลาเปิดไปดีกว่า ซูชิหน้าหมูย่างอร่อยสุดและหมดเร็วมาก ได้กินไปชิ้นเดียว จนกินเสร็จแล้วก็ยังไม่เติม ยำต่างๆก็เฉยๆยิ่งเย็นแล้วชืดไม่อร่อย ของทอดใช้ได้ ชีสร้อนช้ามากๆไม่ประทับใจ โดยรวมเด็กนักเรียนนักศึกษาน่าจะชอบ เพราะของกินเล่นของทอดเยอะ บรรยากาศใช้ได้ไม่ร้อน แอ...อ่านต่อ