3.6

รีวิว พิม โภชนา

1 ต.ค. 2016
รสชาติธรรมดาค่อนข้างผิดหวัง

สั่งแกงเหลือง ข้าวผัดกุนเชียง และ ไข่เจียว แกงใส กุนเชียงไม่ใช่ของดี เหมือนเอาเข้าผัดแล้วเอากุนเชียงมาโปะอีกที ไข่เจียวแบนด้านไม่ฟู

Gigs Boontharak
19 เม.ย. 2013
อาหารรสชาติค่อนข้างเค็ม

เป็นร้านอาหารที่ค่อนข้างโดนเด่นในระแวกนี้ เพราะตัวอาคารสีสันสดใสมากๆ ภายในร้านติดแอร์เย็นฉ่ำ ตกแต่งน่ารักๆ เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่อาหารจานเดียว ยันข้าวแกง เป็นสถานที่เหมาะกับหนุ่มสาวออฟฟิตย่านนี้เป็นอย่างดี มีกาแฟสดให้ทานหลังอาหารอีกด้วยดูเพิ่มเติม

AK Thanyanop
2084667
13 ก.พ. 2017
ร้านตกแต่งสวยงาม อาหารรสชาติโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

มีโอกาสแวะมาเพราะพาแฟนมาสัมภาษณ์งานบริษัทWeddingใกล้ๆนี้ครับ ผมทางข้าวปลาหมึกผัดฉ่า พอดีถ่ายไม่ทัน (ฮา) แต่รสชาติผัดฉ่าค่อนข้างธรรใดาเกินคาดครับ แต่แก้ตัวด้วยปลาหมึกผัดไข่เค็มจานของแฟน หอมมันอร่อย เค็มๆหวานๆ ปลาหมึกหนุบๆ อร่อยมากๆครับ :Dดูเพิ่มเติม

20 เม.ย. 2013
ร้านตกแต่งน่ารักมาก... แอร์เย็นสบาย

ผ่านไปผ่านมาหลายที แต่ไม่เคยได้แวะสักที ร้านสีสันสะดุดตามากกกกกกก ชื่อร้านก็เพราะแบบไทยๆ.. พอเข้ามา.. ชอบจุงๆ ร้านตกแต่งน่ารัก บ่องตง สีสันสดใส มีอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารจานเดียว อาหารไทย อิตาลี ขนมหวาน ลอดช่อง ไอศครีม เราสั่งมา อร่อยทุกอย่าง เพราะแอร์เย็นฉ่ำ ทานไป เพลินดี มีโอกาศแวะมาลองนะจ๊ะ เจ้าของร้านยิ้มหวาน.. อิอิดูเพิ่มเติม

iApple Panadda
16 เม.ย. 2015
เมนูหลากหลายมาก ราคาอาหารจานเดียวน่าคบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คะน้าหมูกรอบ, ข้าวราดกุ้งผัดสะตอ, ข้าวผัดไก่
คะน้าหมูกรอบราดข้าวกุ้งผัดสะตอราดข้าว
14 ธ.ค. 2012
อาหารไทยอร่อยดี ราคาไม่แพงครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเนื้อแดดเดียว

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿