4.1

รีวิว Starbucks Ideo Phayathai

Molly Moon
23 พ.ค. 2023
Yuzu Black Tea
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Black Tea

Starbucks สาขา Ideo Phayathai อยู่ชั้น 1 มีที่นั่งโซน indoor และ outdoor สาขานี้พนักงานบริการดี เมนู Yuzu Black Tea เป็นเมนูที่ชอบมาก ถ้าไม่ทานกาแฟ เมนูนี้แนะนำเลย หอมชา ผสมกลิ่น yuzu ปั่น ดื่มแล้วสดชื่นมากๆ Iced Green Tea Latte ผงชาเขียวของ starbucks จะมีรสหวานอยู่แล้ว ปกติชอบสั่งเมน๔นี้แบบไม่ใส่ syrub เลย แต่พักหลังๆ ยังรู้สึกว่าหวานไป

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Iced Green Tea Latte
Yuzu Black Tea

PPom
7 มี.ค. 2022
ครั้งแรกหลังจากเพิ่งrenovateร้านเสร็จ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Caramel Frappuccino

ปกติมาแถวพญาไท ก็จะมานั่งสาขานี้ แต่รอบที่แล้วมาปิดปรับปรุง พอมารอบนี้ปรับปรุงเสร็จแล้ว บรรยากาศดูโล่งขึ้น ทำที่นั่งใหม่เป็นโซฟาน่านั่งขึ้นเยอะ พนักงานบริการดี เครื่องดื่มไม่ต้องพูดถึง เป็นมาตรฐานในทุกสาขาอยู่แล้วตามสูตรปกติดูเพิ่มเติม

Supphawat
16 ส.ค. 2021
บริการดี ขนมอร่อยครับ

Starbucks สาขานี้พนักงานบริการดีครับ ร้านอยู่ในคอนโด ideo q พญาไทครับ แวะซื้อขนมที่สาขานี้บ่อย บริการดีทุกรอบ - brownie อร่อยและไม่แพงเลยครับ ชอบมาก - โดนัทช็อคโกแลต อร่อยเช่นกัน - banoffee อร่อยครับ ราคาสูงไปนิด 135 บาทดูเพิ่มเติม

4 ธ.ค. 2020
ใกล้ BTSพญาไท นั่งยาวได้ มีห้องน้ำ

ร้านอยู่ใกล้ BTS พญาไท ใต้คอนโด ideo ร้านกว้างขวางพอสมควร ที่นั่งฝั่งหน้าร้าน จะโดนแดดเต็มๆนะคะ วันนี้มีซื้อ2แถม1 Hot Chocolate Signature Peppermint Mocha Frappuccino® Blended Beverage Iced Mocha เครื่องดื่ม ดีงาม สามารถสั่งลดเพิ่มได้ตามใจชอบ Turkey & Emmental Cranberry Ciabatta หอมม๊าก แป้งหนึบ ชีสหอมอร่อย อาหารstarbucks ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆดูเพิ่มเติม

ค่าเสียหาย
Sankana P
14 พ.ย. 2019
จอดรถง่าย บริการรวดเร็ว

ร้านกาแฟสาขานี้ตั้งอยู่ในบริเวณคอนโด ideo ติดกับทางขึ้นรถไฟฟ้าพญาไท การเดินทางมา BTS ก็สะดวกดี หรือถ้าขับรถมาก็มีที่จอดรอบอาคาร ประทับตราที่ร้านแล้วสามารถจอดฟรีได้ 30 นาที วันนี้สั่งเมนู peppermint moccha frappuccino เครื่องดื่มที่มีเฉพาะช่วงใกล้เทศกาลคริสต์มาส​ของทุกปี อร่อยเหมือนเดิมค่ะ ที่นี่คิวไม่เยอะมาก พนักงานจึงดูแลได้ทั่วถึงและรวดเร็วดูเพิ่มเติม

G Y M
28 ก.ย. 2018
พนักงานน่ารัก ร้านเงียบน่านั่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Soft Oatmeal Raisin Cookie, duo cocoa ปั่น

เมนูนี้ limited time น๊าา duo cocoa ปั่น รีบไปกินกัน หวานอร่อยเลยย เราชอบมาก กินรอบที่2แล้ว Soft Oatmeal Raisin Cookie อร่อยหอมม ปกติเราไม่ชอบคุ้กกี้ธัญพืช แต่อันนี้อร่อย พนักงานร้านนี้น่ารัก นิสัยดี สุภาพ บริการดีด้วย แนะนำโปรโมชั่นตั่งต่างดี บรรยากาศร้านสงบเงียบเหมาะมานั่งทำงานมาก แอร์เย็นด้วยดูเพิ่มเติม

3.6
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro Sri Ayutthaya rd.
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0