- รีวิว โกก๊อก ข้าวมันไก่ตอน

รีวิว โกก๊อก ข้าวมันไก่ตอน
อร่อยเหมือนเดิม
ใครลงรูปข้าวมันไก่ช่วงนี้รับผิดชอบด้วย เห็นติดๆกันหลายวันจนต้องสั่งมากินเลย มาดามนุชงอนเลยไม่กินข้าวที่นางทำให้ 🤣 วันนี้สั่งโกก๊อกข้าวมันไก่ตอนที่ทานตั้งแต่เด็กจนแก่ อร่อยเหมือนเดิมน้ำจิ้มเด็ด น้ำซุปอร่อย 🤤 📌อร่อยจ้า…..ไปแดก‼️ 🗣Rating: 5/5 📍โกก๊อก ข้าวมันไก่, 3/149 ถนนลาดพร้าววังหิน ซอย 70 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 🕰 6:00-15:00 🛵 Deliver apps:

มากี่ทีก็อร่อยเหมือนเดิม
ร้านข้าวมันไก่โกก๊อก มากี่ปีก็ยังอร่อยเหมือนเดิม น้ำจิ้มรสชาติอร่อยแบบแปลกๆ แต่ไม่หวานเลี่ยนเหมือนร้านอื่นทั่วๆไป ที่จอดรถหายากหน่อย สามารถเจาะได้ตามเวลาที่ ให้จอด หรือเข้าไปจอดตามซอย ใกล้ๆ ถ้าหากอยากทานเครื่องในด้วยให้สั่งเครื่องใน ถ้าไม่สั่งแล้วเขาจะไม่ใส่มาให้ด้วยครับดูเพิ่มเติม
ดูคลีนๆดีนะคะ
ร้านข้าวมันไก่ริมถนนนะคะ วันนี้สั่งข้าวมันไก่ตอน+ไก่ทอดนะคะ ราคา 60 บาทค่ะ ไม่ถูกไม่แพงเน๊าะ ให้มาปริมาณพอควรนะคะ และเมื่อแกะมาชิมดูนะคะ ก็ถือว่ารสชาติใช้ได้นะคะ ข้าวมันไก่ก็ถือว่าผ่านค่ะ ฝากท้องได้นะคะดูเพิ่มเติม
ไก่ตอนเนื้อแน่นๆ
ข้าวมันไก่ร้านเก่าแก่ย่านลาดพร้าว-วังหิน สั่งไก่ตอนเนื้อหน้าอกไม่เอาหนังค่ะ จานกลาง (120บาท) ไก่เนื้อแน่นชิ้นใหญ่เต็มคำ ทานกับน้ำจิ้มรสชาดดีเลยค่ะ ข้าวมัน(12บาท) หอมน้ำซุปต้มไก่ ไม่แฉะ รวมแล้วๆรสชาตดีค่ะ อร่อยไก่แน่นเต็มคำดูเพิ่มเติม
เนื้อไก่นุ่ม
ร้านนี้เปิดมาตั้งแต่ผมเป็นเด็ก ยังคงความอร่อยเหมือนเดิมครับ เนื้อไก่นุ่ม ข้าวไม่แข็ง บวกกับเลือดที่นิ่มมาก ไก่ทอดก็มีนะ กรอบอร่อยดีครับ บางวันเหี่ยวไปนิด น้ำจิ้มร้านนี้รสชาติหวานนำ เค็มตาม ไม่เผ็ดมาก อร่อยเลยครับ + กับน้ำซุปร้อนๆ เข้ากันดีมากๆ ใครผ่านแถวนี้ อย่าลืมแวะไปลองชิมนะครับดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่ อร่อยสุดในถนนเส้นนี้
ไก่นุ่มลิ้น สดมาก หวานด้วยตัวเอง หนังนี่แทบละลายในปาก ข้าวไม่เลี่ยน ไม่แข็ง นิ่มกำลังดี รสชาติเป็นกลาง ไม่หวานไปแบบบางเจ้า รสชาติออกจีนๆ น้ำจิ้มไม่จัดจ้าน หวานนำ ขิงพริกไม่เยอะ น้ำซุปกลมกล่อม อร่อยแท้ ขายมานานนแล้วเจ้านี้ ราคาธรรมดา 35 พิเศษ 45 น้ำแข็งเปล่า2บาทจ้าาา หาไม่ยาก ร้านอยุ่ตรงข้าวธนาคารกรุงศรีค่ะ ใครอยากกินข้าวมันไก่ ผ่านมาแถวนี้ แนะนำเลย ไม่ต้องลังเลดูเพิ่มเติม