4.2

รีวิว โกก๊อก ข้าวมันไก่ตอน

Gracey
19 ก.ค. 2022
อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ตอน, ข้าวมันไก่ตอนใส่เครื่องในไก่, ข้าวมันไก่ตอนผสมไก่ทอด

ใครลงรูปข้าวมันไก่ช่วงนี้รับผิดชอบด้วย เห็นติดๆกันหลายวันจนต้องสั่งมากินเลย มาดามนุชงอนเลยไม่กินข้าวที่นางทำให้ 🤣 วันนี้สั่งโกก๊อกข้าวมันไก่ตอนที่ทานตั้งแต่เด็กจนแก่ อร่อยเหมือนเดิมน้ำจิ้มเด็ด น้ำซุปอร่อย 🤤 📌อร่อยจ้า…..ไปแดก‼️ 🗣Rating: 5/5 📍โกก๊อก ข้าวมันไก่, 3/149 ถนนลาดพร้าววังหิน ซอย 70 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 🕰 6:00-15:00 🛵 Deliver apps:

ข้าวมันไก่ตอน

Stupid Bug
13 เม.ย. 2019
มากี่ทีก็อร่อยเหมือนเดิม

ร้านข้าวมันไก่โกก๊อก มากี่ปีก็ยังอร่อยเหมือนเดิม น้ำจิ้มรสชาติอร่อยแบบแปลกๆ แต่ไม่หวานเลี่ยนเหมือนร้านอื่นทั่วๆไป ที่จอดรถหายากหน่อย สามารถเจาะได้ตามเวลาที่ ให้จอด หรือเข้าไปจอดตามซอย ใกล้ๆ ถ้าหากอยากทานเครื่องในด้วยให้สั่งเครื่องใน ถ้าไม่สั่งแล้วเขาจะไม่ใส่มาให้ด้วยครับดูเพิ่มเติม

22 ก.ย. 2018
โดยส่วนตัวแล้วชอบน้ำจิ้มร้านนี้
MoOks
12 ต.ค. 2018
ดูคลีนๆดีนะคะ
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ตอนผสมไก่ทอด

ร้านข้าวมันไก่ริมถนนนะคะ วันนี้สั่งข้าวมันไก่ตอน+ไก่ทอดนะคะ ราคา 60 บาทค่ะ ไม่ถูกไม่แพงเน๊าะ ให้มาปริมาณพอควรนะคะ และเมื่อแกะมาชิมดูนะคะ ก็ถือว่ารสชาติใช้ได้นะคะ ข้าวมันไก่ก็ถือว่าผ่านค่ะ ฝากท้องได้นะคะดูเพิ่มเติม

Muummy
10 ธ.ค. 2016
ไก่ตอนเนื้อแน่นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ตอนเนื้อหน้าอกไม่เอาหนัง

ข้าวมันไก่ร้านเก่าแก่ย่านลาดพร้าว-วังหิน สั่งไก่ตอนเนื้อหน้าอกไม่เอาหนังค่ะ จานกลาง (120บาท) ไก่เนื้อแน่นชิ้นใหญ่เต็มคำ ทานกับน้ำจิ้มรสชาดดีเลยค่ะ ข้าวมัน(12บาท) หอมน้ำซุปต้มไก่ ไม่แฉะ รวมแล้วๆรสชาตดีค่ะ อร่อยไก่แน่นเต็มคำดูเพิ่มเติม

ไก่ตอนจานกลางไก่ตอนเนื้อหน้าอกจานกลางข้าวน้ำจิ้ม น้ำซูปเมนู
4 พ.ย. 2014
เนื้อไก่นุ่ม

ร้านนี้เปิดมาตั้งแต่ผมเป็นเด็ก ยังคงความอร่อยเหมือนเดิมครับ เนื้อไก่นุ่ม ข้าวไม่แข็ง บวกกับเลือดที่นิ่มมาก ไก่ทอดก็มีนะ กรอบอร่อยดีครับ บางวันเหี่ยวไปนิด น้ำจิ้มร้านนี้รสชาติหวานนำ เค็มตาม ไม่เผ็ดมาก อร่อยเลยครับ + กับน้ำซุปร้อนๆ เข้ากันดีมากๆ ใครผ่านแถวนี้ อย่าลืมแวะไปลองชิมนะครับดูเพิ่มเติม

28 ก.พ. 2013
ข้าวมันไก่ อร่อยสุดในถนนเส้นนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เนื้อสะโพก

ไก่นุ่มลิ้น สดมาก หวานด้วยตัวเอง หนังนี่แทบละลายในปาก ข้าวไม่เลี่ยน ไม่แข็ง นิ่มกำลังดี รสชาติเป็นกลาง ไม่หวานไปแบบบางเจ้า รสชาติออกจีนๆ น้ำจิ้มไม่จัดจ้าน หวานนำ ขิงพริกไม่เยอะ น้ำซุปกลมกล่อม อร่อยแท้ ขายมานานนแล้วเจ้านี้ ราคาธรรมดา 35 พิเศษ 45 น้ำแข็งเปล่า2บาทจ้าาา หาไม่ยาก ร้านอยุ่ตรงข้าวธนาคารกรุงศรีค่ะ ใครอยากกินข้าวมันไก่ ผ่านมาแถวนี้ แนะนำเลย ไม่ต้องลังเลดูเพิ่มเติม