- รีวิว กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี🇰🇷แซลมอนดอง ไข่ดองซีอิ๊วเกาหลี น้ำจิ้มรสเด็ด!! By mamiiTrongjai

รสชาติน้ำดองอร่อยมากค่า ของสดมาก ทั้งกุ้ง และแซลมอน ไม่คาวเลย 🥰
รสชาติน้ำดองอร่อยมากค่า ของสดมาก ทั้งกุ้ง และแซลมอน ไม่คาวเลย ทางร้านน่ารักบริการดีมาก น้ำจิ้มร้านนี้เราว่า เด็ดสุดแล้วค่ะ

ร้านกุ้งดอง 🦐 แซลมอลดอง 🐟 ที่อร่อยที่สุด ใน ย่านนี้
เป็น Set กุ้งดอง ( กุ้งสดมาก) แซลมอลดอง ( เกรดพรีเมี่ยมจริง )ไข่ดอง ที่คุ้มค่า คุ้มราคา แถมรสชาติอร่อยมาก น้ำจิ้มร้านนี้คือที่สุด แฟนชอบมาก ชมไม่หยุดเลย ส่วนตัวผมถือว่า หาร้านแบบนี้ ยากมาก ๆ ที่คุณภาพของวัตถุดิบที่เอามาใช้ กับ ราคานี้ เพราะ ราคาไม่แพง แถมของสดใหม่ ถ้าให้คะแนน ร้านนี้ให้ 100/10 เลยครับ ❤️ดูเพิ่มเติม
แม่ค้าพูดเพราะมากค่า ยิ้มแย้มแจ่มใส แถมอาหารก็มีคุณภาพสมราคา บอกเลยว่า ร้านนี้เด็ดมากค่า ร้านกุ้งดอง ร้านนี้ขายดีสุด ลูกค้าสั่งเยอะมาก เป็นอีก 1 ร้านค้า LineMan ที่เราชอบมาก เพราะของสด และน้ำจิ้มอร่อยจริงค่าอ่านต่อ
ถูกใจรสชาติของทางร้านมาก
สด สะอาด ไม่คาวเลยค่ะ น้ำดองดีมาก ถูกใจรสชาติของทางร้านมาก กุ้งไม่คาว แซลมอนคือสด แนะนำนะคะถ้าใครสายดองอ่านต่อ
สั่งDeliveryมาทานครั้งแรก แบบเซ็ตคู่กันม่อนกับกุ้ง อร่อยมากกกกกกกก กุ้งตัวใหญ่หนึบหนับ แซลมอนก็ดีไม่คาวเลย น้ำจิ้มซีฟู๊ดแค่เห็นก็รู้เลยว่าเด็ด คือเด็ดจริง ขอให้ร้านเปิดตลอดไปเลยค่ะ เยิ๊ฟๆอ่านต่อ
คือของเค้าดีจริง นึกถึงกุ้งดอง แซลมอลดอง ต้องร้านนี้เลยค่ะ เราจะสั่งร้านนี้ตลอด อร่อยที่สุดในย่านแล้วค่ะ น้ำจิ้มรสเด็ด ชอบมากค่ะ 👍👍อ่านต่อ