- รีวิว MK Restaurants Central Village

มีหุ่นยนต์เสริฟ์อาหาร บริการดี รวดเร็ว #WongnaiHNY2023
มาเที่ยว Central Village ไม่รู้จะทานอาหารอะไรก็ต้องร้านนี้เลย MK สุกี้ ความหนาแน่นของลูกค้าน่าจะขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ไป แต่เราไปตอนห้างจะปิดแล้ว เลยคนน้อย บริการได้เร็วมาก ไม่ต้องรอคิวเลย มีหุ่นยนต์เสริฟ์อาหาร ทำให้ได้ไวยิ่งขึ้น แต่สาขานี้ไม่ใหญ่นะคะ น่าจะปรับปรุงให้กว้างขึ้นเพราะเอาจริงๆ คนนิยมร้านนี้สุดใน central Village ไม่ค่อยมีร้านอาหารอื่นที่น่าเข้า #WongnaiHNY2023

MK กับเมนูคั่วพริกเกลืออร่อยถึงเครื่อง ไม่ได้ทาน MK นานแล้ว เพราะร้านชาบูหม่าล่า มีเยอะเหลือเกิน พอวันนี้ได้มาเซนทรัลวิลเลจ หิวๆรอบค่ำก็เลยได้ใช้บริการMK ช่วงนี้มีเมนู คั่วพริกเกลือ ออกมาให้ได้ทานกันด้วยค่ะ ทั้ง หมูกรอบคั่วพริกเกลือ , ปีกไก่คั่วพริกเกลือ, ปลาหมึกคั่วพริกเกลือ - เซ็ท หมูกรอบคั่วพริกเกลือ + ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง 178 ฿ หมูกรอบทอดมาได้แห้งกรอบอร่อย พริกกระเทียมคั่วมาแบบกรุบกรอบ...อ่านต่อ
สาขานี้นั่งสบายเหมือนในคาเฟ่มีเบาะนุ่มนุ่มหมอนหนุนนอน
เป็นเอ็มเคสุกี้ที่จัดร้านได้น่านั่งน่านอนที่สุดเลย🥡เอ็มเคแบบคาเฟ่มีหมอนนุ่มนุ่มนั่ง🥂ได้ คนไม่เยอะมากส่วนใหญ่ก็จะมา Shopping เราเข้ามาทานอาหารอร่อยตามมาตรฐาน ส่วนใหญ่ที่เห็นก็เป็นแฟมิลี่มาแต่ว่า🍺ร้านไม่ใหญ่มากเห็นเป็นโต๊ะสองถึงสามคนเท่านั้น แนะนำว่าให้เดินมาดูคิวก่อนแล้วค่อยไป Shopping ก็ได้เผื่อคนเยอะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
สุขนี้ที่ MK
ร้าน MK สุกี้สาขา เซ็นทรัลวิลเลจ ทางนี้ไปทางชั้นเดียวครับ เป็นห้างสรรพสินค้าแนวนอนแนวราบ ไม่แนะนำให้มาตอนกลางวันครับเพราะว่ามันร้อน แดดเปรี้ยงเลยทีเดียว MK สาขานี้จะต้องอยู่โซนด้านหน้าเลย ใกล้กับที่จอดรถพอดีครับ เข้ามาในร้านเจอชาวต่างชาติเยอะพอสมควรครับ ไม่ค่อยมีคนไทย MK ตอนนี้ต้องสั่งชุด คอนโดอิ่มคุ้มครับ ผมเคยนั่งคพนวณออกมาแล้ว ว่ามันลดเยอะมากจริงๆตามที่โฆษณาเลยครับ และที่จะพลาดไม่ได้อถ้าไม่...อ่านต่อ
กลับมาอีกครั้งหลังช่วงโควิท
มาพร้อมกับความคิดถึง ด้วยความห่างหายจากสุกี้ MK ช่วงโควิทแบบนี้ รอบนี้เรามากันที่สาขาเซ็นทรัลวิลเลจ ร้านอยู่ไม่ไกลจากจุดจอดรถและทางเข้า Outlet ค่ะ สาขานี้คนค่อนข้างเยอะเลย แต่ก็มีโต๊ะเยอะ ไม่ต้องรอคิวนาน เราสั่งเป็นชุดสุดคุ้มวาไรตี้ ปกติ 499 (ลด 100บาทเหลือ 399บาท) ภายในชุดจะประกอบไปด้วยหมูต่างๆและพวกลูกชิ้น เหมาะสำหรับทานประมาณ 3 คน นอกจากนี้เราสั่งพวก - บะหมี่หยกของโปรด - เป็ดจานเล็ก - ผั...อ่านต่อ
MK สุขใจที่central village
ร้านสุกี้เอ็มเค ใน central village ร้านอาหารครอบครัวที่ส่วนตัวคิดว่ารสชาตรักษามาตรฐานได้เหมือนกันทุกสาขา บริการของร้านค่อนข้างดี เอาใจใส่และแนะนำได้ดี วันนี้เป็นวันเกิดน้องสาว เลยได้ไอศกรีมวันเกิด ของสาขานี้ได้แบบจัดจานมาสวยเลย รสชาตดีครับดูเพิ่มเติม