4.1

รีวิว MK Restaurants Central Village

Walai Klahan
31 ธ.ค. 2022
มีหุ่นยนต์เสริฟ์อาหาร บริการดี รวดเร็ว #WongnaiHNY2023
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาเที่ยว Central Village ไม่รู้จะทานอาหารอะไรก็ต้องร้านนี้เลย MK สุกี้ ความหนาแน่นของลูกค้าน่าจะขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ไป แต่เราไปตอนห้างจะปิดแล้ว เลยคนน้อย บริการได้เร็วมาก ไม่ต้องรอคิวเลย มีหุ่นยนต์เสริฟ์อาหาร ทำให้ได้ไวยิ่งขึ้น แต่สาขานี้ไม่ใหญ่นะคะ น่าจะปรับปรุงให้กว้างขึ้นเพราะเอาจริงๆ คนนิยมร้านนี้สุดใน central Village ไม่ค่อยมีร้านอาหารอื่นที่น่าเข้า #WongnaiHNY2023

Mrs.Tuckham
5 พ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบคั่วพริกเกลือ

MK กับเมนูคั่วพริกเกลืออร่อยถึงเครื่อง ไม่ได้ทาน MK นานแล้ว เพราะร้านชาบูหม่าล่า มีเยอะเหลือเกิน พอวันนี้ได้มาเซนทรัลวิลเลจ หิวๆรอบค่ำก็เลยได้ใช้บริการMK ช่วงนี้มีเมนู คั่วพริกเกลือ ออกมาให้ได้ทานกันด้วยค่ะ ทั้ง หมูกรอบคั่วพริกเกลือ , ปีกไก่คั่วพริกเกลือ, ปลาหมึกคั่วพริกเกลือ - เซ็ท หมูกรอบคั่วพริกเกลือ + ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง 178 ฿ หมูกรอบทอดมาได้แห้งกรอบอร่อย พริกกระเทียมคั่วมาแบบกรุบกรอบ...อ่านต่อ

Chawapon Wongworapitak
1 ม.ค. 2023
สาขานี้นั่งสบายเหมือนในคาเฟ่มีเบาะนุ่มนุ่มหมอนหนุนนอน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบจานเล็ก

เป็นเอ็มเคสุกี้ที่จัดร้านได้น่านั่งน่านอนที่สุดเลย🥡เอ็มเคแบบคาเฟ่มีหมอนนุ่มนุ่มนั่ง🥂ได้ คนไม่เยอะมากส่วนใหญ่ก็จะมา Shopping เราเข้ามาทานอาหารอร่อยตามมาตรฐาน ส่วนใหญ่ที่เห็นก็เป็นแฟมิลี่มาแต่ว่า🍺ร้านไม่ใหญ่มากเห็นเป็นโต๊ะสองถึงสามคนเท่านั้น แนะนำว่าให้เดินมาดูคิวก่อนแล้วค่อยไป Shopping ก็ได้เผื่อคนเยอะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
12 พ.ค. 2020
สุขนี้ที่ MK
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างMKเล็ก, บะหมี่หยก, หมูกรอบจานเล็ก

ร้าน MK สุกี้สาขา เซ็นทรัลวิลเลจ ทางนี้ไปทางชั้นเดียวครับ เป็นห้างสรรพสินค้าแนวนอนแนวราบ ไม่แนะนำให้มาตอนกลางวันครับเพราะว่ามันร้อน แดดเปรี้ยงเลยทีเดียว MK สาขานี้จะต้องอยู่โซนด้านหน้าเลย ใกล้กับที่จอดรถพอดีครับ เข้ามาในร้านเจอชาวต่างชาติเยอะพอสมควรครับ ไม่ค่อยมีคนไทย MK ตอนนี้ต้องสั่งชุด คอนโดอิ่มคุ้มครับ ผมเคยนั่งคพนวณออกมาแล้ว ว่ามันลดเยอะมากจริงๆตามที่โฆษณาเลยครับ และที่จะพลาดไม่ได้อถ้าไม่...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
2 ก.ค. 2020
กลับมาอีกครั้งหลังช่วงโควิท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างMKเล็ก, บะหมี่หยก, ผักบุ้ง, ชุดสุดคุ้มวาไรตี้ 399฿, น้ำจิ้มเด็ก

มาพร้อมกับความคิดถึง ด้วยความห่างหายจากสุกี้ MK ช่วงโควิทแบบนี้ รอบนี้เรามากันที่สาขาเซ็นทรัลวิลเลจ ร้านอยู่ไม่ไกลจากจุดจอดรถและทางเข้า Outlet ค่ะ สาขานี้คนค่อนข้างเยอะเลย แต่ก็มีโต๊ะเยอะ ไม่ต้องรอคิวนาน เราสั่งเป็นชุดสุดคุ้มวาไรตี้ ปกติ 499 (ลด 100บาทเหลือ 399บาท) ภายในชุดจะประกอบไปด้วยหมูต่างๆและพวกลูกชิ้น เหมาะสำหรับทานประมาณ 3 คน นอกจากนี้เราสั่งพวก - บะหมี่หยกของโปรด - เป็ดจานเล็ก - ผั...อ่านต่อ

10 พ.ย. 2019
สาขาใหม่ Central Village
Benz Thanai
20 ก.ย. 2019
MK สุขใจที่central village

ร้านสุกี้เอ็มเค ใน central village ร้านอาหารครอบครัวที่ส่วนตัวคิดว่ารสชาตรักษามาตรฐานได้เหมือนกันทุกสาขา บริการของร้านค่อนข้างดี เอาใจใส่และแนะนำได้ดี วันนี้เป็นวันเกิดน้องสาว เลยได้ไอศกรีมวันเกิด ของสาขานี้ได้แบบจัดจานมาสวยเลย รสชาตดีครับดูเพิ่มเติม

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿