- หน้าแรก
/
- รีวิว Kogoro katsu Central World

รีวิว Kogoro katsu Central World
😋อีกร้านหมูทอดทงคัตสึอร่อยๆ กิมมิคสูตรซอสลูกแพร้สีทอง ข้าวจากญี่ปุ่น, ซุป,ผักเติมฟรี
ไปลองกันยัง? #KogoroKatsu ร้านทงคัตสึ #โคโกโระ เปิดใหม่ที่ Central World เมนูทงคัตสึตำรับญี่ปุ่นแท้ วัตถุดิบนำเข้าจาก นีงาตะ อร่อยแบบตะโกน! 😋ชุดคัตสึหมูสันใน + กุ้งยักษ์ เสิร์ฟ หมูสันในชิ้นหนา นุ่ม ทอดมาไม่อมน้ำมัน, 🦐กุ้งยักษ์ของจริง กุ้งตัวโต เนื้อแน่น ไม่ได้โตเพราะแป้งแต่อย่างใด ชุดนี้ หมูสันในจิ้มกับซอสทงคัตสึ ลูกแพร์ งาบด หอมฟิน ซอสอร่อยตัดรสของทอดออกมาได้กลมกล่อมมากๆ และซอสครีมทาท่าร์ ทานคู่กับกุ้งยักษ์ บีบเลมอนลงหน่อย😋ทานกับข้าวนุ่ม เม็ดอวบอ้วน มีข้าวบาร์เล่ย์ด้านบน เสิร์ฟเคียงกับซุปมิโสะร้อน ๆ และผักกระหล่ำฝอย ที่เติมได้ไม่อั้น, ในชุดมีไข่ตุ๋น เนียนนุ่ม เครื่องแน่น อร่อยสมเป็นไข่ตุ๋นตำรับญี่ปุ่น, ผักดอง ทานตัดเลี่ยนก็ดีน้า เมนูดังจากญี่ปุ่นอย่าง กิวคัตสึ ที่นี่ก็มี 😋🥩ชุดกิวคัตสึ เนื้อออสเตรเลีย แองกัส ริบอาย นำมาชุบเกล็ดขนมปังทอด ทำเป็นกิวคัตสึ เสิร์ฟกับเตาร้อน ให้ย่างได้ใหม่ ๆ (จิ้มคู่ เกลือ และวาซาบิ) หรือใครจะทานกับซอสลูกแพร์ ทงคัตสึซอสก็ดี (ในชุดนี้ก็มี ข้าว เครื่องเคียง ผักกระหล่ำ ผักดอง ไข่ตุ๋น ซุปมิโสะร้อน ๆ) อีกจานที่ลองสั่ง คือ 😋แกงกะหรี่เนื้อบดสอดไส้ชีส เนื้อบดอร่อยกลมกล่อม สอดไส้ชีสที่ผสมผสานถึง 2 ชนิด เป็นชีสมอสเซอเรลล่า และเชดด้าชีส บอกเลยว่าชีสกับเนื้อบดหมักมารสชาติดี ราดด้วยแกงกะหรี่ที่หอมเครื่องเทศ เผ็ดกำลังดี เคียงด้วย ฟุคุจินซึเกะ (หัวไช้เท้า รากบัวดอง) จานนี้ใหญ่มาก ข้าวคดมาแบบอิ่มจุใจ อร่อยแน่นอน! - ที่นี่ยังมี เมนูพิเศษขายที่ Central World ที่เดียว 😋แซนวิชคัตสึหมูสันนอก ขนมปังโฮมเมด นุ่ม กรอบฟู ทาซอสมาได้พอดิบพอดี ด้านในสอดไส้หมูสันนอกชิ้นหนา ติดมันหน่อย ทานแล้วเป็นแซนวิชที่เกินบรรยาย ขนมปังนุ่ม ทานกับหมูทอดชุ่มฉ่ำ ซอสอร่อยลงตัวมาก แซนวิชไม่แห้งไป👍 ปิดท้ายมื้อด้วยขนมหวาน 😋ไอศกรีม ชาเขียว โรยด้วยข้าวพอง ห้ามพลาดลอง นี่เลย👍😋 ไอศกรีมบัตเตอร์สก็อต เธอ! มันหวานกำลังดี หอมบัตเตอร์สก็อตมาก รสชาตินัวสุดๆ และอีกเมนูที่ห้ามพลาด👍😋ไอศกรีมโมจิคาราเมล แป้งโมจิบางสุดๆ ด้านในสอดไส้ไอศกรีมคาราเมลเย็น ๆ หวานนิด ๆ อร่อย นัวๆ หอมคาราเมล #KogoroKatsu ร้าน #ทงคัตสึ คุณภาพปัง วัตถุดิบ เค้านำเข้าจากญี่ปุ่นทั้งหมด! 👉ข้าวอิวาเตะ จากญี่ปุ่น พิถีพิถันตั้งแต่การเพาะปลูก ใช้น้ำ และปลูกในช่วงอากาศที่เหมาะกับข้าวญี่ปุ่น ทำให้ข้าวเม็ดสวยเงา เนื้อนุ่มชุ่มหนุบเนื้อนุ่มชุ่มหนุบ (ที่สำคัญ ร้าน Kogoro Katsu เค้าเสิร์ฟข้าวในหม้อดิน เก็บความร้อนได้ดี (สามารถเปลี่ยนเป็นหม้อหินได้ด้วยนะ) ทำให้ข้าวร้อนๆ หอมกรุ่นตลอดระหว่างทานกับเมนู ทงคัตสึ ด้านบนข้าวเค้าใส่ข้าวบาร์เล่ย์เสริมคุณค่าทางโภชนาการมาด้วยนะ) 👉ซอสลูกแพร์สีทอง สูตรพิเศษ จาก นีงาตะ ญี่ปุ่น มีร้านเดียวในประเทศไทย บดงา แล้วผสมซอสทวคัตสึกับซอสลูกแพร์ ได้รสเข้มข้น กลมกล่อม ทานกับของทอดคือฟินมั่ก! 👉แป้งเกล็ดขนมปัง ที่นี่ใช้ขนมปังสด ๆ โฮมเมด นำมาบดเป็นเกล็ดขนมปัง ชุบใหม่ ๆ ทำให้เกล็ดขนมปังฟูกรอบ ไม่อมน้ำมัน 👉ข้าว, ซุปมิโสะ, และผักกระหล่ำ เติมได้ไม่อั้น! สายของทอด คอ #ทงคัตสึ พลาดได้ไง? ตามไปเลยที่...📍ร้าน Kogoro Central world ชั้น 6 Atrium zone (อยู่ไม่ไกลร้าน Huasenghong) 👉เวลาเปิด-ปิด 11.30-21.30 น. หรือใครจะไป Kogoro สาขา สยาม แสควร์ ซ.7 เค้าก็มีนะ! . . #とんかつ #tonkatsu #โคโกโระคัตสึ #Kogoro #ทงคัตสึ
ตัวกรอง
เรียงตาม
หมูชูวีกรอบนอก นุ่มใน
ร้านมงคัตสึ หรือหมูทอด ที่ใครชอบกินหมูทอดต้องห้ามพลาดค่ะ หมีมากินที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านตั้งอยู่ชั้น 6 Atrium Zone ร้านมีที่นั่งหลายที่ค่ะ เดี๋ยวนี้ไม่ต้องรอคิวแล้ว สามารถเข้าไปได้เลย หมีสั่งเป็นเซตหมูซูวี หมูทอดทอดมา กรอบนอก นุ่มใน แถมร้านนี้ ยังมีซอสหมูทอดที่เป็นซอสลูกแพร์อีกด้วย บดงาให้ละเอียด และผสมซอสลงไป แล้วใช้หมุจิ้มดีสุดๆ #JapaneseSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ทงคัตสึ เติมข้าวไม่อั้น
🍙 เติมข้าวญี่ปุ่นหุงสด ไม่อั้น Kogoro Katsu มีให้เลือกถึง 3 แบบ ข้าวญี่ปุ่นหุงน้ำแร่ (ご飯) ข้าวญี่ปุ่นหุงด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ ข้าวเม็ดสวย ขึ้นเงา เหมาะกับการทานกับทงคัตสึ 🌽 ข้าวอบบัตเตอร์คอร์น หอมเนย หวานข้าวโพด 🍄 ข้าวอบเห็ดกระเทียมกรอบ ความหอมของเห็ด กับเท็กเจอร์กระเทียม เซตที่สั่งมาทานกับข้าวทั้ง 3 แบบ 🐽เซตหมูซูวี ทอดมากรอบๆ 🍲คัตสึนาเบะหมูสันใน น้ำซุปข้นเนื้อหมูนุ่ม 🍤เซตสุดคุ้...อ่านต่อ
Kogoro Katsu - Central World
ยังไงวันนี้ต้องได้ทานหมูทอดด ก็เลยมาจบกันที่ Kogoro Katsu - Central World ยังไม่เคยลองนะ แต่ต้องบอกว่าประทับใจกว่าที่คิดเยอะเลย จุดขายคือซอสที่ทำจากลูกแพร์ให้รสชาติพอดีกำลังอร่อยรสชาติดีลงตัวมากๆ หมูทอดดีทั้งสันนอกสันใน ข้าวหอมอร่อยหอมนุ่มสุดๆ เครื่องเคียงเราสั่งเป็นไก่ทอดคาราอาเกะกรอบอร่อย ประทับใจจจ . ✿🐷เปิด: 11.00-22.00 น. 🩷 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: เซตกิวคัตสึ, คัตสึสันนอก, คัตสึสัน...อ่านต่อ
ร้านคัตสึ เมนูหลากหลาย
ร้านมีที่นั่งเยอะ ตกแต่งสวยค่ะ การบริการ: พนักงานยิ้มแย้ม บริการดี อาหารออกไม่ช้า รสชาติ: - เซตคัตสึสันใน ในเซตจะมีหมูคัตสึ ข้าว ซุป ไข่ตุ๋น ผักดอง แปลกตรงที่ถ้าสั่งเซตแค่คนเดียว จะสามารถเติมข้าวและซุปได้ครั้งเดียว แต่ผักกะหล่ำเติมได้ตลอด ข้าวอร่อยดีค่ะ เค้าว่าหุงด้วยน้ำแร่ ส่วนหมูก็กรอบดี สันในคือไม่มันเลย ดีมากๆ ส่วนซอสเค้าจะมีซอสลูกแพร์เพิ่มเข้ามาด้วย เป็น signature ของที่ร้าน มีสองสูตร เ...อ่านต่อ
ทงคัตสึเลม่อน 🍋
อาหารญี่ปุ่นที่ อยากมาลองกินสักครั้งร้านนึงเพราะว่าตัวน้องเลม่อน น่ารักมาก เป็น concept ที่เข้าใจคิดค่ะเพราะตัวเลม่อนที่มาใช้บีบเพิ่มรสชาติ สร้างความแตกต่างจากร้านทงคัตสึอื่นๆ เราลองเป็นตัวแซลมอนค่ะ เห็นเมนูนี้มานานแล้วเพราะข้างในเป็นซาชิมิที่ชุบขนมปังทอดกรอบ เป็นคอมโบที่ให้รสสัมผัสดีมากค่ะ ฉ่ำ สุดๆ ตัวข้าวที่หุงมาเป็นหม้อข้าวญี่ปุ่นมีน้องเลม่อนอยู่ข้างบน มีความเป็นเอกลักษณ์ถึงจะแฉะไปนิดนึงก็อร...อ่านต่อ
Kogoro CTW
ร้าน Kogoro Katsu คัตสึที่มีหลายสาขา เรามาลองที่เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอยู่ชั้น 6 มาช่วงกลางวันวันธรรมดา คนไม่ได้แน่นมาก สบายๆ 🥢สั่งเมนูเซททงคัตสึสันนอก (369฿) เนื้อหมูแน่นๆ ติดมันมาเล็กน้อยให้ได้ฉ่ำๆ พอดี โดยรวมรสชาติโอเค ทานกับข้าวร้อนๆ ดีงาม ทีเด็ดของที่นี่ที่ต่างจากทงคัตสึร้านอื่นๆ คือจะมีซอสลูกแพร์ที่เป็นซอส signature ของทางร้านด้วย เปรี้ยวๆเบาๆ ทานคู่กับคัตสึเข้ากันดีมาก 💰ราคามี +service ...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ













































































