3.0

รีวิว กาแฟดอยปู่หมื่น

26 พ.ค. 2019
ความอร่อย ความหอม ต้องยกนิ้วให้เลยค่ะ
26 พ.ค. 2019
มาทานของอร่อยอีกแล้วครับท่าน

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
19 ก.ค. 2020
ร้านชงหวานสุดๆ ไปเลย

แวะมาลองชาจากดอยปู่หมื่นซะหน่อย สั่งชาไทยกับชาเขียวมาทานก็โอเคนะ ชาหอมดี ร้านก็กว้างขวางนั่งสบาย ตอนสั่งพยายามย้ำคนชงแล้วว่าหวานน้อย แต่ร้านชงออกมาหวานมากเลยกินไม่ได้ ก็เซ็งๆ นิดหน่อย แต่รวมก็โอเคราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

nooknick
10 มิ.ย. 2017
ร้านกาแฟแห่งใหม่ใจกลางเมือง

ร้านกาแฟดอยปู่หมื่น ตั้งอยู่ถนนเส้นสวนดอก ก่อนถึงสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเขต 3 อำเภอฝาง อยู่ฝั่งซ้ายมือ สังเกตป้ายร้านด้านหน้า เป็นตัวหนังสือสีขาว บนฉากต้นไม้สีเขียวสด มีรูปปั้นกาชงชา สีเขียว ขนาดใหญ่เบ้อเริ่ม อยู่หน้าร้าน เมนูที่ทดลองคือชาเขียวนม แก้วละ 30 บาท รสชาติจะอ่อนๆนิดนึงไม่ค่อยเข้มข้น ลูกค้าไม่เยอะ รอไม่นาน ราคาไม่แพง ใครเป็นคอกาแฟ ก็มาลองดูแล้วกันค่ะดูเพิ่มเติม

หมูสะเต๊ะ
25 ต.ค. 2022