3.5
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว KOI Thé Central Village Suvarnabhumi

photo
Jaja ☀️
000
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ย. 2024
พนักงานแบบนี้รับมาได้ไง? ถ้ามีให้กด 0 ดาว ก็จะกด

พนักงานพูดจาแย่มาก ไม่ช่วยเหลือลูกค้า สั่งของไปตอน 12.15 น. ได้กินจริง 15.04 น. เพราะพนักงานแจ้งว่าทำอะไรไม่ได้ก็ไม่มีไลน์เดอร์ (ถ้ามีเวลาอบรมพนักงานบ้างนะคะ)


photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
สเปียร์เม้ว
9904.2k42.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มิ.ย. 2025
ดูแล้ว 11
Quality Review
Koi The’ สาขา Central Village สุวรรณภูมิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lychee Milk Tea + Bubble, Honey Lime Sparkle

แวะมาช้อปปิ้งที่ Outlet ก่อนกลับก็เลยมาแวะซื้อ Koi The สักหน่อย เมนูที่เราสั่งมาก็จะเป็น - Lychee Milk Tea + Bubble ราคา 115 บาท - Honey Lime Sparkle ราคา 105 บาท โดยรวมรสชาติก็คือโอเคดีตามมาตรฐาน ตัวชานมลิ้นจี่ก็คือหอมลิ้นจี่แปลกใหม่ดี เดิมเมนูนี้เข้าใจว่าเคยเป็นลิมิเต็ดมาก่อน ตอนนี้เป็นเมนูประจำสั่งเมื่อไหร่ก็ได้ ตัวไข่มุกของแบรนด์นี้ก็คือเม็ดเล็กหนุบหนับดีเหมือนเดิม มีที่นั่งพอประมาณคนไม...อ่านต่อ

photo
Nix Bannasarn
5.6k2.3k9.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 115
Quality Review
ชาอร่อย แต่รอนานไปนิดครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านชาชื่อดัง สาขานี้พนักงานมี 2 คนเองครับ คิดเงินคนนึง กับอีกคนวุ่นทำชา ดังนั้นวันเสาอาทิตย์รอนานเลยครับ แถมในร้านขนาดเล็ก ต้องมารอด้านนอกอีกทีครับ ชารสชาติมาตรฐาน หอมนม สามารถสั่งระดับความหวานได้ ค่าชาอย่างเดียวก็ 100+ ต้องเพิ่มไข่มุกอีก 10 บาทครับ ถือว่าราคาสูง แต่อร่อยดีครับ รสชาติ B+ ราคา B บรรยากาศ B บริการ B สะอาด A #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 202
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
KOI The' ชานมไข่มุก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ovaltine Macchiato, BUBBLE MILK TEA

ร้านชานมไข่มุก KOI The' ใน ห้างสรรพสินค้า Central Village สุวรรณภูมิ แถวนี้เริ่มมีชานมเปิดเพิ่มมากขึ้นแล้วครับ ช่วงหนึ่งหาทานยากมาก สั่งมาเป็น Bubble Milk Tea และ Ovaltine Macchiato เปิดที่ไหนก็คนเยอะตลอดดูเพิ่มเติม

photo
Ple Tita Lu
325052.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 313
Quality Review
และแล้วก้อมาเปิดร้านที่นี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MATCHA LATTE

ช่วงนี้ห้างเพิ่งเปิดกัน​ มาเดินดูรองเท้าราคาดีๆ​ จำได้ว่าที่นี่ขาดร้านคาเฟ่​ มีแค่ร้านดาวไม่พอเลย​ เดินๆมาชะงักเมื่อเจอร้านโปรดของลูกสาว​ ร้านอยู่ตรงข้าม​ tops กับ​ Adidas ช่วงนี้มีมาตรการป้องกันการติดเชื้อโควิด​ มีฉากกั้น​ พนักงานใส่แมส​ ใส่​ face shield พนักงานไม่เจาะแก้วให้​ ลูกค้าบริการตัวเอง Matcha​ latte ไข่มุก​ half sugar พร้อม​ เด็กน้อยยิ้มแฉ่งดูเพิ่มเติม

photo
Jaja ☀️
000
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง