- รีวิว Laemcharoen Seafood เอกมัย

สาขานี้ตกแต่งดูดีมากค่ะ มีที่จอดรถสะดวก แนะนำค่ะ
แหลมเจริญ สาขาเอกมัย ร้านตกแต่งดูดีไม่เหมือนสาขาอื่น ที่จอดรถสะดวกมาก ‼️ เมนูยอดฮิตไม่สั่งเหมือนมาไม่ถึง ปลากะพงทอดน้ำปลา , ห่อหมกปลาอินทรีย์ , ข้าวขยำปู , กุ้งแช่น้ำปลา รวมถึง กุ้งอบวุ้นเส้น ทอดมันกุ้ง กรรเชียงปูนึ่ง และเมนูอื่นๆก็คือเลือกได้ตามชอบค่ะ #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialist

ร้านอาหารทะเล ที่สวย บรรยากาศดี ดูโมเดิร์น
พามาทาน แหลมเจริญซีฟู้ดในบรรยากาศที่แตกต่าง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากร้านต้นกำเนิดที่ระยอง ได้บรรยากาศท้องทะเลไทย ตกแต่งออกมาสวยมากๆเลย ดูกว้าง สะอาดตา และยังคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่ ในแต่ละเมนู ใน Set Menuนี้ จะมี Complimentary มาเสิร์ฟให้ด้วย เฉพาะที่นี่ที่เดียวเท่่านั้น ที่จอดรถสะดวก เราเลือก เพคแกจ Premium Value Set จะอยู่ที่ราคา 1,868 เลือกได้ 4 เมนูจาก step 1-4 มาทานแล้ว ต้องบอกว่า เทสตร...อ่านต่อ
สาขาเปิดใหม่ ติดเอ็มเคโกลด์เลย
📌เอกมัย ต้นๆซอยเลย มีที่จอดรถด้านใน ได้เข้าว่าแหลมเจริญมาเปิดสาขาเลยแวะมาลอง บรรยากาศร้านน่ารักที ตกแต่งเหมือนอยู่ท่าเรือ พนักงานตั้งใจบริการ 👉ปลากะพงแกงเหลืองมะพร้าวอ่อน 🐟 เผ็ดสะใจมาก มะพร้าวอ่อนจริงจัง ทอดมันกุ้ง 🦐 ทั่วไป ไม่ว้าว ปลากะพงทอดซอสเปรี้ยวหวาน (740บาท) ไม่เหมือนซอสเปรี้ยวหวานที่อื่น ปลาสด อร่อยดี 🌟ห่อหมกปลาอินทรีย์ อันนี้ไม่ผ่าน เละนุ่มไปหมด รู้สึกเครื่องแกงไม่ถึง ป...อ่านต่อ
แหลมเจริญอัพเกรด พรีเมียมลุค
แหลมเจริญสาขาใหม่ล่าสุด เปิดนอกห้างในเวิ้ง MK Gold เดิมพื้นที่นี้น่าจะเคยเป็นร้าน Miyazaki Dining มาก่อน ต้องบอกว่าสาขาใหม่แกะกล่องแห่งนี้เปรียบเสมือนการ rebranding & repositioning ตัวร้านให้มีความทันสมัยขึ้น มีความพรีเมียมมากขึ้น คือนอกจากตัวร้านจะดูกว้างขวาง สะอาดสอ้านสบายตาแล้ว ยังมีการแบ่งโซนที่นั่งให้มีทั้งมุม private และมุมที่ดูโปร่งขึ้น ไม่เหมือนกันสาขาในห้างที่ดูค่อนข้างแออัด แน่นอนเมื...อ่านต่อ