รีวิว SomSak Cafe
คาเฟ่บรรยากาศดี เก้าอี้นั่งสบาย เสาวรสโซดาอร่อย
มีโอกาสมาลองนั่งชิลล์ ๆ ที่คาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ อย่างร้าน SomSak Cafe ชอบเก้าอีกที่ร้านค่ะ นั่งสบายมาก จนเกือบหลับเลย ฮ่า ๆ เมนู Italian Soda ราคา 70 บาท รสชาติดีงามมากค่ะ เสาวรสไม่เปรี้ยวจนเกินไป และหวานน้อยกำลังดี เข้ากันกับขนมหวานที่สั่งมาอย่าง Bannoffee Cake ราคา 80 บาท โดยรวมดีค่ะ

คาเฟ่ น่ารัก กาแฟอร่อย
Somsak cafe 🐕 เดาว่าชื่อร้านมาจากชื่อน้องหมา ที่มาของโลโก้ ร้านเล็กในโรงแรม ตกแต่งน่ารัก สงบ มีคนเข้ามานั่งทำงานกันหลายโต๊ะเลย เราสั่งกาแฟ caramel macchiato กับ mocha ชงมาเข้ม อร่อยดี หวานน้อยตามสั่ง ราคาไม่แรงมาก ชอบบรรยากาศ ชิลดีดูเพิ่มเติม
คาเฟ่นั่งทำงาน กาแฟอร่อย
เป็น้รานคาเฟ่ อยู่หน้า Limelight มีที่จอดหน้าร้าน ภายในร้านตกแต่งด้วยต้นไม้ กระบอกเพชร ดูแล้วน่ารัก ทำให้สบายตา ลองเลือกชิมเป็นกาแฟ Latte หวานน้อย บอกไก้เลยว่ากาแฟดีงาม หอม กลมกล่อม ไม่เข้มกาแฟโดดเกินไปจนมือใหม่ของการเพิ่งเริ่มดื่มกาแฟทานไม่ได้ ครั้งหน้ามีโอกาสจะลองเมนูอื่นๆ แน่นอน นั่งทำงานได้สบายๆ มีปลั๊กไฟด้วยครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
มันดีกว่าที่คิดดดด
เป็นร้านที่เราบังเอิญแวะไปเนื่องจากเจอคนรู้จักเลยอยากหาที่นั่งคุยเล่น แต่เกินคาดที่ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่ดีเลยทีเดียว ตัวร้านกว้างขวางตกแต่งด้วยต้นไม้และ High ceiling ทำให้รู้สึกโปร่งสบายผ่อนคลายมาก เนื่องจากทานกาแฟมาแล้ว เลยสั่งเป็นเมนู matcha latte ก็ดีเกินคาดอีกว่าใช้ผงชาเขียวพรีเมี่ยม เป็นชาเขียวอีกแก้วที่เข้มข้นลงตัวเลยทีเดียว ส่วนขนมที่สั่งมาอร่อยทานเพลินและยังมีเมนูขนมอีกหลากหลายที...อ่านต่อ
花园洋房式咖啡厅+酒店
Wi-Fi:速度快 位置在limelight对面,很好找,旁边就是公园⛲️. 门口给人眼前一亮的感觉,里面装修比较精致,类似于花园的感觉,配了很多多肉植物和一些猫猫狗狗的画像抱枕,沙发很舒适,让人想在这里窝一天. 我点了一杯咖啡☕️,还有送小点心,也是很贴心了.咖啡偏苦不过配了点心喝水也刚刚好. 装修很用心,让人想住这家酒店. 很喜欢wifi的这句话:wake up and smell the coffeeดูเพิ่มเติม
"ร้านกาแฟผมจะชอบแค่บางเวลา ในเวลานี้ผมชอบร้านนี้"
ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ในล็อบบี้โรงแรม บนถนนดีบุก ตั้งใจจะไปร้านนี้นานแล้ว แต่เนื่องจากปิดเร็ว 17.30 น. ทำให้เวลาเราไม่ตรงกัน บรรยากาศร้านโทนธรรมชาติ เป็นเก้าอี้แบบโซฟาผ้า นั่งสบายมาก และมีโต๊ะใหญ่สำหรับมาหลายท่าน เข้าไปแล้วความรู้สึกอบอุ่น . . 'อเมริกาโน่เย็น' รสชาติดี เมื่อเทียบกับราคา และทำเล พนักงานบริการน่ารัก ไม่ใช่ยิ้มแต่ใบหน้า แต่รวมถึงแววตาด้วย ร้านกาแฟบางร้านเราจะชอบแค...อ่านต่อ
คาเฟ่ บรรยากาศดี เมนูเครื่องดื่มเจ ก็มีนะ
ช่วงเทศกาลกินเจ อยากหาร้านกาแฟนั่งชิลล์ๆ ลองเสิร์ชดูก็เจอร้านนี้ เลยชวนเพื่อนๆ มาลองกันครับ ร้านเปิด 8.00-17.30 น. บรรยากาศภายในร้านเน้นโทนสีขาว สบายตา ตกแต่งด้วยต้นไม้เล็กๆ ดูกระจุกกระจิก น่ารักดี เมนู เครื่องดื่ม มีให้เลือกไม่เยอะมาก ราคา 70-90 บาท รอบนี้ผมสั่งเป็นชาเขียวมัทฉะ ใช้นมถั่วเหลืองแทนนม รสชาติเข้มข้น กลิ่นชาหอม อร่อยดีครับ ส่วนพวกน้ำสับปะรด และอิตาเลี่ยนโซดา ที่สั่งมา รสชาติก็ท...อ่านต่อ