- รีวิว ดรีมลอฟท์ สำนักงานใหญ่

รีวิว ดรีมลอฟท์ สำนักงานใหญ่
คอร์สเมนูอาหารน่ารักธีม Festive 🎄
มื้อพิเศษธีม Festive น่ารักมากๆๆๆ เป็นคอร์สสำหรับ 2 คน Pumpkin Soup 🎃คือนัวละมุน หอมฟักทองรสติดหวานหน่อย Welcome drink แบบคัลเลอร์ฟูลสวยงาม 🌈🥂 Potato chips ตักทอปปิ้งแน่นๆอร่อยดี และเมนคอร์สเป็น Pork Fillet Mignon นุ่มอร่อยดีงามมม ปิดท้ายด้วย Millefeuille ไส้ทะลัก! ร้านตกแต่งคริสต์มาสน่ารักมากเลย ❤️ 💸 2,700฿++ for 2 persons
ร้านลับบรรยากาศดีปากซอยทองหล่อ
Dream Loft เป็นร้านบรรยากาศดีซึ่งซ่อนตัวอยู่บนคอนโด The Standard ปากซอยทองหล่อค่ะ หลายคนอาจจะคุ้นชื่อเพราะร้านเคยอยู่ตรงอื่นแต่เพิ่งย้ายมาที่นี่ไม่นานมาก บรรยากาศเสมือนห้องนั่งเล่นส่วนตัวที่ตกแต่งแบบร่วมสมัย มีของสะสมเก๋ๆประดับตกแต่งอยู่ตามมุมต่างๆพร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่นั่งมีหลายโซนทั้งโซน private โซนเบาะนั่งสบาย และโซนริมหน้าต่างชมวิวทองหล่อค่ะ สำหรับเมนูก็หลากหลายและหน้าตาน่าทาน เป็นสไตล์ a...อ่านต่อ
ร้านลับในคอนโด ตกแต่งสวยมากก เหมาะกับพาแก๊งเพื่อนสาวมาเล่าความลับเม้ามอยชาวบ้าน
“ร้านอยู่ตรงไหนนะแก?” เป็นคำถามยอดฮิตเวลาไปร้านลับ ซึ่ง 5 นาทีก่อนหน้านั้นเราก็ถามตัวเองอยู่เหมือนกัน เราเดินเข้าไปในคอนโด The Strand Thonglor ซึ่งอยู่ไม่ไกลจาก BTS ทองหล่อนัก กดลิฟท์ขึ้นไปที่ชั้น 3 ตามป้ายตัวอักษรเล็กๆ ไปเรื่อยๆ ก็เจอประตูร้านเล็กๆ แต่ตกแต่งได้เล่นใหญ่มาก . เปิดประตูเข้าไป มือมันก็ยกกล้องขึ้นมาโดยอัตโนมัติ ร้านสวยมาก! ตอนนี้ที่ร้านเขาตกแต่งเป็นธีมฮาโลวีน มีโต๊ะโซนที่นั่งหลาย...อ่านต่อ
ร้านจะย้ายแล้ว ช่วงนี้จัดคริสต์มาสสวยมาก ส่งท้ายค่ะ
ช่วงโควิดเลยสั่งมาทานที่บ้านอย่างเดียว แต่ตอนนี้ร้านมี set พิเศษช่วงคริสต์มาส ปิดร้านเป็น private party หรือ ไปทานเป็นกลุ่มเล็ก ร้านแต่งสวยมาก อาหารมาสวยมากค่ะ ถ้ามีโอกาสลองไปดูนะคะ ร้านจะย้ายต้นปีหน้าค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิล บริการดี ใส่ใจทุกรายละเอียดอาหารจานใหญ่
ร้านน่ารัก ๆ แถวทองหล่อ ตกแต่งน่ารัก นั่งชิลส่วนตัวมีไม่กี่โต๊ะแต่น่ารักทุกโต๊ะเลย อาหารจานใหญ่มาก 2 เท่าของร้านทั่วไปลดปริมาณลง ลดราคาดูถูกไปเลยอะ ใส่ใจในการเสิร์ฟทั้งจาน แก้ว ชอบ ๆ เครื่องดื่มก็อร่อย ชนมก็ดีนะ ประทับใจไว้จะไปอีก กลางเดือนม.ค. 65 จะย้ายที่จ้าดูเพิ่มเติม
ร้านตกแต่งดี นั่ง นอน ทาน สบายๆเป็นส่วนตัวดี อาหารอร่อย
ร้านนี้ตกแต่งแต่ละโต๊ะเป็น sofa bed มีทีวีส่วนตัว เรียกได้ว่ามานั่งเล่นนอนเล่นเหมือนอยู่ที่บ้านบรรยากาศเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การชวนเพื่อนมาประสังสรรค์นั่งเม้าท์มอยเลยทีเดียว ในส่วนของอาหารบะหมี่ปูทำมาได้อร่อย ปูสดพอใช้ได้ เส้นบะหมี่ของเค้านุ่มนวลดี (ไม่ได้ถ่ายรูปกินไปซะก่อนหิวจัด 5555) Pork Chop สำหรับคนที่ชอบรสชาติซอสเห็ดพริกไทยดำแบบเข้มข้นต้องลองเพราะทำมาได้ถึงรสถึงชาติมาก อีกจานคืนข้าวหน้าไก่ ...อ่านต่อ