3.6

รีวิว Simplify Coffee & Bakery

panich
23 ก.ค. 2018
Simple cafe
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latté

Simplify Coffee cafe This review base on my personal opinion only!! Environment: ** Cafe Aesthetic: *** Price: ** Latte Taste: ** Latte Art: ** Location: **** Service: *** Fastness: *** Overall: *** Will I come back: ***

Latté

บัดดี้ & The Gangs
3 เม.ย. 2017
ร้านเล็กๆที่ของกินอร่อยเกินราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ 59฿, ม็อคค่าเย็น

ตะก่อนมานั่งทีนึง แต่ตอนนี้เปลี่ยนโฉมเป็นร้านใหม่ เห็นเพื่อนมากินก็ชักอยากลองค่ะ เมนูมีเครื่องดื่มครบยกเว้นเหล้า ป้าลองม็อคค่าเย็น50฿ และเด็กๆลองอิตาเลี่ยนโซดาคนละแก้ว@25฿ ราคาดี้ดี และรสชาติก็ดีด้วยค่ะ อาหารมีพวกไข่กะทะ อาหารเช้า ปังปิ้ง ปังเย็น และสเต็กหมู/ไก่/ปลาทอด (59฿) สั่งสเต็กหมูกันทุกคนเลยได้ลองเมนูเดียว แต่คุ้มค่าเพราะหมูนุ่มมากกกก เป็นสันนอกล้วนสุกทั่วชิ้น รสชาติดี ยิ่งราดซอสก็ยิ่งดี...อ่านต่อ

ถึงแระอร่อยทุกแก้วค่ะอร่อยนุ่ม เกินราคาค่ะ👍
บัดดี้ & The Gangs
6 ส.ค. 2017
ชอบทานสเต็กกับขนมที่นี่ค่ะ

ติดใจร้านนี้มาตั้งแต่โลเกชั่นเดิม เมนูยอดฮิตของแก้งเราคือ สเต็กหมูนุ่ม/หมูพริกไทยดำ ราคา59฿เอง แต่อร่อยนุ่มเต็มปาก อิ่มพองามค่ะ วันก่อนได้ลองขนมในตู้เค้ก รสชาติไม่ธรรมดาเลยทุกชิ้น ทุกคนชอบมาก แอบถามเจ้าของว่าทำไมไม่ขึ้นราคาสเต็กล่ะคะ เพราะกาแฟกับขนมยังแพงกว่าสเต็กอีก เจ้าของตอบพร้อมรอยยิ้มว่า ไม่ขึ้นค่ะ อยากให้เด็กๆกินอิ่มๆไม่แพง ป้างี้รักตายเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Kkkk
2 มิ.ย. 2017
ร้านกาแฟเปิดใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น

-ตอนนี้มีโปรเปิดร้านใหม่ เครื่องดื่มลด50% ถึง7/6/60" Simplify คือร้านกาแฟเปิดใหม่ของจังหวัดเชียงราย พิกัดอยู่ข้างรร.สามัคคี ตรงประตู3หรือตรงข้ามกับsiamese spa หาที่จอดรถได้อยู่ ร้านเปิดเมื่อวันที่1/6/60 นี้เอง ร้านมีป้ายชัด ในร้านก็จะมีโต๊ะไม่มากไม่น้อยเกินไป มีเพลงคลอด้วยแต่อาจจะดังไปสำหรับคนที่จะไปอ่านหนังสือ ร้านสะอาด เจ้าของให้บริการดี เป็นกันเองมากๆ เมนูก็จะเป็นเครื่องดื่มทั่วไป มีพายจา...อ่านต่อ

Sherlock Holmes Jr.
5.7k2k21k
4 ม.ค. 2018
ร้านคาเฟ่เครื่องดื่มและเค้กที่มีสเต๊กด้วย ราคาไม่แพง รสชาติกลางๆ โปรโมชั่นเยอะดี (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต๊ก, ขนมปังปิ้ง

ร้าน Simplify coffee & bakery เป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่บนถนนสนามบินตรงข้าม siamese cafe and spa สามารถจอดรถได้ริมถนน ตัวร้านอยู่หัวมุมปากซอยเลย เปิดบริการทุกวัน 8.00 - 20.00 น. ตัวร้านไม่ใหญ่ ที่นั่งมีกลางๆ เมนูในร้านนอกจากจะมีเครื่องดื่ม เค้กแล้ว ยังมีพวกสเต๊ก สลัดและอาหารทานเล่นอื่นๆขายด้วย ราคาเริ่มที่ 49 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 4 อย่าง น้ำดื่มและไวไฟฟรีติดรหัส - Steak หมูนุ่ม 59 บาท จานใหญ่ส...อ่านต่อ

Chabaa
273222k
12 ส.ค. 2018
กาแฟและอาหาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊ก

ตั้งอยู่บริเวณประตูออก3 รร สามัคคีเชียงราย ภายในร้านมีโต๊ะนั่ง แอร์เย็นสบาย กาแฟ เค้ก สำหรับอาหารกลุ่มเสต๊กที่สั่งมารสชาติดีแต่ได้ค่อนข้างน้อยมาก อาจจะต้องสั่ง 2 จาน ขนมเค้กมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

Canmoo
2 ก.ค. 2017
ร้าน simplify ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

เป็นร้านกาแฟเล็กๆ มี 6-7 โต๊ะพร้อมเค้าเตอร์ให้นั่ง ร้านหาง่ายสะดวก อยู่ปากทางเข้าประตู 3 สามัคคี ตรงข้ามฟาร์มแลนด์ ร้านน่ารักสไนล์ขาวดำ กาแฟรสชาติเข้มได้ใจ มีเค้กให้ชิม มีมุมสวยๆให้เช็คอิน แอร์เย็นๆ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม